Best Western Sapphire Hạ Long: Căn hộ nghỉ dưỡng có pháp lý sở hữu lâu dài

18:33 01/04/2019
85 lượt xem

Căn hộ khách sạn Best Western Sapphire Hạ Long là loại hình căn hộ nghỉ dưỡng có pháp lý sở hữu lâu dài. Kết hợp với yếu tố vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín, tiềm năng phát triển mạnh đã thuyết phục lượng lớn nhà đầu tư xuống tiền cho dự án.

best-western-sapphire-ha-long-can-ho-nghi-duong-co-phap-ly-so-huu-lau-dai

Hấp lực từ căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Sapphire Hạ Long có sổ đỏ

Tọa lạc tại khu vực Bến Đoan, Best Western Sapphire Hạ Long là dự án nghỉ dưỡng có sức hút từ vị trí đến pháp lý, thuyết phục nhà đầu tư xuống tiền đầu tư căn hộ.

Với giới địa ốc, đầu tư vào bất động sản không gì an toàn bằng việc được sở hữu một cuốn sổ đỏ chứng nhận quyền sử dụng đất đối với sản phẩm đó. Và đây cũng là lý do vì sao nhiều nhà đầu tư vẫn còn lo ngại khi đầu tư vào condotel – kênh đầu tư còn chưa có khung pháp lý hoàn chỉnh. Việc cân nhắc đầu tư vào căn hộ khách sạn Hạ Long hay bất cứ đâu cũng khiến nhà đầu tư cẩn trọng hơn khi đánh giá về sản phẩm, pháp lý, mức độ uy tín chủ đầu tư.

Tuy nhiên, bằng những cách thức riêng, dự án Best Western Sapphire Hạ Long lại là một dự án đặc biệt có quyền sở hữu sổ đỏ lâu dài. Đây cũng là yếu tố lợi thế mạnh giúp dự án thuyết phục nhà đầu tư.

best-western-sapphire-ha-long-can-ho-nghi-duong-co-phap-ly-so-huu-lau-dai

Chưa dừng lại ở đó, các căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án được đánh giá là hạng A, sở hữu vị trí độc tôn ôm trọn vịnh Hạ Long. Đây là vị trí có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với những dự án nghỉ dưỡng khác trong khu vực. Đặc biệt, là sản phẩm tiên phong, hiện nay condotel Doji Hạ Long là dự án khan hiếm có thể mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu cho du khách.

Với thiết kế tòa tháp cao 31 tầng, 68 tiện ích nổi bật và cảnh quan gần gũi với thiên nhiên, dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Dojiland uy tín, năng lực tài chính mạnh mẽ để đảm bảo về tiến độ thi công, cam kết và pháp lý cho chủ nhân sở hữu căn hộ.

Với những ưu thế đó, những lo lắng về an toàn pháp lý, khả năng khai thác công suất phòng, thậm chí là chuyển nhượng thanh khoản cũng vô cùng dễ dàng.

Những ưu đãi khi đầu tư Best Western Sapphire Hạ Long thời điểm này 

Ngay thời điểm này, sở hữu căn hộ khách sạn Sapphire Hạ Long, nhà đầu tư được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ chính sách nhà đầu tư:

  • Chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê căn hộ khách sạn The Sapphire Hạ Long
  • Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm
  • CHIẾT KHẤU 25% khi không nhận cam kết lợi nhuận 3 năm đầu
  • Vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 30% GTCH khi được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% GTCH.
  • Hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc & miễn phí trả trước trong 12 tháng
  • Tặng 15 đêm nghỉ/năm

best-western-sapphire-ha-long-can-ho-nghi-duong-co-phap-ly-so-huu-lau-dai

Bên cạnh những ưu đãi hiện tại, dự án còn mang tới những giá trị lâu dài đến từ các kỳ nghỉ dưỡng định kỳ hàng năm giúp cân bằng cuộc sống. Không gian sống lý tưởng để trở về sau những bộn bề lo toan của cuộc sống. Đó còn là giá trị sinh lời bền lâu khi cung cấp nơi lưu trú cho du khách…

Nhà đầu tư thông minh đã sẵn sàng sở hữu một căn hộ khách sạn condotel Doji Hạ Long (Best Western Sapphire Hạ Long) ngay thời điểm này chưa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ:

HỖ TRỢ TƯ VẤN:

Tài chính đầu tư | phương án tối ưu

Artboard 13

Xem thêm: Vị trí dự án The Sapphire Residence

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn ...
Tính đến tháng 6/2021 thì lãi suất tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất hiện nay? Để tìm ...
Dù mới xuất hiện tại Việt Nam trong một thời gian ngắn nhưng Bungalow đã chiếm được nhiều ...
Giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc (Grand World Phú Quốc) là đắt hay rẻ? Có xứng đáng để ...
Thời điểm hiện tại, Vingroup là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam với hàng loạt ...
Căn hộ khách sạn sạn là gì? Đây là khái niệm khá phổ biến trên thị trường thế ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X