Tết này đầu tư gì, an toàn và hiệu quả

21:21 21/01/2017
187 lượt xem

Nhân dịp năm mới và chuẩn bị chào đón xuân Đinh Dậu 2017, Công ty CPTM Địa Ốc 5 sao xin gửi lời chào và lời chúc Tết đến quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt năm vừa qua. Chúc quý khách hàng và gia đình một năm mới  tràn ngập sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Sau một năm tích lũy tài sản, quý khách hàng đã có trong tay một nguồn tài chính nhất định và muốn gia tăng giá trị cho  khoản tích lũy  bằng  tìm kiếm một kênh đầu tư hiệu quả để xuống tiền đầu tư. Chắc hẳn, nhiều khách hàng đang băn khoăn không biết TẾT NÀY ĐẦU TƯ GÌ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ ”, đâu là kênh đầu tư có thể đem lại lợi nhuận cao nhất nhưng vẫn  đảm bảo được tính an toàn và ổn định trong thời gian dài trước biến động của nền kinh tế?

Hiện tại, có rất nhiều kênh đầu tư tài chính ở nước ta như: Gửi tiết kiệm, đầu tư vàng, ngoại tệ USD, cổ phiếu, chứng  khoán , hay đầu tư bất động sản,…

Mỗi kênh đầu tư sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, rủi ro và lợi nhuận thu về – nguồn vốn đầu tư cũng khác nhau. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì kênh đầu tư đem lại lợi nhuận an toàn, ổn định và cao nhất đó là những kênh  đầu tư mà  tính rủi ro  thấp hoặc bằng 0, đầu tư lâu dài, tiêu biểu  như kênh đầu tư bất động sản đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

  1. Phân tích những kênh đầu tư truyền thống

Gửi tiết kiệm

Đây là kênh đầu tư đem đến tính an toàn và thu nhập ổn định từ lãi suất ngân hàng mỗi tháng, và gửi tiết kiệm cũng chính là hình thức tích lũy mà nhiều gia đình có tiền nhãn rỗi đã và đang lựa chọn đầu tư.

Mặc dù, kênh đầu tư này  rủi ro thấp, tính linh hoạt cao, khách hàng có thể chủ động và dễ  dàng thanh  khoản tiền tiết kiệm khi cần thiết nhưng lại vẫn có những một vài  rủi ro khác phát sinh như: Lãi suất ngân hàng luôn biến động theo thời gian chịu ảnh từ thay đổi của nền kinh tế vĩ mô. Về lâu dài, gửi tiết kiệm không đạt hiệu quả cao so với những kênh đầu tư khác.

gui-tiet-kiem

Bên cạnh đó, hiện nay lạm phát không ngừng gia tăng khiến cho  giá trị đồng tiền giảm xuống, khoản đầu tư tưởng lãi mà lai không lãi. Lãi suất ngân hàng năm 2017 có dấu hiệu giảm thêm từ 0,5-1%, khiến cho kênh đầu tư gửi tiết kiệm không còn khả năng hấp dẫn nhà đầu tư, lợi nhuận thu về sẽ thấp hơn các kênh đầu tư còn lại.

Đầu tư tích trữ vàng, ngoại tệ

Vàng và ngoại tệ là những tài sản luôn có giá trị tăng theo thời gian. Kênh đầu tư này được xem là kênh đầu tư an toàn khi mà tình hình kinh tế bất ổn, là một công cụ phòng thủ chống lạm phát sự mất giá đồng VNĐ.

Tuy nhiên, những năm gần đây, giá USD, giá vàng có những biến động mạnh. Tại nhiều thời điểm, giá vàng trong nước có giá bán sự chênh lệch lớn với giá bán thế giới và đem đến nhiều rủi ro cao cho nhà đầu tư.

vang-sjc-losd-1435899693843-1482194203447

Ngược lại với sự đi xuống của giá vàng thì giá ngoại tệ USD đang có xu hướng đi lên, tuy nhiên, đầu tư vào ngoại tệ cũng không thu được nhiều lợi nhuận. Với chính sách ổn định tỷ giá mà ngân hàng nhà nước đang thực hiện, mức biến động tỷ giá không quá 2%, nên đầu tư vào USD có thể không lỗ, song khả năng sinh lời là không cao.

