Năm 2018, đầu tư gì để sinh lời cao mà lại an toàn?

14:28 07/05/2018
106 lượt xem

Đến tuổi nghỉ hưu, con người ta thường tìm cho mình một kênh đầu tư vừa an nhàn lại sinh lời cao bởi số tiền tích cóp bao nhiêu năm có thể đầu tư vào đâu đó mang tính “ăn chắc mặc bền” để an dưỡng tuổi già mà không cần trợ cấp. Tuy nhiên, việc sử dụng nguồn vốn đó như thế nào để chungs inh lời bền vững mà lại không bị mất giá lại là điều không dễ dàng với những nhà đầu tư hưu trí. Vậy, năm 2018 đầu tư gì sinh lời cao cho người nghỉ hưu?

Trên thực tế, có rất nhiều gợi ý kênh đầu tư cho các cô, chú sắp về hưu hoặc đã về hưu lựa chọn. Vậy đâu sẽ là kênh đầu tư vừa sinh lời ổn định cho người nghỉ hưu lại  an toàn giữ lại được giá trị tài sản để lại cho con cháu dành cho con cháu.

1.Gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng

Đây có lẽ là những suy nghĩ đầu tiên của các cô, chú khi nói đến nơi cất giữ số tiền tích cóp để an dưỡng tuổi già. Một hình thức đầu tư vừa an toàn, an nhàn sinh lợi nhuận đều đặn hàng năm từ 6 đến 7 % mà không cần lo nghĩ gì. Nhưng mặt khác, với tình hình lạm phát như nước ta hiện nay, giá trị đồng tiền gửi trong ngân hàng sẽ bị mất giá dần qua từng năm.

Chẳng phải tự dưng mà trên báo chí hiện nay thỉnh thoảng đưa tin tiền gửi vào ngân hàng bị mất giá khiến người gửi lao đao gần đây.

nam-2018-dau-tu-gi-sinh-loi-cao

Kết luận: gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng không phải là kênh đầu tư sinh lời tốt và lâu dài. Nó chỉ phù hợp với những cô, chú có khoản vốn nhỏ (dưới 500 triệu VNĐ) và thích ăn chắc mặc bền cần thanh khoản cao.

2. Đầu tư Vàng và ngoại tệ

Đây được coi là kênh đầu tư truyền thống đặc biệt yêu thích. Theo đó, việc mua bán, tích trữ vàng và ngoại tệ thường mang lại cảm giác yên tâm và chắc chắn khi đầu tư cho họ. Chưa kể, trong điều kiện lý tưởng, việc tích luỹ vàng và ngoại tệ không chỉ đảm bảo nguồn tiền cho nhà đầu tư mà còn đem lại một khoản lời hậu hĩnh mà nhiều hình thúc đầu tư khác không mang lại được.

Song, đó chỉ là câu chuyện của nhiều năm về trước, khi vàng và ngoại tệ vẫn giữ được mức giá ổn định. Còn hiện tại, với những biến động lên xuống thất thường của vàng và ngoại tệ như hiện nay thì khả năng nhà đầu tư phải đối mặt với tình trạng rủi ro là hoàn toàn có thể xảy ra.

nam-2018-dau-tu-gi-sinh-loi-cao

Một ví dụ dễ thấy nhất vào gần đây chính là vào năm 2016 vừa qua, dưới sự tác động mạnh mẽ của nền kinh kết, thịt rường đầu tư đã chứng kiến giá vàng lao đao, liên tục giảm sâu, khiến không ít nhà đầu tư xuống dốc khôgn biết nên mua vào hay bán ra.

Cũng vậy, với việc phụ thuộc quá nhiều vào nền kinh tế thế giới thì mức giá ngoại tệ phải đối mặt với tình trạng trồi sụt thất thường cũng là điều dễ hiểu. Do đó, để nguồn vốn của bản thân gia đình được “bảo tồn” một các an toàn và sinh lời hiệu quả nhất, anh chị nên cân nhắc thật kĩ trước khi “bỏ trứng” vào trong các giỏ này.

3. Bất động sản nghỉ dưỡng – hướng đầu tư tài chính mới cho người nghỉ hưu hiện nay

Mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây, song bất động sản nghỉ dưỡng đang được đánh giá là kênh đầu tư tài chính tốt nhất cho những nhà đầu tư và sắp nghỉ hữu hiện tại. Sở dĩ được đánh giá cao như vậy là do loại hình đầu tư này hội tụ những uư điểm sau:

1f340Sinh lời an nhàn, bền vững

Khác so với kênh đầu tư khác, đòi hỏi nhà đầu tư phải lao tâm khổ tứ mới thu được như mong muốn với bất động sản nghỉ dưỡng, cụ thể là Condotel và biệt thự biển, khách hàng chỉ cần bỏ ra một nguồn vốn nhất định là có thể an tâm hưởng lợi nhuận từ chính căn hộ của mình khi đưa vào khai thác.

