Đầu tư căn hộ khách sạn The Arena cần lưu ý những gì?

18:27 03/05/2018
171 lượt xem

Tôi được biết dự án The Arena hiện tại đang rất HOT trên thị trường. Đọc thông tin tôi cũng khá thích dự án này bởi thiết kế, vị trí cũng như tiềm năng sinh lời. Do đó, tôi muốn tìm hiểu sâu hơn và muốn biết khi đầu tư căn hộ khách sạn The Arena cần lưu ý những gì? 

– Khách hàng Trần Bình Diên, Lạng Sơn-

The-arena-cam-ranh

Lưu ý khi đầu tư The Arena Cam Ranh những điều gì?

Trả lời:

Cảm ơn Khách hàng Trần Bình Diên đã quan tâm và gửi băn khoăn của quý vị tới chúng tôi. Với câu hỏi Đầu tư căn hộ khách sạn The Arena cần lưu ý những gì? chúng tôi xin được trả lời như sau:

The Arena Cam Ranh Resort thực sự là dự án hấp dẫn nhà đầu tư. So với những dự án cùng khu vực, The Arena nổi bật khi đưa ra một chính sách KHÁC BIỆT.

– Không cam kết lợi nhuận tối thiểu, thay vào đó là chính sách chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự

– Sở hữu linh hoạt với các hình thức: ở – nghỉ dưỡng, tự kinh doanh cho thuê và ủy thác cho thuê lại căn hộ. Sự đa dạng về hình thức đầu tư này giúp nhà đầu tư có nhiều lựa chọn hơn khi đầu tư.

Ngoài ra, dự án còn nổi bật với vị trí đắc địa khi phát triển tại bãi Dài, Cam Ranh. Đây là khu vực được quy hoạch để phát triển trở thành trọng điểm du lịch nghỉ dưỡng.

Hẳn nhiên quý vị đã tìm hiểu về dự án The Arena Cam Ranh và bị thuyết phục bởi tiềm năng sinh lời của dự án này. Tuy nhiên, để mua căn hộ nghỉ dưỡng tại The Arena Cam Ranh thành công thì nhà đầu tư cần lưu ý tới các vấn đề sau.

HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

Button1

1/ Cần chọn đại lý uy tín khi đầu tư dự án căn hộ khách sạn The Arena

Chọn đơn vị phân phối chính thức của dự án để được đảm bảo an toàn trong quá trình tư vấn, nhận thông tin. Đặc biệt, đơn vị phân phối cần có những chính sách rõ ràng về đảm bảo quyền lợi của nhân viên.

hinh-anh-du-an-the-arena-cam-ranh

The Arena Cam Ranh là dự án sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn dành cho du khách nghỉ dưỡng

2/ Chọn một môi giới thực sự chuyên nghiệp để hỗ trợ giao dịch

Sau khi chọn được đơn vị phân phối bất động sản nghỉ dưỡng nhà đầu tư cần chọn cho mình một người môi giới chuyên nghiệp để được hỗ trợ thủ tục tốt nhất.  Từ thủ tục mua bán, thủ tục vay vốn ngân hàng, pháp lý sản phẩm… giúp khách hàng mua căn hộ The Arena nhanh nhất và an toàn nhất.

Hiện nay, VNSEA Việt Nam là một trong những đơn vị phân phối bất động sản nghỉ dưỡng uy tín. Là một đơn vị trẻ nhưng VNSEA Việt Nam hội tụ đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. Thêm vào đó, chính sách để đảm bảo quyền lợi, lợi ích cho khách hàng khi đầu tư căn hộ khách sạn The Arena Cam Ranh rõ ràng.

Với sứ mệnh TRAO GIÁ TRỊ THỰC – NÂNG TẦM DỊCH VỤ chúng tôi tin rằng những sản phẩm cùng dịch vụ chúng tôi cung cấp sẽ đem tới sự hài lòng cho quý vị đầu tư.

dau-tu-can-ho-khach-san-the-arena-cam-ranh

Xem thêm:

Công suất phòng The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh không chỉ là căn hộ khách sạn

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc (Grand World Phú Quốc) là đắt hay rẻ? Có xứng đáng để ...
Thời điểm hiện tại, Vingroup là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam với hàng loạt ...
Căn hộ khách sạn sạn là gì? Đây là khái niệm khá phổ biến trên thị trường thế ...
Kể từ khi bản đồ quy hoạch đặc khu Vân Đồn được công bố, sức nóng dự án ...
Shophouse Grand World Phú Quốc đang thu hút sự quan tâm lớn của giới đầu tư nhờ lợi ...
Thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X