Chưa kể đến hiện tượng bong bóng xà phòng khiến nhiều Nhà Đầu Tư lầm tưởng rằng giá vàng, giá ngoại tệ không ngừng tăng, sau khi đồng loạt đầu tư thì giá vàng, giá ngoại tệ lại giảm sâu khiến nhiều Nhà Đầu Tư mua cao mà bán thấp. Bên cạnh đó lượng kiều hối đổ về Việt Nam qua nhiều kênh đầu tư cũng không ngừng tăng khiến tỷ giá đồng ngoại tệ trong nước cũng không có nhiều khởi sắc.

Đầu tư trái phiếu, cổ phiếu và chứng khoán

Kênh đầu tư cổ phiếu là một trong những kênh đem lại tỷ suất sinh lời cao trong dài hạn nếu như bạn chọn đúng đơn vị để đầu tư. Chưa kể đến nhiều đơn vị công ty ma bằng mọi giá đẩy cao giá cổ phiếu để trục lợi bất chính từ Nhà Đầu Tư.

Tuy nhiên, cũng giống các kênh đầu tư truyền thống khác, đầu tư cổ phiếu cũng gặp rất nhiều rủi ro. Thị trường chứng khoán thường xuyên biến động do ảnh hưởng của nhiều yếu tố như nền kinh tế vĩ mô trong nước, biến động kinh tế thế giới, tâm lý nhà đầu tư trong nước và nước ngoài, các sự kiện kinh tế chính trị khác.

huongdancachdautuck_CPLR

Kênh đầu tư này đòi hỏi nhà đầu tư phải bỏ nhiều thời gian để theo dõi, phân tích, tìm hiểu về sự thay đổi của nền kinh tế, các biến động của thị trường chứng khoán, đặc thù doanh nghiệp, cổ phiếu của đối thủ…

Đặc biệt, nhiều nhà đầu tư cá nhân  bị chi phối bởi tâm lý đám đông, nên khi xảy ra các biến động trên thị trường  nếu không  kiên định về chiến lược đầu tư mình thì  kết quả đạt được không như kỳ vọng, có thể dẫn tới thua lỗ, nợ lần. Và đầu tư cổ phiếu phụ thuộc lớn vào khả năng phán đoán thị trường cũng như một phần sự may mắn, do đó rủi ro sẽ cao hơn so với kênh đầu tư dài hạn khác.

Các kênh đầu tư truyền thống có mức độ rủi ro cao, đầu tư ngắn hạn, lợi nhuận thu về không cao, chính vì vậy, nhà đầu tư cần lựa chọn kênh đầu tư khác an toàn và ổn định hơn đó là đầu tư bất động sản.

Lợi nhuận thu về càng cao thì rủi ro càng lớn!

ĐĂNG KÍ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

icon dang ky

  1. Kênh đầu tư bất động sản

Ưu điểm nổi bật của kênh đầu tư bất động sản chính là khả năng sinh lợi dài hạn. Đặc biệt, những năm gần đây, quá trình đô thị hóa diễn ra vô cùng mạnh mẽ tại các thành phố du lịch nổi tiếng, những khu kinh tế trọng điểm  của đất nước và hệ thống cơ sở hạ tầng được phát triển nâng cấp tạo tiền đề cho sự tăng trưởng của thị trường BĐS trong thời gian dài hạn.

khanh-hoa

Theo nhận định của nhiều chuyên gia tài chính thì kênh đầu tư truyền thống như vàng, USD, gửi tiết kiệm… chỉ phù hợp với nhu cầu tích trữ hơn là đầu cơ. Trong khi đó, thị trường BĐS đang bùng nổ và phát triển rất mạnh mẽ với sự ra đời của hàng loạt các dự án sang trọng, đẳng cấp. Không những thế, với những chính sách hấp dẫn mà chủ đầu tư đưa ra, thì đầu tư BĐS là kênh đầu tư AN TOÀN, THẢNH THƠI và HIỆU QUẢ nhất.