Cụ thể hơn, thay vì chật vật lo lắng tìm hướng đi kinh doanh, thu hút khách hàng, giờ đây nhà đầu tư có thể phó mặc cho đơn vị quản lý và phát triển dự án chuyên nghiệp và vận hành thay mình và an nhàn hưởng lợi từ 80 – 85% lợi nhuận thu được từ căn hộ, căn biệt thự thuộc sở hữu của mình.

Ví dụ: khi đầu tư vào dự án căn hộ khách sạn Condotel The Arena Cam Ranh, nhà đầu tư sẽ được chia sẻ lên tới 95% lợi nhuận, lại có thể nhỉ dưỡng hoặc tự kinh doanh:

the-arena-cam-ranh

Đây thực sự là lựa chon lý tưởng cho những người đã về hưu, muốn dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi bên gia đình và bạn bè mã vẫn thu về được những khoản lợi nhuận đáng kể từ chính nguồn vốn của mình.

Bên cạnh đó, các cô chú vẫn sẽ nhận được nhiều đêm nghỉ dưỡng mỗi năm trên hệ thống nghỉ dưỡng của các chủ đầu tư. Đây thực sự là cơ hội tốt  để gia đình có những giây phút thư giãn nghỉ duõng bên gia đình và dành thời gian quan tâm cho nhau hơn mà những năm tháng làm việc bận rộn mà chúng ta không thể có được.

1f340Tính an toàn cao

Với một nguồn nhất định chỉ từ 2 tỉ, các khách hàng hưu trí đã có thể sở hữu ngay một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng vừa sinh lời ổn định vừa phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi của chính bản thân bạn và gia đình mình.

Chưa dứng lại tại đó, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng (thường là Condotel hoặc biệt thự biển) này còn được xây dựng tại những nơi có iềm năng phát triển du lịch rất lớn, sở hữu thiết kế đẳng cấp, tiện ích hoàn hảo đạt chuẩn 4 – 5 sao quốc tế… nhờ vậy tiềm năng tăng giá trong tương lai của các sản phẩm này khá cao, hứa hẹn món lời lớn cho các nhà đầu tư.

nam-2018-dau-tu-gi-sinh-loi-cao

Mặt khác, khi mua các sản phẩm nghỉ dưỡng, khách hàng có thể tham gai chương trình cam kết cho thuê với mức lợi nhuận từ 9 – 10% giá trị sản phẩm/năm kéo dài từ 5 – 10 năm. Điều này sẽ mang đến cho khách hàng những khoản lợi nhuận cao hơn khá nhiều so với các kênh đầu tư truyền thống.

Đặc biệt, ngay cả khi không tham gia đầu tư hoặc việc đầu tư không được thuận lợi thì giá trị của tài sản sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng vấn được đảm bảo tối ưu thay vì mất giá như khi gửi tiết kiệm hay giữ vàng, ngoại tệ.

1f340Giá trị tích luỹ tài sản lớn.

Đến tuổi về hưu, việc tích luỹ tài sản để lại cho con cháu mai sau luôn là một trong những vấn đề được mọi người ưu tiên đặt lên hàng đầu. Theo đó, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là một lựa chọn hoàn hảo. Theo đó, với thời gạn sở hữu lâu dài, các sản phẩm này vừa có thể được sử dụng như quà thừa kế cho con cháu sau này vừa sinh lời hiệu quả ngay trong thời điểm hiện tại.

nam-2018-dau-tu-gi-sinh-loi-cao

 

Như vậy, rõ ràng với những ưu điểm vượt trội kể trên bất động sản nghỉ dưỡng đang là một trong những kênh đầu tư vàng cho những người đã và đang và sắp nghỉ hưu hiện nay. Tuy nhiên, không hẳn là không có những rủi ro khi đầu tư, không phải là dự án bất động sản nào cũng có thể đầu tư. Do vậy, nhà đầu tư cần có những dự án tốt, có tiềm năng để gửi gắm tài chính của mình.

Cuối cùng, nếu có khó khăn gì trong việc tìm kiếm một kênh đầu tư sinh lời ổn định cho người nghỉ hưu, nhà đầu tư vui lòng bấm HOTLINE để được chuyên gia hỗ trợ:

call-now-11

Button1

Nguồn:http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc (Grand World Phú Quốc) là đắt hay rẻ? Có xứng đáng để ...
Thời điểm hiện tại, Vingroup là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam với hàng loạt ...
Căn hộ khách sạn sạn là gì? Đây là khái niệm khá phổ biến trên thị trường thế ...
Kể từ khi bản đồ quy hoạch đặc khu Vân Đồn được công bố, sức nóng dự án ...
Shophouse Grand World Phú Quốc đang thu hút sự quan tâm lớn của giới đầu tư nhờ lợi ...
Thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X