Chớp thời cơ dịch Covid – 19, nhất định phải đầu tư vào đây

13:05 08/04/2020
20 lượt xem

Bất động sản đang chịu cú sốc lớn từ dịch Covid-19. Thị trường đầu tư có sự hỗn loạn kẻ bán tháo hồi vốn, người gom tiền ôm đất chờ cơ hội. Lúc này, BĐS Hạ Long không chỉ là “vịnh tránh bão” an toàn mà còn là thời cơ để nhà đầu tư hưởng lợi lớn trong tương lai.

COVID-19 TẠO RA XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐỂ… GIỮ TIỀN

Covid – 19 xuất hiện khiến tất cả các kênh đầu tư được coi là “vua” lao dốc.

 • Vàng lên xuống bất ổn
 • Giá dầu sụt giảm mạnh
 • Ngân hàng giảm lãi suất tiền gửi

Thị trường bất động sản cũng đang chịu ảnh hưởng ít nhiều. Nhưng các chuyên gia đều đưa ra nhận định: BĐS sẽ là kênh đầu tư có sức bật nhanh và xa nhất khi đại dịch được kiểm soát. Do nhu cầu mua nhà, mua đất còn lớn trong khi nguồn cung ngày càng hạn chế.

Dịch Covid-19: nhà đầu tư đang bỏ tiền vào đâu?

Thống kê hiện trạng dòng tiền đang đổ vào các kênh đầu tư

Ông Dương Đức Hiển – Nguyên Giám đốc bộ phận kinh doanh Savills Việt Nam đánh giá: Thực tế chứng minh, 40 năm qua giá BĐS tại Việt Nam chưa một lần giảm, dù có gãy sóng ở một số giai đoạn nhưng thị trường nhanh chóng lấy lại phong độ và tiếp tục gia tăng mạnh mẽ. BĐS luôn là một kênh đầu tư tiềm năng, ngay cả trong khủng hoảng. Điều này đã được chứng minh trong cuộc khủng hoảng nhà đất năm 2008.

GẶP NGAY CHUYÊN GIA TƯ VẤN ĐẦU TƯ:

TÌM HIỂU ĐẦU TƯ NGAY HAY ĐỢI BĐS “CHẠM ĐÁY”?

Diễn biến phức tạp của dịch đã cản trở nhà đầu tư đưa ra quyết định mua BĐS nhưng nguyên nhân chính ở đây lại nằm ở câu chuyện chờ thời – đợi BĐS “chạm đáy”. Trên thực tế, BĐS hiện nay chỉ ghi nhận mức giá giảm sâu ở phân khúc BĐS cho thuê (nhà mặt phố, chung cư, văn phòng). Còn các phân khúc khác đặc biệt là BĐS để ở vẫn giữ giá ổn định. Đất nền nhiều khu vực quay trở về giá trị thực, bớt sốt ảo.

Với tình hình hiện nay, BĐS khó có thể giảm sâu như trong khủng hoảng tài chính năm 2008 bởi các doanh nghiệp BĐS sẽ được hưởng gói hỗ trợ của Chính phủ. Ngân hàng cũng tạo điều kiện để cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn. Nên các nhà đầu đang “dò đáy” cần tỉnh tránh để lỡ cơ hội đầu tư tốt.

Thị trường BĐS năm 2020 có khó khăn nhưng khó có thể “CHẠM ĐÁY”

Đầu tư bây giờ hay đợi sau dịch còn phụ thuộc vào nguồn vốn sẵn có cũng như nhu cầu thực của các nhà đầu tư. Đa số các dự án đều không giảm giá bán thay vào đó người mua sẽ nhận được sự hỗ trợ về tài chính như tăng ưu đãi, giãn thời gian đóng tiền, hạ lãi suất vay,… Nếu không vội đầu tư thì đây cũng là thời gian khách hàng nghiên cứu thị trường, tìm hiểu dự án để có sự chuẩn bị tốt nhất sau khi dịch qua đi.

 LIÊN HỆ ĐỂ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ CỦA ANH/CHỊ ĐANG GẶP PHẢI

CHỚP THỜI CƠ: ĐẦU TƯ NGAY VÀO BẤT ĐỘNG SẢN HẠ LONG

Hạ Long sẽ là “vịnh tránh bão” tốt nhất cho dòng tiền của nhà đầu tư ngay bây giờ và trong tương lai. Bởi khu vực này có đủ điều kiện, sẵn nền tảng giúp giá trị của BĐS Hạ Long luôn đi lên.

 • Ngay cả khi “tâm bão” dịch đang diễn ra, Quảng Ninh vẫn đạt mức tăng trưởng kinh tế 7,2% so với cùng kỳ
 • Cơ sở hạ tầng – xã hội – kinh tế – du lịch Hạ Long phát triển đồng bộ. Đủ sân bay – cao tốc – tàu du lịch
 • Năm 2016, Quảng Ninh đón 8,3 triệu khách. Đến 2019, lượng khách tăng lên hơn 14 triệu lượt.
 • Du lịch Quảng Ninh chỉ đang phát triển giai đoạn đầu, dư địa phát triển còn rất lớn. Và là thời cơ để sở hữu BĐS với mức giá khởi điểm.

> Tốc độ tăng trưởng kinh tế, du lịch hay GDP thu nhập bình quân đầu người của Quảng Ninh luôn nằm trong TOP đầu cả nước. Đó là lý do vì sao ngày càng có nhiều người tìm về Hạ Long để định cư và tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Hạ Long, Quảng Ninh là thị trường đầu tư và giữ tiền tốt nhất cho nhà đầu tư thời dịch Covid-19. Vẫn đảm bảo giá trị dòng tiền, chờ thị trường phục hồi để hưởng thụ giá trị BĐS tăng mạnh.

