Có nên đầu tư vào căn hộ khách sạn condotel vào thời điểm này?

17:16 01/01/2020
145 lượt xem

Căn hộ khách sạn condotel chắc chắn là loại hình đầu tư phát triển trong nhiều năm tới. Tuy nhiên, để sinh lời và sở hữu thương vụ đầu tư tốt, lợi nhuận bền vững như kỳ vọng thì nhà đầu tư cần:

> Hiểu rõ bản chất của sản phẩm

> Hiểu rõ bối cảnh thị trường

> Chọn lọc thông tin tiếp nhận một cách thông minh

Từ đó quý vị sẽ đưa ra những quyết định đầu tư vào căn hộ khách sạn condotel đúng đắn dù ở bất cứ thời điểm nào.

Các chuyên gia BĐS đánh giá, kịch bản thị trường nghỉ dưỡng năm 2020 vẫn sáng sủa. Điều này thật sự đúng khi thị trường đầu tư nghỉ dưỡng, giao dịch diễn biến tốt từ đầu năm đến nay. Và để đầu tư hiệu quả nhất, tối ưu chi phí – tối đa lợi nhuận thì việc chú trọng tìm hiểu thị trường, giá trị thực BĐS là cần thiết.

co-nen-dau-tu-can-ho-khach-san-condotel-trong-thoi-diem-nay

Đầu tư căn hộ khách sạn condotel thời điểm này – chuyên gia nói gì?

Nhận định về phân khúc đầu tư BĐS hấp dẫn trong năm 2020, GS. Đặng Hùng Võ cho rằng: “Các nhà đầu tư thứ cấp nếu ai tận dụng được dòng tiền trong dân thì sẽ thắng. Thời gian qua nhiều nhà đầu tư thứ cấp mất tiền, thua thiệt, đặc biệt là những người vay tiền để đầu tư”.

Theo ông Võ, trong thời gian tới, nếu sửa luật hiệu quả, nhà đầu tư thứ cấp đầu tư vào phân khúc nào cũng có thể đạt được lợi ích, chỉ còn một điều là nhà đầu tư dự án là ai, độ tin cậy đến đâu, dự án nằm ở vị trí nào.

Còn nếu pháp lí chưa xong, nhà đầu tư thứ cấp nên đầu tư vào các dự án nhà ở, không nên đầu tư vào condotel vì loại hình này đang “đứt gánh giữa đường”.

giao-su-dang-hung-vo-nhan-dinh-ve-condotel

Không đồng tình với quan điểm của GS. Đặng Hùng Võ, luật sư Trương Thanh Đức lại cho rằng, condotel vẫn có tiềm năng rất lớn. “Tôi khẳng định là không có vướng mắc về pháp lí, sổ đỏ, vẫn được cấp bình thường. Vì thế nếu dự án có vị trí đẹp, được cấp phép bình thường thì vẫn rất tốt và tiềm năng”.

Cũng đồng quan điểm với ông Đức, ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Môi giới bất động sản cũng cho rằng condotel vẫn là phân khúc hấp dẫn trong năm 2020.

“Tôi sẽ chọn đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian tới bởi pháp lí thì trước sau gì cũng được xử lí. Trong khi đó, dư địa và tiềm năng phát triển lớn”, ông Đính cho hay.

Vấn đề vướng mắc nhất của loại hình condotel chính là pháp lý dự án. Tuy nhiên cuối tháng 12, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà cho biết, Bộ xây dựng vừa ban hành quy chuẩn, tiêu chuẩn về condotel theo Chỉ thị 11 của Thủ tướng, trong đó, quy định rõ chỉ tiêu dân số, quy hoạch, bố trí mặt bằng, cũng như tính toán cụ thể cho căn hộ officetel, condotel. Thông tư về quản lý vận hành nhà chung cư cũng đã được ban hành => đây chính là lợi thế để condotel có thể phát triển.

Lợi nhuận đầu tư căn hộ khách sạn condotel đến từ việc cho khách du lịch thuê lưu trú. Chính vì thế du lịch phát triển mạnh sẽ mang tới lợi thế giúp tăng khả năng sinh lời cho condotel.

Hiện tại, lượng phòng lưu trú hạng sang trên thị trường vẫn còn thiếu hụt. Nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng condotel tại thị trường như Hạ Long, Phú Quốc thiếu hụt trầm trọng. => đầu tư căn hộ khách sạn condotel tại đây sẽ mang tới lợi nhuận LỚN.

Nhà đầu tư nên cân nhắc khi lựa chọn chủ đầu tư nào và ở vị trí nào. Bởi có những dự án BĐS nghỉ dưỡng không bao giờ thể lấp đầy được 30 – 40%, nhưng có những dự án tỉ lệ lấp đầy luôn 90% quanh năm.

co-nen-dau-tu-vao-can-ho-khach-san-vao-thoi-diem-nay

Thống kê lượng căn hộ khách sạn, biệt thự biển hiện nay

>> Quý vị có thể xem thêm năm 2020, nhất định phải đầu tư condotel tại đây! để nắm bắt tình hình thị trường đầu tư căn hộ khách sạn.

NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA:

4

Đầu tư căn hộ khách sạn condotel thời điểm này: cần rõ ưu & nhược điểm

 

 

Award-512

NHƯỢC ĐIỂM

+ Bị phụ thuộc vào đơn vị quản lý: hiệu quả sinh lời của căn hộ nghỉ dưỡng condotel sẽ bị phụ thuộc vào đơn vị quản lý vận hành dự án mà không phải là nhà đầu tư có thể chủ động tạo ra dòng lời. Điều này cũng nhắc nhở nhà đầu tư cần nghiên cứu về đơn vị vận hành trước khi xuống tiền đầu tư.

+ Lợi nhuận mang tính ổn định: so với những kênh đầu tư như chứng khoán, lướt sóng đất nền thì căn hộ khách sạn sinh lời mang tính ổn định hơn. Cũng do đó khó có thể đạt được lợi nhuận đột biến và “ăn xổi” như đất nền.

 

 

 

 

 

 Award-512

ƯU ĐIỂM

+ An toàn & Ổn định: Dù không thể sinh lời đột biến nhưng chính việc sinh lời ổn định và lâu dài lại trở thành lợi thế cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm sự an toàn và bền vững trong đầu tư. Việc đầu tư căn hộ khách sạn condotel giống như nhà đầu tư đang sở hữu một “cuốn sổ tiết kiệm” sinh lời dài hạn.

+ Tiềm năng tăng giá cao: Những dự án căn hộ khách sạn thường có vị trí đắc địa, đông du khách. Cộng thêm đó, nếu dự án sở hữu thương hiệu uy tín… thì tiềm năng tăng giá trị BĐS vô cùng cao.

+ Tỷ suất sinh lời cao: so với nhà phố, chung cư cho thuê hay nhà trọ thì căn hộ khách sạn sinh lời tỷ suất cao hơn hẳn.

+ An nhàn – thảnh thơi: sinh lời thụ động giúp nhà đầu tư hoàn toàn thảnh thơi khi đầu tư condotel. Chủ đầu tư sẽ có trách nhiệm chi trả lợi nhuận định kỳ cho khách hàng theo cam kết. Do đó, ngay cả những nhà đầu tư bận rộn đều yêu thích đầu tư.

+ Đầu tư cho tương lai: Hàng năm được nghỉ dưỡng định kỳ, lợi nhuận cũng hưởng định kỳ không khác khi gửi tiết kiệm ngân hàng, thêm quyền sở hữu giúp nhà đầu tư có thể coi đây là “cuốn sổ tiết kiệm” hưu trí, tài sản đầu tư cho thế hệ con cháu, hay chỉ đơn giản là có chốn an yên cân bằng cuộc sống.

Đầu tư căn hộ khách sạn condotel trong năm 2020, nhà đầu tư chọn Movenpick Phú Quốc

Là địa điểm có tốc độ tăng trưởng du lịch lớn nhất cả nước, đặc biệt trong bối cảnh Phú Quốc chuẩn bị trở thành đặc khu kinh tế, thị trường bất động sản Phú Quốc hiện đang thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư địa ốc.

Trong số các dự án căn hộ khách sạn có mặt trên thị trường đảo Ngọc thì condotel Movenpick Phú Quốc được nhận định là 1 trong những sản phẩm đáng đầu tư nhất.

Nếu như các dự án căn hộ khách sạn đang triển khai trên đảo Ngọc hiện vẫn chỉ mới ở giai đoạn đầu thì condotel Movenpick Phú Quốc đã xây dựng xong và chuẩn bị đi vào vận hành trong tháng 1/2020.

Video trải nghiệm condotel Movenpick Phú Quốc tháng 9/2019

Lợi thế vượt trội tiếp theo của condotel Movenpick Phú Quốc so với các dự án khác chính là cam kết lợi nhuận 10%/năm trong thời gian 5 năm. Với cam kết này, đầu tư căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc, quý đầu tư chắc chắn sẽ thu hồi 50% vốn chỉ sau 5 năm, lợi nhuận thu về ít nhất 300 triệu/năm.

Với chính sách bán hàng hấp dẫn, hiện tại sức nóng của dự án đang được lan truyền mạnh mẽ. Để nhận những phần quà hấp dẫn này, liên hệ ngay với chúng tôi:

Button1

>> Xem ngay các dự án nổi bật:

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

 

Bài viết liên quan
Trong số các sản phẩm bất động sản trên thị trường Phú Quốc thì Condotel Movenpick Phú Quốc ...
Các dự án đang triển khai tại Phú Quốc đang tập trung ở phân khúc nghỉ dưỡng. Trong ...
Với giới đầu tư địa ốc, căn hộ khách sạn condotel đã không còn bỡ ngỡ và mới ...
Là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên của Bim Group tại Quảng Ninh, Citadines Marina Hạ ...
Tọa lạc bên bờ Ông Lang, Movenpick Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế để trở thành kênh ...
Càng gần ngày bàn giao chủ đề tiến độ xây dựng dự án Hạ Long Bay View càng ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X