Các dự án đang triển khai tại Phú Quốc 2020. Nên đầu tư vào đâu?

14:12 14/01/2020
179 lượt xem

Các dự án đang triển khai tại Phú Quốc đang tập trung ở phân khúc nghỉ dưỡng. Trong đó, ở loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng, chỉ có duy nhất dự án Movenpick Phú Quốc là chuẩn bị đi vào hoạt động.

Trước đề án Phú Quốc chuẩn bị lên đặc khu kinh tế, sức nóng về du lịch đã giúp thị trường BĐS Phú Quốc tái sốt trở lại. Theo đó, các chuyên gia cho rằng bước đi chiến lược ở thời điểm hiện tại là chọn một sản phẩm đủ uy tín đã hoàn thiện.

tiem-nang-thi-truong-bat-dong-san-phu-quoc

Các dự án đang triển khai tại Phú Quốc tập trung ở phân khúc nào?

Những năm gần đây thị trường du lịch Phú Quốc có sự tăng trưởng nhanh chóng với số lượng khách du tăng theo cấp số nhân. Cụ thể:

🔰 Năm 2015 số lượng khách du lịch tới Phú Quốc là hơn 900 nghìn người.

🔰 Năm 2016, có gần 1,5 triệu lượt du khách tới Phú Quốc

🔰 Năm 2017, gần 2,7 triệu lượt du khách tới Phú Quốc

🔰 Năm 2018, con số này là 4 triệu lượt du khách

Điều đáng nói là lượng khách đông và tăng trưởng liên tục qua các năm, những cơ sở lưu trú chất lượng tại Phú Quốc lại không đủ để đáp ứng nhu cầu. Nhiều điểm nghẽn về du lịch được chỉ ra mà chỉ cần tăng chất lượng dịch vụ, số phòng lưu trú sẽ giải quyết được vấn đề.

Nhận thấy điều đó, các nhà đầu tư lớn tập trung đầu tư và khai thác dịch vụ du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng. Trong các dự án đang triển khai tại Phú Quốc thì loại hình condotel chiếm tỷ trọng lớn.

Các dự án tại Phú Quốc đang được triển khai hiện nay nổi bật là:

☀️ Condotel Grand World Phú Quốc,

☀️ Dự án shophouse Melodia tại Bãi Kem

☀️ Shophouse Sim de Maison

☀️ Condotel Movenpick Phú Quốc (Movenpick Resort Waverly Phú Quốc)

Các dự án này đều được đầu tư kinh phí lớn, xây dựng trên quy mô rộng lớn. Đơn cử như Movenpick Phú Quốc được xây dựng độc tôn trên Bãi Ông Lang, Cửa Dương với diện tích rộng lớn, hình thành nên khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, số 1 trên Đảo Ngọc.

TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ CÁC DỰ ÁN:

dangkyngay

Top 2 dự án condotel Phú Quốc đang được quan tâm nhất từ giới đầu tư địa ốc

Trong số các dự án đang triển khai tại Phú Quốc thì condotel Grand World Phú Quốc và condotel Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chính là 2 dự án nổi bật nhất.

🔷 Grand World Phú Quốc  gây ấn tượng bởi 13 nghìn căn condotel

Grand World Phú Quốc có vị trí tọa lạc tại Bãi Dài, Phú Quốc do công ty New Vision làm chủ đầu tư. Sơ đồ quy hoạch Grand World Phú Quốc gồm có condotel, shophouse Phú Quốc và mini hotel. Trong số 3 loại hình thì condotel Grand World Phú Quốc nhận được sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư bởi số lượng 13 nghìn căn condotel – lớn nhất đảo Ngọc.

phoi-canh-grand-world-phu-quoc

Các căn condotel Grand World Phú Quốc được xây dựng theo tiêu chuẩn 3-5 sao, trong đó các căn condotel 3 sao chiếm tỉ lệ lớn.

Nhận thấy tiềm năng phát triển lớn của du lịch Phú Quốc cùng sự thiếu hụt của các cơ sở lưu trú, Grand World Phú Quốc đã được chủ đầu tư xây dựng với số lượng căn condotel lên tới 13 nghìn căn nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch.