Trong quý I/2020, tại Hà Nội, Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành lớn trong cả nước không có dự án mở bán mới thì thị trường Hạ Long lại hết sức sôi động “trình làng” nhiều dự án. Trong đó phải kể đến dự án biệt thự đồi Monaco Hạ Long của công ty Gốm Hạ Long, dự án Grand Bay Hạ Long, Aqua City của BIM Group,…

GẶP TRỰC TIẾP CHUYÊN GIA: 09 7170 8998

2 DỰ ÁN NHÀ ĐẦU TƯ NHẤT ĐỊNH PHẢI TÌM HIỂU NGAY

Ở thời điểm hiện tại, nhà đầu tư chỉ nên tìm hiểu các dự án đáp ứng được đầy đủ các yếu tố:

 • Dự án có pháp lý đầy đủ, minh bạch
 • Chiến lược phát triển & sản phẩm chứng minh có khả năng cho thuê
 • Cơ sở hạ tầng được phát triển  đồng bộ,…

Cả 2 dự án này đều không giảm giá nhưng để kích cầu cũng như hỗ trợ người mua, các chủ đầu tư đều gia tăng thêm ưu đãi ngắn hạn và dài hạn. Không cần đợi thời gian để BĐS tăng giá mà chỉ cần chọn đúng thời điểm.

1. Biệt thự đồi Monaco Hạ Long: 27 triệu/m2 sở hữu biệt thự 245 – 725m2

 • Tên dự án: Biệt thự đồi Monaco Hạ Long
 • Vị trí: Đồi 8A, Số 780 đường Hạ Long, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long
 • Loại hình đầu tư: Biệt thự đơn lập (106 căn), Biệt thự song lập (25 căn), biệt thự Boutiques (84 căn)
 • Giá bán: 7,7 tỷ VND – 23 tỷ VND

>> Tìm hiểu chi tiết: Thông tin dự án Monaco Hạ Long 

Với vị trí tựa sơn hướng thủy, tầm nhìn bao trọn vịnh kỳ quan Hạ Long. Dự án quy mô 28,4ha với tổng số 225 căn biệt thự cùng hệ thống 30 tiện ích nội khu cao cấp. Biệt thự có giá bán từ 27 triệu/m2 đất, thời gian sở hữu lâu dài. Biệt thự Monaco Hạ Long có công năng sử dụng, linh hoạt: để ở, cho thuê hoặc đầu tư làm dịch vụ thương mại.

Dự án phù hợp với những nhà đầu tư đang sẵn trong tay tài chính tối thiểu từ 6 – 10 tỷ VND. Tháng 4/2020 mua biệt thự đồi Monaco Hạ Long nhà đầu tư được hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

2. Căn hộ dịch vụ Citadines Hạ Long giá bán từ 1,2 tỷ (bao gồm VAT)

 • Tên dự án: Citadines Marina Halong
 • Chủ đầu tư: Bimland (Tập đoàn BIM Group)
 • Vị trí: Bán đảo 3 (KĐT Marina Halong), đường Hùng Thắng, TP. Hạ Long
 • Loại hình đầu tư: Căn hộ cao cấp & căn hộ dịch vụ
 • Giá bán: 1,7 tỷ – 4,8 tỷ VND

>> Xem chi tiết: Thông tin dự án Citadines Hạ Long

Dự án Citadines Marina Hạ Long của chủ đầu tư BIM Group được giới đầu tư để ý đến nhờ có mức giá bán cạnh tranh, vị trí đẹp, gần biển, pháp lý minh bạch, thời gian sở hữu lâu dài và do đơn vị quản lý danh tiếng Ascott vận hành. Mức lợi nhuận tối thiểu tạm tính sau khi trừ thuế sẽ đạt 9% – 10%/năm. Citadines đang trong giai đoạn hoàn thiện nội thất, đã có thể đến tham quan các căn hộ mẫu. 

Citadines Hạ Long thích hợp với các nhà đầu tư đang tìm kiếm kênh trú ẩn an toàn nhưng không quên sinh lời chắc chắn trong tương lai:

 • Những nhà đầu tư có vốn nhỏ từ trên dưới 2 tỷ đồng
 • Nhà đầu tư có vốn/dòng tiền nhàn rỗi lớn nhưng muốn “bỏ trứng nhiều giỏ”

Quý vị có thể tìm hiểu về bài toán vốn đi – lợi nhuận của dự án Citadines Hạ Long để hiểu sâu về sản phẩm trước khi xuống tiền.

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẦU TƯ – CHỌN CĂN – NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

Dịch bệnh là ngắn hạn nhưng đầu tư vào bất động sản để sinh lời là lộ trình dài hạn. Không chỉ các chủ đầu tư chủ doanh nghiệp mà ngay cả các nhà đầu tư cũng cần nhìn xa trông rộng chọn chiến lược phù hợp để đảm bảo giá trị tài sản gia tăng bền vững. Giữ NGUY luôn có CƠ để nhà đầu tư nắm bắt.

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn ...
Tính đến tháng 6/2021 thì lãi suất tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất hiện nay? Để tìm ...
Dù mới xuất hiện tại Việt Nam trong một thời gian ngắn nhưng Bungalow đã chiếm được nhiều ...
Giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc (Grand World Phú Quốc) là đắt hay rẻ? Có xứng đáng để ...
Thời điểm hiện tại, Vingroup là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam với hàng loạt ...
Căn hộ khách sạn sạn là gì? Đây là khái niệm khá phổ biến trên thị trường thế ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X