09:30:18 - 14/01/2016

Yếu tố ảnh hưởng tới thời gian bàn giao căn hộ khách sạn bạn cần biết!

Chủ đầu tư căn hộ khách sạn là ai? Độ uy tín của Chủ đầu tư như thế nào? Năng lực tài chính của Chủ đầu tư căn hộ khách sạn ra sao?… là những yếu tố ảnh hưởng tới thời gian bàn giao căn hộ khách sạn bạn cần biết khi quyết định mua hay đầu tư vào bất cứ căn hộ khách sạn nào.

1. Chủ đầu tư căn hộ khách sạn là ai?

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới thời gian bàn giao căn hộ khách sạn chính là Chủ đầu tư. Vì vậy, khi quyết định đầu tư vào sản phẩm căn hộ khách sạn nào thì bạn phải tìm hiểu về Chủ đầu tư trước, xác định Chủ đầu tư của dự án đó là ai. Khi đã xác định được Chủ đầu tư của bạn là ai thì việc phán đoán về thời gian bàn giao căn hộ khách sạn của dự án đó sẽ dễ dàng hơn.

2. Độ uy tín của Chủ đầu tư như thế nào?

Sau khi đã xác định Chủ đầu tư căn hộ khách sạn là ai thì bạn nên tiếp tục xác định độ uy tín của Chủ đầu tư. Nếu Chủ đầu tư có độ uy tín cao thì thời gian bàn giao căn hộ khách sạn mà Chủ đầu tư cam kết sẽ được đảm bảo hơn.

chu-dau-tu-can-ho-khach-san
Dự án căn hộ khách sạn Nha Trang có chủ đầu tư uy tín – vingroup

Một Chủ đầu tư uy tín luôn muốn giữ chữ tín trước những Khách hàng, đối tượng hợp tác cùng mình. Bởi chỉ có vậy mới có thể khẳng định và phát triển được vị thế của Chủ đầu tư trên thị trường.

Thông thường, một Chủ đầu tư uy tín sẽ được đánh giá qua những dòng sản phẩm trước đó của họ. Nếu những sản phẩm trước đó đáp ứng và làm hài lòng Khách hàng thì Chủ đầu tư đó có độ uy tín và có vị trí nhất định trong lòng khách hàng.

3. Năng lực tài chính của Chủ đầu tư căn hộ khách sạn ra sao?

Ngoài độ uy tín thì khi mua căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang và tìm hiểu về thời gian bàn giao căn hộ khách sạn bạn phải xem xét đến năng lực tài chính của Chủ đầu tư căn hộ và so với quy mô của sản phẩm.

Nếu Chủ đầu tư là một người có nguồn năng lực tài chính hạn hẹp trong khi quy mô dự án đưa ra lớn thì có nghĩa họ phải huy động nguồn vốn từ Nhà đầu tư rất nhiều, chưa kết đến những khoản kinh phí phát sinh trong quá trình xây dựng.

nang-luc-tai-chinh-chu-dau-tu-can-ho-khach-san
Năng lực tài chính của chủ đầu tư của căn hộ khách sạn ảnh hưởng đến thời gian bàn giao

Nhưng nếu Chủ đầu tư có năng lực tài chính mạnh mẽ thì việc đảm bảo tiến độ xây dựng, chất lượng sản phẩm + độ uy tín của Chủ đầu tư sẽ mang tới cho Khách hàng là sự đảm bảo về thời gian bàn giao căn hộ khách sạn và cả chất lượng sản phẩm, giúp bạn hài lòng về sản phẩm đã mua.

Trên đây là 3 yếu tố ảnh hưởng tới thời gian bàn giao căn hộ khách sạn bạn nên biết. Dù đầu tư vào căn hộ khách sạn nào thì việc tìm hiểu kỹ về dự án, về Chủ đầu tư dự án, chất lượng dự án,… luôn là điều đúng đắn và hạn chế nhiều rủi ro cho bạn.

Xem thêm:

Vingroup ra mắt dự án căn hộ khách sạn tại Nha Trang ngày 23/1 sắp tới

Những tiện ích đáng sống tại căn hộ khách sạn Nha Trang

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Yếu tố ảnh hưởng tới thời gian bàn giao căn hộ khách sạn bạn cần biết!
5 (100%) 1 voteĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web