Số lượng lớn của Grand World Phú Quốc khiến khá nhiều nhà đầu tư phân vân vì lý do liên quan tới lợi nhuận đầu tư. Condotel là loại hình thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Lợi nhuận của condotel đến từ việc cho thuê lưu trú. Với số lượng các căn condotel quá lớn, nhiều nhà đầu tư lo ngại tới công suất phòng sẽ không cao do đơn vị vận hành phải tính toán xoay vòng phòng nhằm đảm bảo tính công bằng cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, condotel Grand World Phú Quốc chủ yếu là các căn 3 sao, do đó phân khúc khách hàng hướng tới chỉ là khách hàng trung cấp chứ không phải là khách hàng cao cấp => lợi nhuận cho thuê sẽ không cao.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ GRAND WORLD PHÚ QUỐC

HL (1)

🔷 Condotel Movenpick Phú Quốc, dự án khai trương vận hành trong tháng 1/2020

Nằm tại Bãi Ông Lang, nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất đảo Ngọc, condotel Movenpick Phú Quốc chính là dự án condotel DUY NHẤT sẽ đi vào hoạt động trong năm nay tại Phú Quốc. Dự kiến thời gian hoạt động chính thức của Movenpick Phú Quốc là T1/2020.

hinh-anh-thuc-te-condotel-movenpick-phu-quoc

Condotel Movenpick Phú Quốc đã hoàn thiện xong, sẵn sàng đi vào vận hành

Với việc là dự án duy nhất đi vào hoạt động đúng thời điểm thị trường Phú Quốc đang khan hiếm nguồn cung bất động sản trầm trọng, Movenpick Phú Quốc chắc chắn sẽ có khả năng sinh lời cao.

Nếu như Grand World Phú Quốc gây ấn tượng bởi số lượng 13 nghìn căn condotel thì Movenpick Phú Quốc lại chỉ có 329 căn condotel. Nếu tính về bài toán đầu tư thì rõ ràng condotel Movenpick Phú Quốc có lợi thế hơn vì công suất phòng sẽ cao do việc xoay vòng phòng nhanh.

NHẬN BÁO GIÁ 10 CĂN CONDOTEL ĐẸP NHẤT!

🔷 Nên đầu tư Grand World Phú Quốc hay Movenpick Phú Quốc

Là 2 dự án nổi bật nhất trong số các dự án tại Phú Quốc, cả Grand World Phú Quốc và Movenpick Phú Quốc đều có những lợi thế riêng. Để biết nên đầu tư vào dự án căn hộ khách sạn Phú Quốc nào, quý khách hàng có thể tham khảo những tiêu chí dưới đây:

nen-dau-tu-condotel-grand-world-phu-quoc-hay-movenpick-phu-quoc

Để lựa chọn dự án đầu tư, quý khách hàng có thể chọn tùy theo mục đích, sở thích của bản thân. Hy vọng những thông tin phía trên đã giúp quý khách hàng đang tìm hiểu về đầu tư Phú Quốc có được những hiểu biết nhất định về thị trường bất động sản đảo Ngọc. Để được tư vấn chi tiết hơn về dự án cũng như lựa chọn đầu tư vào dự án nào, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp: 0971708998.

NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ CHUYÊN GIA

Xem thêm:

Lợi nhuận đầu tư Condotel Movenpick Waverly Phú Quốc

Chính sách bán hàng Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://canhokhachsan.vn

 

 

Bài viết liên quan
The Sapphire Hạ Long hiện được xem là một hiện tượng trên thị trường bất động sản Hạ ...
Sau thời gian thi công xây dựng theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ nghiêm ngặt, đầu tháng 3/2020 căn ...
Tọa lạc bên bờ Ông Lang, Movenpick Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế để trở thành kênh ...
Tỉ suất sinh lời 16,3%/năm, cao hơn rất nhiều so với gửi tiết kiệm ngân hàng (chỉ khoảng ...
Sapphire Hạ Long hội tụ những yếu tố: vị trí đẹp, chính sách bán hàng ưu việt, lợi ...
Nhờ khả năng sinh lời cao, ổn định, căn hộ khách sạn chính là kênh đầu tư dài ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X