Chủ đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel có đáng tin?

09:30 25/02/2016
58 lượt xem

Chủ đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel có đáng tin? Đây là câu hỏi mà nhiều Nhà đầu tư đặt ra đầu tiên khi tìm hiểu về dự án này. Bởi chỉ có thấu hiểu Chủ đầu tư thì xác suất đầu tư thành công mới cao; kênh đầu tư lựa chọn mới chuẩn xác và giảm thiểu được tối đa những rủi ro trong đầu tư bất động sản.

Bài viết dưới đây sẽ phân tích và giúp bạn hiểu rõ hơn về kênh đầu tư căn hộ khách sạn cũng như Chủ đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl.

1. Hiểu về căn hộ khách sạn để đầu tư hiệu quả hơn

Loại hình căn hộ khách sạn được áp dụng khá phổ biến tại những nước phát triển như: Mỹ, Singapore, Nhật Bản,… Căn hộ khách sạn được áp dụng tại nhiều địa điểm khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất là những địa điểm có tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng.

condotel - can ho khach sanCăn hộ khách sạn thực chất là sự kết hợp của căn hộ + khách sạn nhằm mục đích vừa để đầu tư sinh lời, vừa tạo cơ hội cho Nhà đầu tư, du khách nghỉ dưỡng được sở hữu căn hộ khách sạn đó.

Thông thường, căn hộ khách sạn được sử dụng đầu tư với hình thức timeshare.

2. Hiểu về Chủ đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang để có quyết định đúng đắn

Vài nét về chủ đầu tư…

Chủ đầu tư dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là tập đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn BĐS có vị thế hàng đầu Việt Nam.

Vingroup chu dau tu can ho khach san nha trang

Thành lập năm 1993 với tên gọi Technocom tại Ukraina; tập đoàn Vingroup chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam năm 2000 và hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: ẩm thực, siêu thị bán lẻ, điện tử; bất động sản,…

Một trong những lĩnh vực làm nên vị thế của tập đoàn Vingroup chính là lĩnh vực bất động sản với những thành tựu nổi bật là các dòng sản phẩm bất động sản nhà ở cao cấp và bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl.

… Cùng vị thế trong lĩnh vực BĐS Việt Nam

Với những thành tựu thực tế, tập đoàn Vingroup đã sở hữu hai thương hiệu được vinh danh là thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam 2015 đó là thương hiệu BĐS nhà ở cao cấp – Vinhomes và thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng cao cấp – Vinpearl.

Ngoài ra, vị thế của tập đoàn Vingroup còn được thể hiện ở việc tập đoàn này có nguồn nội lực tài chính hùng hậu; đảm bảo cho những dự án đang tiến hành có thể hoàn thành đúng tiến độ, bàn giao đúng thời gian và chất lượng được đảm bảo tuyệt đối và không ngừng nâng cao giá trị.

can ho khach san condotel

Gần đây, tập đoàn Vingroup đang chú trọng phát triển vào bất động sản nghỉ dưỡng với dòng sản phẩm mới lạ là căn hộ khách sạn condotel.

Dự án căn hộ khách sạn tại Nha Trang hiện nay là Căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang được xây dựng tại 76 – 78 Lê Thánh Tôn, Nha Trang. Đây là dự án có vị trí đắc địa vừa gần biển vừa dễ dàng di chuyển vào nội thành.

Căn hộ khách sạn Nha Trang sở hữu nhiều tiềm năng sinh lời vượt trội nhờ ưu thế về một xu hướng nghỉ dưỡng của du khách nghỉ dưỡng trong thời gian ngắn tới đây.

Dù xét đến Chủ đầu tư hay tiềm năng sinh lời thì căn hộ khách sạn Nha Trang vẫn đang chiếm ưu thế hàng đầu hiện nay: Chủ đầu tư uy tín + nội lực tài chính mạnh mẽ + chất lượng căn hộ khách sạn tốt + tiềm năng sinh lời phát triển + cam kết sinh lời ổn định và an toàn đã khẳng định được Vinpearl Empire Condotel thực sự là một kênh đầu tư hấp dẫn khó có thể bỏ qua.

Xem thêm:

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang điểm đến mới cho du khách nghỉ dưỡng

Thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn ...
Tính đến tháng 6/2021 thì lãi suất tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất hiện nay? Để tìm ...
Dù mới xuất hiện tại Việt Nam trong một thời gian ngắn nhưng Bungalow đã chiếm được nhiều ...
Giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc (Grand World Phú Quốc) là đắt hay rẻ? Có xứng đáng để ...
Thời điểm hiện tại, Vingroup là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam với hàng loạt ...
Căn hộ khách sạn sạn là gì? Đây là khái niệm khá phổ biến trên thị trường thế ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X