  1. Đầu tư biệt thự biển của Vingroup – AN TOÀN VÀ THẢNH THƠI

Đặc biệt, sự ra đời của các dự án BĐS nghỉ dưỡng thuộc quần thể dự án Vinpearl Resort & Villas – quần thể nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp của tập đoàn Vingrop, đã đem đến một khởi sắc mới cho thị trường BĐS. Các dự án của Vingroup xây dựng tại những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, với hệ thống các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp nhất đảm bảo cho kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao. Chỉ với số vốn ban đầu khoảng  5 tỷ đồng nhà đầu tư hoàn toàn có thể sở hữu một căn biệt thự biển đẳng cấp với giá bán từ 15 – 20 tỷ, không những thế Vingroup còn phát triển nhiều chính sách hỗ trợ Nhà Đầu Tư như:  chính sách đồng sở hữu; hỗ trợ vay vốn tại ngân hàng Techcombank và hỗ trợ quản lý vận hành hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng.

Biet-thu-vinpearl-premium-Nha-Trang-Vung-Me-ve-dem

Chính sách bán hàng mới nhất mà chủ đầu tư Vingroup đang áp dụng với Nhà đầu tư tham gia đầu tưbiệt thự biển Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng gồm:

+ Chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá bán biệt thự từ ngân hàng Techcombank, khách hàng được hưởng lãi suất 0% trong 24 tháng đầu tiên, năm thứ 3 lãi suất cố định là 8%/năm. Ưu đãi ba không  KHIẾN BẠN VAY NHƯ KHÔNG VAY: Không lãi suất, không nợ gốc và không phí phạt.

+ Chiết khấu ngay 25% giá bán biệt thự khi mà khách hàng cam kết không nhận dòng lời trong 3 năm đầu.

+ Đồng thời, Vingroup còn cam kết lợi nhuận tối thiểu thu được là 10%/ năm trong vòng 10 năm liên tiếp, cam kết hoàn vốn 100% trong vòng 10 năm.

+ Khách hàng được hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự.

+ Cam kết thuê lại biệt thự của Nhà Đầu Tư trong vòng 50 năm.

+ Cam kết bảo trì, sữa chữa biệt thự định kỳ theo tiêu chuẩn quốc tế trong suốt thời gian thuê lại.

+ Trực tiếp là đơn vị quản lý, điều hành và tìm kiếm khách hàng đảm bảo mức công suất phòng thuê >80% bằng quan hệ hợp tác với nhiều hãng lữ hành quốc tế.

ĐẶT MUA CĂN HỘ KHÁCH SẠN VINPEARL

datmuahatxop

Sở hữu vị trí đắc địa, tiềm năng thu hút khách du lịch rất lớn, giúp cho công suất hoạt động phòng của các dự án biệt thự biển Vinpearl luôn cao ( có khi đạt 80-90%), đem đến cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng lớn cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, Khách hàng sẽ không phải mất thêm bất cứ chi phí bao trì, bảo dưỡng hay quản lý cho thuê  bởi đã có Vingroup cùng thương hiệu Vinpearl đứng ra đảm nhiệm tất cả những công việc trên. Khách hàng chỉ cần  an tâm theo đuổi công việc đam mê hiện tại, UNG DUNG – THẢNH THƠI nhận lợi nhuận định kỳ 06 tháng một lần.Như vậy chỉ cần chưa tới  “ 5 TỶ ĐỒNG” , khách hàng không chỉ sở hữu biệt thự biển đẳng cấp 5 sao mà còn nhận được cam kết sinh lời cao và ổn định. Chính vì lý do đó mà có rất nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn đầu tư biệt thự biển Vingroup là kênh đầu tư số một đảm bảo yếu tố: AN TOÀN, HIỆU QUẢ, SINH LỜI CAO.Các dự án Vinpearl Resort & Villas của Vingroup đã và đang dẫn đầu xu hướng đầu tư mới trên thị trường BĐS Việt Nam hiện nay:

