Sở hữu căn hộ condotel Hạ Long sinh lời bền vững tại sự kiện mở bán T10

16:01 21/10/2019
130 lượt xem

Sáng 26/10 sắp tới, công ty Hồng Quân tổ chức sự kiện mở bán Hạ Long Bay View với chính sách bán hàng hấp dẫn. Sự kiện lần này chính là cơ hội cuối cùng cho các nhà đầu tư đang tìm hiểu về dự án có thể sở hữu được cho mình căn condotel Hạ Long mang tới lợi nhuận bền vững.

THÔNG TIN SỰ KIỆN MỞ BÁN HẠ LONG BAY VIEW

ĐẦU TƯ THÔNG MINH – SINH LỜI BỀN VỮNG

mo-ban-ha-long-bay-view-thang-10

Thời gian: từ 8h30 đến 12h00 ngày 26/10/2019

Địa điểm: Phòng Grand Ballroom, tầng 1, khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Quyền lợi dành cho khách hàng tham dự sự kiện mở bán

?Khách hàng mua căn hộ dự án Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View trong sự kiện 26/10/19 sẽ được tặng: 01 Điện thoại iPhone 11 – 64GB (KH ký HĐMB và Nộp tiền đợt 1 đúng hạn)

?Khách hàng tới tham dự sự kiện sẽ được bốc thăm may mắn : 01 Voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại Khách sạn 4 sao Venus Tam Đảo (có 2 giải dành cho 2 khách hàng may mắn nhất)

Bên cạnh đó còn có nhiều phần quà hấp dẫn khác đang chờ đón nhà đầu tư khi mua căn hộ Hạ Long Bay View:

?Cam kết trả trước lợi nhuận năm đầu tiên đối với Khách hàng có như cầu cho thuê căn hộ: 9,5%/ giá trị căn hộ trên HĐMB (chưa bao gồm VAT và chưa bao gồm KPBT) cho 70 Khách hàng đầu tiên đặt cọc mua căn hộ từ ngày 24/09/2019.

?Tặng 01 Voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại Khách sạn 4 sao Venus Tam Đảo cho Khách hàng đặt cọc mua căn hộ dự án Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View từ ngày 15/10/2019 đến ngày 26/10/19 (KH ký HĐMB và Nộp tiền đợt 1 sẽ trao quà)

qua-tang-khi-mua-ha-long-bay-view

?Khách hàng mua căn hộ tại dự án Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View sẽ được phiếu bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes-Benz C200 (theo chính sách bán hàng của Công ty)

?Khách hàng được hỗ trợ lãi suất 0% 12 tháng hoặc chiết khấu 4%/giá trị căn hộ trước VAT nếu không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất và chiết khấu 5%/giá trị căn hộ trước VAT nếu không lấy gói trang bị nội thất đồ rời áp dụng từ ngày 24/9/2019 đến ngày 24/10/2019.

4

Vì sao đầu tư Hạ Long Bay View lại là đầu tư thông minh, sinh lời bền vững

1. Căn hộ Hạ Long Bay View có tỉ suất lợi nhuận cao hơn, an toàn hơn gửi tiết kiệm

Hạ Long Bay View là dự án condotel tiên phong trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Lợi nhuận đầu tư dự án tới từ việc khai thác cho thuê lưu trú.

Theo tính toán thì tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư căn hộ Hạ Long Bay View sẽ dao động trong khoảng 8 -12%/năm. Hiện tại, Hồng Quân cũng đang đưa ra cam kết lợi nhuận 9,5% cho năm đầu tiên. Với tiềm năng phát triển du lịch Hạ Long như hiện tại thì lợi nhuận này còn lớn hơn nhiều.

dau-tu-ha-long-bay-view-nhan-loi-nhuan-ben-vung

So với gửi tiết kiệm thì rõ ràng đầu tư vào dự án sẽ đem lại lợi nhuận cao hơn hẳn. Hơn hết đầu tư bđs cũng sẽ không bị trượt giá do lạm phát như khi gửi tiết kiệm.

2. Đầu tư Hạ Long Bay View nhận hỗ trợ tài chính ưu đãi

Nhân sự kiện mở bán những căn hộ dịch vụ khách sạn cuối cùng tại Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View, chủ đầu tư và đơn vị khai thác kinh doanh dành tặng ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Theo đó, khi khách hàng đăng ký mua căn hộ có thể đặt trước 100 triệu đồng. Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% cho 60% giá trị hợp đồng trong 12 tháng kể từ thời điểm giải ngân tại ngân hàng SHB.

dau-tu-can-ho-ha-long-bay-view

Với việc miễn lãi suất trong năm đầu tiên này, chủ đầu tư tính toán khách hàng có thể tiết kiệm được từ 145-200 triệu tùy theo giá trị căn hộ được giao dịch. Khách hàng không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất được chiết khấu tới 4% giá căn hộ. Trường hợp thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ bằng vốn tự có tại thời điểm ký hợp đồng mua bán, chủ đầu tư ưu đãi mức chiết khấu 2,5% một năm trên số tiền và số ngày thanh toán trước tiến độ.

Tham gia sự kiện giới thiệu Hạ Long Bay View chính là cơ hội tốt để quý khách hàng hiểu hơn về dự án và xuống tiền đầu tư. Nếu còn thắc mắc về dự án hoặc chưa nhận được giấy mời sự kiện VIP của chúng tôi, quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất:

9

Xem thêm:

Lợi nhuận cam kết của dự án Hạ long bay view

Khả năng thanh khoản của dự án Hạ Long Bay View

Nguồn: http://canhokhachsan.vn

Bài viết liên quan
Với mục đích tri ân khách hàng, ngày 14/11 tới đây công ty Hồng Quân mở bán đợt ...
Ngày 21/12, chủ đầu tư Dojiland tổ chức sự kiện giới thiệu cơ hội đầu tư The Sapphire ...
Ngày 21/12 tới đây công ty Vnsea kết hợp với PQR tổ chức sự kiện mở bán Movenpick Phú ...
Sáng 26/10 sắp tới, công ty Hồng Quân tổ chức sự kiện mở bán Hạ Long Bay View ...
Sau thành công của các sự kiện mở bán được tổ chức trước đó, ngày 21/9 tới đây, ...
Theo thông tin được chủ đầu tư công bố, ngày 11/8 sắp tới, công ty Hồng Quân long ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X