Yếu tố đảm bảo cho công suất phòng Hạ Long Bay View là gì?

11:41 04/01/2020
199 lượt xem

Hạ Long Bay View hiện đang là 1 trong số căn hộ khách sạn nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư. Theo nhận định của giới đầu tư, công suất phòng Hạ Long Bay View cao mang tới lợi nhuận cho thuê lớn.

Yếu tố nào giúp đảm bảo công suất phòng Hạ Long Bay View

Xây dựng theo loại hình căn hộ khách sạn, lợi nhuận đầu tư Hạ Long Bay View đến từ việc cho thuê lưu trú. Chính vì vậy để có được lợi nhuận cao thì điều kiện bắt buộc chính là công suất phòng cũng phải cao.

Nhiều nhà đầu tư nhận định công suất phòng Hạ Long Bay View khi đi vào hoàn thiện sẽ duy trì ở mức trên 70%. Công suất phòng của dự án được đánh giá cao như vậy là nhờ những yếu tố sau:

1. Được quản lý vận hành bởi Ramada By Wyndham, thương hiệu hàng đầu quản lý hơn 9000 khách sạn quốc tế

Ramada By Wyndham là thương hiệu thuộc sở hữu của một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới Wyndham Hotel Group (Mỹ). Những năm gần đây, Wyndham Hotel Group cùng với Accor, Hilton, Marriott,… luôn nằm trong top những thương hiệu khách sạn đắt giá nhất thế giới.

Tính tới thời điểm hiện đại, Wyndham Hotel Group đang sở hữu và quản lý hơn 9000 khách sạn trên toàn cầu, trải rộng trên 79 quốc gia ở cả 6 châu lục.

Tại khu vực Đông Nam Á, Wyndham Hotel Group là thương hiệu có tốc độ phủ sóng mạnh mẽ nhất. Hiện tại, Wyndham Hotel Group đã có mặt ở Philippines, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam,… Riêng ở thị trường Việt Nam, Wyndham Hotel Group đặt mục tiêu là trong vòng 5 năm tới sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 7000 phòng khách sạn.

Theo công bố từ chủ đầu tư Lạc Hồng, Ramada By Wyndham sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm quản lý vận hành cho dự án condotel Hạ Long Bay View. Với khả năng vận hành cùng kinh nghiệm quản lý hơn 9000 khách sạn trên toàn cầu, Ramada By Wyndham cùng chủ đầu tư cam kết sẽ đem đến công suất phòng cao và ổn định cho dự án.

TÌM HIỂU CHI TIẾT ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNH

4

2. Tiềm năng du lịch Hạ Long tăng trưởng mạnh mẽ

Trong những năm qua, du lịch Hạ Long không ngừng tăng trưởng và đạt được nhiều thành tựu ấn tượng.

du-lich-ha-long-2018

Theo thống kê từ Sở du lịch tỉnh Quảng Ninh lượng khách du lịch đến Quảng Ninh trong năm 2019 đạt trên 14 triệu lượt, trong đó khách quốc tế đạt 5,749 triệu lượt, tăng lần lượt là 14% và 15% so với năm trước. Tổng doanh thu từ khách du lịch 2019 đạt 29.487 tỷ đồng, tăng 25% so với năm trước, đóng góp vào thu ngân sách nội địa của tỉnh 3.568 tỷ đồng, tăng 30% so với năm 2018 (chiếm 10,7% tổng thu ngân sách nội địa của tỉnh).

3. Nguồn cung lưu trú khan hiếm

Trong khi du lịch có bước tiến mạnh mẽ thì bất động sản lưu trú của tỉnh lại phát triển chưa tương xứng. Hiện nay, bất động sản lưu trú ở Quảng Ninh, đặc biệt là Hạ Long luôn trong tình trạng cung không đủ cầu. Vào những đợt cao điểm, khi số lượng người đổ về Hạ Long quá lớn khiến cho công suất phòng ở Hạ Long luôn đạt 100%, tình trạng cháy phòng xảy ra liên tục.

Trước tình trạng khan hiếm nguồn cung phòng lưu trú, Hạ Long Bay View được hoàn thiện đi vào hoạt động sẽ là sự lựa chọn được số đông khách hàng ưu tiên lựa chọn. Nhu cầu khách hàng lớn cộng với kinh nghiệm vận hành tốt của Ramada By Wyndham sẽ là yếu tố để đảm bảo chắc chắn cho công suất phòng của Hạ Long Bay View luôn ở mức cao.

Hạ Long Bay View, cơ hội đầu tư vàng hot nhất 2020

Trong số các dự án bất động sản ở Hạ Long hiện tại thì Hạ Long Bay View là dự án được nhiều nhà đầu tư sành sỏi tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”. Sở dĩ dự án được nhiều nhà đầu tư tin tưởng như vậy là do tiềm năng sinh lời khủng mà dự án mang đến cho quý đầu tư.

ha-long-bay-view-kenh-dau-tu-hot-nhat-2020

Như đã nói ở trên, Hạ Long Bay View với sự quản lý vận hành của Ramada By Wyndham hứa hẹn sẽ đem đến công suất phòng cao và ổn định. Với mức giá thuê phòng cao cấp ở Hạ Long ở mức khá cao như hiện tại thì công suất phòng ổn định như vậy sẽ giúp đem đến lợi nhuận “hấp dẫn”.

Chưa kể Hạ Long Bay View còn có chính sách chia sẻ lợi nhuận cao nhất thị trường lên tới 90%. So với các dự án khác thì mức chia sẻ này sẽ mang đến cho quý đầu tư nguồn thu lợi, giúp tăng tính thanh khoản cho dự án.

Theo cam kết, Hạ Long Bay View sẽ được bàn giao vào T11/2020 và đi vào vận hành ngay sau đó. Như vậy nếu mua căn hộ Hạ Long thời điểm này thì quỹ đầu tư sẽ nhận ngay căn hộ.

Hiện tại, số lượng căn hộ của dự án hiện không còn nhiều. Thời điểm hiện tại chính là thời cơ tốt nhất để đầu tư vào dự án này. Vì vậy nếu đang quan tâm tới dự án, hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN TRỰC TIẾP DỰ ÁN

8

Xem thêm: Bảng giá bán Condotel Hạ Long Bay View

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Bài viết liên quan
Khái niệm Căn hộ Condotel đã không còn quá xa lạ và ngày càng phát triển tại Việt ...
Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, thị trường Condotel Phú Quốc ra sao? Dự án nào tại condotel ...
Căn hộ Vinpearl Phú Quốc là một sản phẩm được kỳ vọng sẽ mở ra cơ hội vàng ...
Theo nghiên cứu thị trường của các chuyên gia, tình hình bất động sản hiện nay của Việt Nam ...
Thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn ...
Tính đến tháng 6/2021 thì lãi suất tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất hiện nay? Để tìm ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X