09:30:32 - 22/07/2016

Vinpearl RiverFront Condotel – Dự án căn hộ khách sạn duy nhất của Vingroup tại Đà Nẵng

 

Vinpearl RiverFront Condotel là dự án căn hộ khách sạn duy nhất của Vingroup tại Đà Nẵng hiện nay. Chính vì thế mà những Nhà đầu tư yêu thích BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup; những Nhà đầu tư yêu thích đầu căn hộ khách sạn – loại hình BĐS mới nhưng có hiệu quả sinh lời cao thì nên nhanh chóng có quyết định cho mình để không bỏ lỡ cơ hội được đầu tư căn hộ như ý.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN VINPEARL RIVERFRONT CONDOTEL ĐÀ NẴNG

————————–

Dự án Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Tọa lạc trên sông Hàn xinh đẹp. Gần như tất cả các du khách nghỉ dưỡng khi đến với Đà Nẵng đều không quên ghé qua sông Hàn để ngắm nhìn dòng sông thơ mộng, cầu Rồng huyền thoại và cầu Xoay linh thiêng. Vậy thì không có lý do gì mà họ không dừng chân tại trung tâm, nơi có thể vừa ngắm sông Hàn vừa dễ dàng di chuyển qua lại giữa trung tâm thành phố và biển Đà Nẵng như Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng.

Vinpearl riverFront Condotel Đà Nẵng về đêm

Tòa căn hộ khách sạn cao 39 tầng với 2 loại hình căn hộ khách sạn là studio và căn hộ 1 phòng ngủ. Đây là hai loại hình căn hộ có khả năng hấp dẫn du khách nhất nhờ đối tượng du khách nghỉ dưỡng là một mình, 2 người là vô cùng lớn.

Dự án dành 3 tầng hầm cùng 3 tầng nổi đầu làm hệ thống tiện ích và dịch vụ của dự án nhằm đáp ứng những hưởng thụ cao cấp của Khách hàng như: hệ thống bể bơi ngoài trời, hệ thống nhà hàng ẩm thực, khu spa và Gym,…

ĐĂNG KÝ NHẬN ĐẦY ĐỦ TÀI LIỆU DỰ ÁN

icon dang ky

VINPEARL RIVERFRONT CONDOTEL LÀ DỰ ÁN DUY NHẤT TẠI ĐÀ NẴNG CỦA VINGROUP

Nếu muốn đầu tư vào căn hộ khách sạn Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng thì Khách hàng đầu tư cần có quyết định nhanh hơn, quyết đoán hơn.

Vinpearl RiverFront condotel Da Nang

Bài học từ dự án Vinpearl Beach Front Condotel – chảy hàng chỉ trong vài ngày mở bán đã khẳng định một điều là nếu đã xác định được Vinpearl RiverFront Condotel là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả, sinh lời cao và ổn định thì không nên chần chừ mà cần quyết đoán nhanh chóng.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

biet thu bien

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

 

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web