Vinpearl Long Beach Villas ( Vinpearl bãi Dài)

200 căn biệt thự đẳng cấp 5 sao được xây dựng tại vị trí đắc địa nhất vịnh Nha Trang – bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, Vinpearl Long Beach Villas hòa mình với thiên nhiên hoang sơ cùng thảm thực vật xanh mát,mang tới sự riêng tư cho du khách. Dự án sở hữu tầm nhìn view biển tuyệt đẹp với kiến trúc tân cổ điển sang trọng, đem đến không gian sống đẳng cấp nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên.

hình-ảnh-vinpearl-bãi-dài-nha-trang-8

Vipearl Đà Nẵng Resort & Villas

Vipearl Đà Nẵng Resort & Villas được chủ đầu tư Vingroup – Tập đoàn Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam xây dựng trên đường bờ biển tuyệt đẹp được mệnh danh là con đường 5 sao về du lịch của thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Dự án với kiến trúc thiết kế đặc biệt cùng hệ thống các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp sẽ đem đến cho du khách một khu du lịch nghỉ dưỡng ấn tượng, tận hưởng những kỳ nghỉ riêng tư, thư giãn tuyệt vời và cơ hội sở hữu những căn biệt thự đẳng cấp.

phoi-canh-du-an-vinpearl-da-nang-2-resort-villas-1024x641

Vinpearl Paradise Villas ( Vinpearl Phú Quốc 4)

Nằm trong quần thể biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, Vinpearl Paradise Villas tọa lạc tại vị trí đắc địa bên bờ biển đẹp nhất hành tinh, đem đến những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách, và cơ hội đầu tư vố cùng hấp dẫn cho nhà đầu tư. Dự án đáp ứng đẩy đủ xu thế nghỉ dưỡng cuối tuần tại biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao đang được ưa chuộng trên thế giới và Việt Nam với hệ thống sân golf 27 lỗ đẳng cấp nhất thế giới cùng vườn thú Safari có quy mô rộng nhất Đông Nam Á.

vinpearl-phu-quoc-4-phoi-canh-1

Vinpearl Nha Trang Resort & Villas ( Vinpearl Bãi Trũ)

Xây dựng tại vị trí riêng biệt và đẹp nhất Hòn Tre, vịnh Nha Trang, Vinpearl Nha Trang Resort & Villas với tầm nhìn hướng nhìn ra vịnh Nha Trang và mang vẻ đẹp sang trọng và nên thơ, lãng mạn và quyến rũ không chỉ đem đến những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời mà còn là đem đến tiềm năng đầu tư sinh lời vô cùng lớn cho nhà đầu tư . 57 căn biệt thự biển nghỉ dưỡng có kiến trúc tuyệt đẹp được bao bọc bởi biển xanh, cát trắng, những rặng dừa xanh ngát, cùng hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, hay hệ thống bể bơi ngoài trời hiện đại và những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp sang trọng, cùng chuỗi nhà hàng tiện nghi và đẳng cấp… Vinpearl Nha Trang Resort chắc chắn sẽ trở thành quần thể nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

vinpearl-nha-trang-resort-villas

Vinpearl Golf Nha Trang Resort & Villas

Được xây dựng tại vị trí riêng biệt của đảo Hòn Tren, Vinpearl Golf Nha Trang Resort & Villas sở hữu 420 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao cùng 397 căn biệt thự có tầm nhìn ngoạn mục hướng biển và hướng sân golf. Dự án được thiết kế theo phong cách  “All in one” với hệ thống bể bơi đẳng cấp; sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế;  khu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, khi nhà hàng ẩm thực sang trọng… đảm bảo đem đến không gian sống lý tường và kênh đầu tư an toàn, ổn định, chi phí thấp, lợi nhuận kim cương.

