19:03:20 - 20/07/2016

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn trở thành dự án Hot nhất Nha Trang

Vinpearl Beach Front Condotel mở bán và “cháy hàng” chỉ trong “một nốt nhạc” đã khiến những Nhà đầu tư còn đang lưỡng lự không biết có nên đầu tư vào condotel của Vingroup hay không “thức tỉnh”. Vẫn còn cơ hội “cứu vãn” khi có Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn với tiềm năng sinh lời không hề thua kém. Tuy nhiên, số lượng giao dịch ngày càng tăng và số lượng căn hộ còn trống chủ nhân thì ngày càng có hạn.

VINPEARL BEACH FRONT “CHÁY HÀNG” NHÀ ĐẦU TƯ TIN TƯỞNG VINGROUP

———————————-

Dự án Vinpearl Beach Front Condotel “cháy hàng” chỉ trong một thời gian rất ngắn sau khi mở bán, cả các căn biệt thự mặt biển và căn view thành phố đều không còn khiến những Nhà đầu tư còn lưỡng lự với dòng sản phẩm condotel của Vingroup cũng phải nhìn nhận lại nhận định cũng như chiến lược của bản thân. Phải chăng đầu tư sớm hơn thì sẽ được sở hữu một căn hộ khách sạn tại Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú chỉ từ 2 tỷ VNĐ. Đó là lời trăn trở của không ít Nhà đầu tư đã đánh mất cơ hội được sở hữu một căn hộ khách sạn tại Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú – kênh đầu tư có tiềm năng sinh lời mạnh mẽ có khả năng mang về những nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho Nhà đầu tư.

Vinpearl Beach Front Condotel Tran Phu

Chính bài học đó đã khiến những Nhà đầu tư chưa tin Vingroup và còn đang lưỡng lự phải thay đổi nhận định và nhìn nhận lại quyết định của mình và bắt đầu tin tưởng vào Vingroup hơn.

VẪN CÒN CƠ HỘI “CỨU VÃN” TỪ VINPEARL EMPIRE CONDOTEL

——————————–

Cơ hội “cứu vãn” sự lưỡng lự của Nhà đầu tư chính là Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn – dự án căn hộ khách sạn tọa lạc trên đường Lê Thánh Tôn, Nha Trang. Ở vị trí này, du khách có thể bao trọn biển Nha Trang nhờ vị trí gần ngay biển Nha Trang.

vinpearl-empire-condotel

Dù không thể sát biển như Vinpearl Beach Front nhưng Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn cũng không vì thế mà mất đi lợi thế. Thậm chí nhờ đó mà việc di chuyển vào thành phố sẽ càng gần và càng dễ dàng hơn vì đa phần du khách đi nghỉ dưỡng không chỉ đi duy nhất một địa điểm là biển.

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Sau rất nhiều cân nhắc và nghiên cứu, có lẽ các Nhà đầu tư cũng nhận thấy, chỉ cần gần biển và dễ dàng di chuyển qua biển thì du là view thành phố hay view mặt biển đã không còn quan trọng vì mỗi loại view sẽ có thể mạnh và hấp dẫn đối tượng du khách riêng. Chính vì lẽ đó mà Vinpearl Empire Condorel Lê Thánh Tôn trở thành dự án HOT nhất bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang, các Nhà đầu tư chuyển sang đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn thay vì các kênh đầu tư khác.

Cũng giống như Vinpearl Beach Front, dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn hiện đang có lượng giao dịch rất tốt. Nhà đầu tư muốn đầu tư vào đây nên nhanh chóng ra quyết định để được sở hữu căn hộ như ý.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

biet thu bien

Hoặc

ĐĂNG KÝ THEO FORM ĐỂ CHÚNG TÔI GỌI LẠI CHO KHÁCH HÀNG

icon dang ky

Xem Thêm

Lý do nên đầu tư Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú View Thành Phố

Tiện ích 5 sao giúp gia tăng giá trị BĐS của Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn trở thành dự án Hot nhất Nha Trang
5 (100%) 1 voteĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web