Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng: 2 tỷ đầu tư vào đâu tốt nhất?

10:12 09/06/2016
154 lượt xem

Căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng là loại hình căn hộ khách sạn hấp dẫn có diện tích nhỏ xinh từ 54m2 – 58 m2. Đây là lựa chọn đầu tư dành cho những Nhà đầu tư có dòng tiền từ 2 tỷ VNĐ.

2 tỷ VNĐ bạn có thể đầu tư vào những dòng sản phẩm sau:

Đầu tư vàng: tất nhiên, 2 tỷ VNĐ là con số không hề nhỏ và có thể giúp bạn tích chỗ một cơ số cây vàng trong Nhà. Tuy nhiên, hãy tính tới hiệu quả của dòng sản phẩm này, chúng có thực sự mang lại hiệu quả sinh lời như mong muốn hay không?

Vinpearl RiverFront Condotel Da Nang - dau tu vang

Trên thực tế, hiện tại tỷ giá vàng ở nước ta đang ở mức rất thấp. Vào thời điểm đầu năm đã có thời gian ngắn là thời cơ cho những Nhà đầu tư mua vàng lướt sóng để đem về những khoản lợi nhuận hấp dẫn. Song, chúng chỉ là thời gian chớp nhoáng, xong đâu lại đóng đó, giá vàng hiện tại vẫn không có dịch chuyển nhiều. Và vì thế, để đợi chờ cho lúc vàng lên thì Nhà đầu tư “không biết phải đợi đến bao giờ ” => Vàng không phải là kênh đầu tư lý tưởng cho dòng tiền 2 tỷ VNĐ.

dau tu chung khoan

Đầu tư chứng khoán: Đầu tư chứng khoán luôn là kênh đầu tư hấp dẫn đối với những Nhà đầu tư có “máu mạo hiểm” và ưa thích cơ hội đổi đời chớp nhoáng hoặc kiếm những khoản lợi nhuận khủng. Tuy nhiên, đầu tư chứng khoán cũng mang theo những rủi ro mang đến sự khủng hoảng tài chính, thậm chí là trở thành “tay trắng”. Bởi lẽ, chứng khoán luôn có sự bất ổn và lên xuống thất thường, chỉ cần Nhà đầu tư lơ là hoặc đi sai một bước là có thể trắng tay bất cứ lúc nào. => Đây là kênh đầu tư chỉ dành cho những người mạo hiểm và có thật nhiều kinh nghiệm, sự nhạy bén đối với tài chính, thị trường.

ty gia do la

Đầu tư tỷ giá USD: Là Nhà đầu và nghiên cứu về các kênh đầu tư thì hẳn ai cũng biết tỷ giá USD hiện nay tại Việt Nam đang chạm đáy, lãi suất 0% khiến cho việc mua USD không còn là kênh đầu tư mang về những lợi nhuận cao nhất nữa.

Gửi tiết kiệm ngân hàng: Dĩ nhiên, trong những kênh đầu tư trên thì gửi tiết kiệm có lẽ là kênh đầu tư an toàn nhất. Song lợi nhuận cao nhất của dòng sản phẩm này cũng chỉ dừng lại ở 6 – 7%. Với dòng tiền 2 tỷ, Nhà đầu tư có thể thu về từ 120 triệu – 140 triệu VNĐ. Điều đó là chưa thực sự hấp dẫn đối với Nhà đầu tư.

THẾ CÒN ĐẦU TƯ CĂN HỘ KHÁCH SẠN 1 PHÒNG NGỦ TẠI VINPEARL RIVERFRONT CONDOTEL ĐÀ NẴNG THÌ SAO?

Nếu vàng, chứng khoán, gửi ngân hàng hay tỷ giá đã không phải lựa chọn lý tưởng nhất cho Nhà đầu tư thì bất động sản, đặc biệt là dòng bất động sản nghỉ dưỡng chính là lựa chọn tốt nhất. Trong đó, không thể không nhắc tới căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng.

Vinpearl Condotel Da Nang

Được xây dựng với diện tích trên 54 m2– 58 m2, chi phí để đầu tư sản phẩm này chỉ rơi vào từ 2 tỷ VNĐ đến hơn 3 tỷ VNĐ/ căn hộ. Như vậy, với dòng tiền từ 2 tỷ VNĐ thì Nhà đầu tư được sở hữu một căn hộ khách sạn Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng và được hưởng những lợi ích hấp dẫn như:

Vinpearl RiverFront Condotel Da Nang

+ Cam kết lợi nhuận hấp dẫn từ Chủ đầu tư với lợi nhuận lên tới 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ khách sạn trong 5 năm đầu.

+ Nhà đầu tư được hưởng đồng bộ những tiện ích đẳng cấp 5 sao, thỏa mãn mọi nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp từ du khách (yếu tố hấp dẫn khách du lịch đến với khu nghỉ dưỡng, gia tăng công suất hoạt động phòng).

+ Nhà đầu tư còn được hỗ trợ tài chính lên tới 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 12 tháng. Như vậy, với căn 2 tỷ VNĐ thì Nhà đầu tư chỉ phải bỏ ra khoảng 700 triệu VNĐ. Điều kiện quá hấp dẫn và có lợi cho Khách hàng.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

biet-thu-bien

Xem Thêm

Kinh nghiệm mua căn hộ tại Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng

Vinpearl Beach Front Condotel là kênh đầu tư điển hình năm 2016

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
The Sapphire Hạ Long hiện được xem là một hiện tượng trên thị trường bất động sản Hạ ...
Sau thời gian thi công xây dựng theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ nghiêm ngặt, đầu tháng 3/2020 căn ...
Tọa lạc bên bờ Ông Lang, Movenpick Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế để trở thành kênh ...
Tỉ suất sinh lời 16,3%/năm, cao hơn rất nhiều so với gửi tiết kiệm ngân hàng (chỉ khoảng ...
Sapphire Hạ Long hội tụ những yếu tố: vị trí đẹp, chính sách bán hàng ưu việt, lợi ...
Nhờ khả năng sinh lời cao, ổn định, căn hộ khách sạn chính là kênh đầu tư dài ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X