Chủ đầu tư The Arena Cam Ranh có thực sự uy tín?

12:40 21/06/2018
195 lượt xem

Chủ đầu tư The Arena Cam Ranh được đánh giá là một trong những nhà đầu tư uy tín và tâm huyết hàng đầu, tạo được nhiều lòng tin với khách hàng. Họ là người nắm vai trò then chốt nhất của một dự án, sự uy tín và tâm huyết của chủ đầu tư đảm bảo cho dự án chất lượng nhất và vận hành hiệu quả đồng thời sẽ tạo được lòng tin cho những nhà đầu tư thứ cấp.

 

Chủ đầu tư The Arena là ai?

Chủ đầu tư The Arena Cam Ranh là công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang, tiền thân là công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang, được thành lập vào năm 2014, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng.

Với nguồn lực tài chính hùng hậu của các cổ đông chiến lược công ty Vịnh Nha Trang đã mang đến những siêu dự án bất động sản hiện đại và đẳng cấp, khẳng định vị thế và sự uy tín của mình trên thị trường Việt Nam.

chu-dau-tu-the-arena-cam-ranh-co-thuc-su-uy-tin

Với sự hỗ trợ đắc lực của các nhân vật bất động sản tầm cỡ, chủ đầu tư The Arena Cam Ranh đã và đang triển khai xây dựng một số dự án cực kì nổi bật, được kỳ vọng sẽ đạt được những giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế:

  • Dự án nghỉ dưỡng Panorama Nha Trang
  • Dự án tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng Cam Ranh City Gate
  • Dự án căn hộ cao cấp Panorama City Nha Trang
  • Dự án tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh

Giải thưởng Công ty Vịnh Nha Trang và dự án Panorama Nha Trang đã đạt được 3 giải thưởng lớn về kiến trúc và đơn vị phát triển bất động sản xuất sắc năm 2017 ( Vietnam Property Award và Asia Pacific Property Award ):

  • Đơn vị phát triển nhà ở tốt nhất Nha Trang 2017
  • Kiến trúc Condotel ấn tượng nhất Việt Nam 2017
  • Thiết kế kiến trúc căn hộ tốt ấn tượng nhất Việt Nam 2017

Với tất cả những thông tin trên, công ty Vịnh Nha Trang thực sự là một chủ đầu tư uy tín, có tầm nhìn chiến lược và đạt được vô số thành công trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Chủ đầu tư kỳ vọng gì vào condotel The Arena Cam Ranh?

Là một trong các chủ đầu tư lớn và am hiểu sâu sắc thị trường, Công ty Trần Thái (Vịnh Nha Trang giữ 90% cổ phần) là một trong những tên tuổi uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Các dự án do Vịnh Nha Trang phát triển đều có đặc điểm chung là hướng mạnh vào nhu cầu khách hàng thay vì đi theo xu hướng hiện thời. Với dự án mới và quy mô nhất từ trước đến nay – The Arena Cam Ranh sẽ mở ra một chương mới trong hoạt động đầu tư cũng như thể hiện được “tham vọng” thực sự của tập đoàn.

chu-dau-tu-the-arena-cam-ranh-co-thuc-su-uy-tin 1

Rót vốn nghìn tỷ và xây dựng một dự án bao gồm trọn vẹn các tiện ích đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, The Arena Cam Ranh được ví như một Las Vegas thu nhỏ tại Cam Ranh. Bán đảo phía Đông tỉnh Khánh Hòa từ lâu đã là điểm đến được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng, thế nhưng đây vẫn chỉ được coi là khu vực của các dự án nghỉ dưỡng cao cấp.

Với những thành tựu mà chủ đầu tư The Arena Cam Ranh đã xây dựng được, đây hoàn toàn là nơi nhà đầu tư có thể đặt niềm tin mang tới lợi nhuận dài lâu trong tương lai. Dự án đảm bảo sẽ được hoàn thành đúng thời gian dự kiến mang tới cho khách hàng những căn hộ sang trọng, xứng tầm đẳng cấp.

Xem thêm:

>> Tiến độ thi công dự án The Arena Cam Ranh

>> Tiềm năng bứt phá từ dự án The Arena ở Nha Trang

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 

Button1

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn ...
Tính đến tháng 6/2021 thì lãi suất tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất hiện nay? Để tìm ...
Dù mới xuất hiện tại Việt Nam trong một thời gian ngắn nhưng Bungalow đã chiếm được nhiều ...
Giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc (Grand World Phú Quốc) là đắt hay rẻ? Có xứng đáng để ...
Thời điểm hiện tại, Vingroup là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam với hàng loạt ...
Căn hộ khách sạn sạn là gì? Đây là khái niệm khá phổ biến trên thị trường thế ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X