Những điều cần biết về pháp lý dự án The Arena

16:12 24/06/2018
95 lượt xem

Pháp lý dự án The Arena Cam Ranh rõ ràng minh bạch cùng với vị trí nằm bên biển Bãi Dài thơ mộng lại sở hữu thiết kế độc đáo hình tổ yến sẽ là nơi khách hàng đặt niềm tin và tiền vốn của mình.

Có lẽ pháp lý chính là một trong những vấn đề cốt lõi đầu tiên mà các chủ đầu tư tìm hiểu trước khi quyết định có đầu tư vào dự án đó hay không. Đặc biệt là những dự án lớn, các căn hộ cao cấp thì tính pháp lý phải được đặt lên hàng đầu. Hiểu được điều này thì chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã hoàn thiện đầy đủ hồ sơ pháp lý dự án The Arena ngay trước khi dự án này chính thức được ra mắt. Và đây cũng chính là lời cam kết về sự an toàn, vững chắc của dự án mà chủ đầu tư muốn gửi tới đến cho mọi khách hàng, các nhà đầu tư tiềm năng của mình.

tim-hieu-ve-phap-ly-du-an-the-arena

Tính pháp lý dự án The Arena Cam Ranh

Dự án The Arena với lợi thế được vận hành và phát triển bởi chủ đầu tư Vịnh Nha Trang – Chủ đầu tư với nhiều siêu dự án tại Nha Trang. Vì thế mà dự án The Arena sẽ có nhiều lợi thế hơn khi nhận được chính sách ưu tiên của tỉnh Khánh Hòa. Đặc biệt là trong vấn đề xử lý các vấn đề pháp lý về quyền sử dụng đất.

Dự án The Arena là sự tích hợp của 3 hình thức sở hữu linh hoạt được thỏa thuận giữa chủ đầu tư và chủ sở hữu đó là: An cư, ủy thác kinh doanh và tự kinh doanh. Điều này sẽ giúp cho tài sản của khách hàng được định danh rõ ràng và chủ sở hữu sẽ được cấp quyền sở hữu lâu dài.

Vì thế các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào The Arena. The Arena sẽ là tài sản giúp nhà đầu tư sinh lợi lâu dài và thậm chí có thể để lại cho con cháu sau này.

tim-hieu-ve-phap-ly-du-an-the-arena (1

Một số giấy tờ pháp lý cơ bản của The Arena Cam Ranh

Để được cấp phép khởi công xây dựng dự án chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã làm xong các thủ tục pháp lý dự án The Arena với một số giấy chứng nhận sau:

  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất: Đây là cơ sở pháp lý chứng minh tính sở hữu của chủ đầu tư với khu đất dự án. The Arena có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và các tài sản gắn liền với đất số BV412821, cấp ngày 29/06/2015.
  • Giấy chứng nhận kinh doanh của chủ đầu tư: Giấy chứng nhận kinh doanh của chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh có giấy phép kinh doanh số 420107946 điều chỉnh lần 4 ngày 06/02/2012. Địa điểm tọa lạc của chủ đầu tư này tại nhà 15, 86B đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
  • Giấy phép xây dựng: Dự án The Arena được cấp giấy phép xây dựng số 20/SXD- KTQH do sở xây dựng Khánh Hòa cấp ngày 07/02/2013. Đây chính là điều kiện đảm bảo toàn dự án trong quá trình thi công, tránh vị đình chỉ do sai quy định về quyền được phép xây dựng của dự án này.

Theo đánh giá của giới đầu tư, dựa vào cơ sở pháp lý vững chắc cùng thiết kế ưu việt nên các căn hộ tại Condotel The Arena có thể dễ dàng được sang nhượng với giá cao hơn so với các dự án cùng phân khúc.

Như vậy, với tính pháp lý dự án The Arena rõ ràng, vững chắc thì quý vị hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư. Hãy đến với dự án và cảm nhận.

Xem thêm:

>> Lưu ý khi đầu tư The Arena Cam Ranh

>> Căn hộ khách sạn The Arena có gì đặc biệt

TÌM HIỂU RÕ HƠN VỀ CHÍNH SÁCH & HÌNH THỨC ĐẦU TƯ:

b2

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn ...
Tính đến tháng 6/2021 thì lãi suất tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất hiện nay? Để tìm ...
Dù mới xuất hiện tại Việt Nam trong một thời gian ngắn nhưng Bungalow đã chiếm được nhiều ...
Giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc (Grand World Phú Quốc) là đắt hay rẻ? Có xứng đáng để ...
Thời điểm hiện tại, Vingroup là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam với hàng loạt ...
Căn hộ khách sạn sạn là gì? Đây là khái niệm khá phổ biến trên thị trường thế ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X