vinpearl-golf-land2

Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

Dự án biệt thự biển đẳng cấp 5 sao Vinpearl Nha Trang Bay được chủ đầu tư Vingroup xây dựng tại đảo Hòn Tre – một trong những hòn đảo lớn nhất và thơ mộng nhất của vịnh Nha Trang. Đến với dự án, du khách sẽ đợc hòa mình với thiên nhiên cùng những bãi tắm tuyệt đẹp và thảm thực vật hoang sơ thanh bình, nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư và dễ dàng tiếp cận được với đất liền bằng hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới.

tien-do-xay-dung-vinpearl-Nha-Trang-Bay-8

Mọi thắc mắc cần tư vấn về dự án Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua:

Hotline: 09.6226.9229Mr. Tuấn – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
Hotline: 0972.99.9229Mr. Đại Hưng – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

  1. Góc nhìn chuyên gia về kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Vingroup

Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao là một trong những đại lý cấp 1 xuất sắc của Vingroup trong công việc bán các dự án BĐS nghỉ dưỡng.  Với đội ngũ nhân viên và lãnh đạo tâm huyết; giàu kinh nghiêm trong lĩnh vực BĐS công ty đã giúp cho nhiều nhà đầu tư lựa chọn được dự án BĐS nghỉ dưỡng biệt thự biển, căn hộ khách sạn phù hợp với nhu cầu, tài chính hiện có và mang về những cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội và an toàn.

Công ty luôn theo đuổi một mục tiêu TÂM – TẦM – TÀI, giữ vững tinh thần khởi nghiệp để khẳng định giá trị vượt trội của mình: Luôn luôn chân thành với khách hàng, đem hết những hiểu biết của bản thân để giúp cho khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn, tạo niềm tin trong lòng khách hàng.

Để có thể lựa chọn được các dự án BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng, tại vị trí đắc địa, tầm nhìn đẹp nhất, quý khách hàng có thể liên hệ với những chuyên gia – cố vấn đầu tư xuất sắc nhất của Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao

Mr Nguyễn Tuấn – Best Seller tập đoàn Vingroup năm 2015

anh-1-

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0914806776

Email: nguyentuan.5sao@gmail.com

Mr Đại Hưng – Giám đốc đồng sáng lập Công ty Cổ phần Địa Ốc 5 Sao

1916497_1550353988620403_3965740481632113236_n

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0972.999.229

Email: daihung.diaoc5sao@gmail.com

Ms Thủy – Giám đốc đồng sáng lập Công ty Cổ phần Địa Ốc 5 Sao

13256047_697769140361384_3780317486800163227_n

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0934.225.979

Email: thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Mr Đỗ Vinh – Giám đốc chiến lược kiêm CEO đồng sáng lập Công ty Cổ phần Địa Ốc 5 Sao

15965799_1405615209481052_7573532161166976139_n

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0947.291.234

Email: Dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Ms Yến Nhi – Giám đốc tài chính công ty Cổ phần Địa Ốc 5 Sao

15078859_193797211077688_3102653206899140581_n

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0901.078.868

Email: yennhi.diaoc5sao@gmail.com

 Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc (Grand World Phú Quốc) là đắt hay rẻ? Có xứng đáng để ...
Thời điểm hiện tại, Vingroup là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam với hàng loạt ...
Căn hộ khách sạn sạn là gì? Đây là khái niệm khá phổ biến trên thị trường thế ...
Kể từ khi bản đồ quy hoạch đặc khu Vân Đồn được công bố, sức nóng dự án ...
Shophouse Grand World Phú Quốc đang thu hút sự quan tâm lớn của giới đầu tư nhờ lợi ...
Thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X