Năm 2017 phân khúc nào sẽ làm chủ thị trường bất động sản?

16:09 06/02/2017
133 lượt xem

Những năm gần đây thị trường bất động sản phát triển trở lại và bùng nổ mạnh mẽ bởi những kênh đầu tư truyền thống như vàng, chứng khoán, gửi tiết kiệm không đem về hiệu quả cao. Thị trường  bất động sản chia làm nhiều phân khúc, năm 2016 phân khúc BĐS trở thành phân khúc phát triển nhất. Vậy năm 2017 phân khúc nào sẽ làm chủ thị trường bất động sản? 

Cùng điểm qua một vài phân khúc BĐS được mở bán với số lượng và tỷ lệ giao dịch lớn nhất năm 2016

Thị trường BĐS tăng trưởng mạnh trong giai đoạn 2014 – 2016 với 2 phân khúc: Căn hộ cao cấp và bất động sản nghỉ dưỡng năm 2014 tỉ lệ căn hộ cao cấp chỉ là 10% thị phần, nhưng đến năm 2016 tăng lên 27% và tới 44% trong nửa đầu 2016.

Theo nghiên cứu và báo cáo từ các chuyên gia BĐS thì năm 2016 đã có khoảng 50.000 căn hộ mới được xây dựng, đạt mức tiêu thụ 40.000 căn.

Báo cáo mới đây của liên minh các sàn BĐS G5 cho thấy, năm 2016 thị trường: Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc có tới 44 dự án, cung ứng hơn 5.000 căn biệt thự và 12.000 căn hộ khách sạn condotel.

can-ho-vinpearl-empire-condotel-le-thanh-ton

80% giao dịch thành công là từ thị trường BĐS nghỉ dưỡng với khách hàng chủ yếu là người dân Hà Nội và các tỉnh, thành phố phía Bắc. Theo dự báo của các chuyên gia BĐS, giai đoạn 2016-2018, thị trường du lịch Phú Quốc, Đà Nẵng sẽ đón nhận thêm nhiều sản phẩm căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp từ nhiều chủ đầu tư, tiêu biểu là Vingroup.

Năm 2017, phân khúc BĐS nghỉ dưỡng lên ngôi

Thị trường căn hộ khách sạn ( Condotel) và biệt thự biển được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Phân khúc nghỉ dưỡng này đang nổi sóng nhờ sức hấp dẫn từ chính sách cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư. Vingroup đã đưa ra cam kết cao nhất thị trường: lợi nhuận tối thiểu cam kết là 10%/ năm.

vinpearl-river-condotel-da-nang1

Căn hộ khách sạn hút khách

Được xây dựng tại các vị trí đắc địa trên những bãi biển đẹp nhất hành tinh như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, cùng với chính sách bán hàng hấp dẫn, các dự án BĐS nghỉ dưỡng đang là thỏi nam châm thu hút nhiều khách hàng cao cấp trên thị trường bất động sản.

phoi-canh-du-an-vinpearl-da-nang-2-resort-villas-1024x641

Các dự án Bất động sản nghỉ dưỡng tọa lạc tại những vị trí đắc địa

 

Như các dự án của Vingroup, quần thể biệt thự biển hay Condotel đều được xây dựng tại vị trí đẹp, đắc địa, giao thông thuận lợi, di chuyển dễ dàng, cùng với cam kết chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn:

+ Nhà đầu tư được hưởng 85% lợi nhuận khi tham gia vào chương trình cho thuê, cam kết không thấp hơn 10% giá trị biệt thự, căn hộ.

+ Hỗ trợ vay vốn ngân hàng tới 65% giá trị biệt thự, căn hộ, với lãi suất 0% trong 2 năm đầu.

+ Chiết khấu ngay 25% vào giá bán biệt thự, căn hộ, nếu trong 3 năm đầu nhà đầu tư cam kết không nhận dòng tiền.

+ Tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl.

Năm 2017 phân khúc nào sẽ làm chủ thị trường bất động sản? Đó chính là phân khúc BĐS nghỉ dưỡng. Nền kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu nghỉ dưỡng của nhiều du khách ngày càng cao, sự quan tâm và đầu tư của chính phủ vào cơ sở hạ tầng cùng hệ thống dự án đẳng cấp, chính sách bán hàng hấp dẫn đã góp phần giúp cho phân khúc BĐS nghỉ dưỡng trở thành phân khúc thu hút nhiều nhất sự quan tâm từ các nhà đầu tư.

Đăng ký nhận thông tin đầy đủ về dự án ngay!

icon dang ky

HOẶC LIÊN HỆ THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

09.6226.9229Mr. Tuấn – Chuyên gia tư vấn biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas

0972.999.229Mr. Hưng – Chuyên gia tư vấn biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn ...
Tính đến tháng 6/2021 thì lãi suất tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất hiện nay? Để tìm ...
Dù mới xuất hiện tại Việt Nam trong một thời gian ngắn nhưng Bungalow đã chiếm được nhiều ...
Giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc (Grand World Phú Quốc) là đắt hay rẻ? Có xứng đáng để ...
Thời điểm hiện tại, Vingroup là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam với hàng loạt ...
Căn hộ khách sạn sạn là gì? Đây là khái niệm khá phổ biến trên thị trường thế ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X