15:24:08 - 28/08/2018

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn: Dự án đầu tiên của Vingroup có sổ đỏ lâu dài

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là dự án condotel đầu tiên của Vingroup có sổ đỏ lâu dài. Không  phải là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất 50 năm mà là quyền sử dụng đất lâu dài được trao tay cho dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn của Vingroup.

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn có sổ đỏ lâu dài

Có thể nói, việc Vingroup có sổ đỏ lâu dài đối với dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang chính là thông tin cực kỳ tốt đối với những nhà đầu tư đã và đang sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại đây. Có lẽ, trước khi xuống tiền đầu tư thì cũng có không ít nhà đầu tư băn khoăn về vấn đề sổ đỏ lâu dài. Vì vậy, thông tin này được coi như “liều thuốc” an thần cho các nhà đầu tư, là uy tín mà Vingroup mang đến giúp nhà đầu tư an tâm với số vốn đã bỏ ra đầu tư.

Quý vị có thể xem chi tiết sổ đỏ lâu dài chứng nhận quyền sử dụng đất của dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn qua hình ảnh dưới đây:

vinpearl-empire-condotel-le-thanh-ton-du-an-dau-tien-cua-vingroup-co-so-do-lau-dai

vinpearl-empire-condotel-le-thanh-ton-du-an-dau-tien-cua-vingroup-co-so-do-lau-dai

Sổ đỏ – vướng mắc trong pháp lý condotel tại Việt Nam

Nếu tìm hiểu về thị trường đầu tư condotel hiện nay tại Việt Nam, nhà đầu tư sẽ biết pháp lý cho dòng sản phẩm này hiện còn gặp nhiều vướng mắc. Bộ xây dựng cũng thông báo gần nhất là năm 2019 sẽ có chính sách về pháp lý condotel để giúp nhà đầu tư định hình rõ hơn về dòng sản phẩm này.

vinpearl-empire-condotel-le-thanh-ton-du-an-dau-tien-cua-vingroup-co-so-do-lau-dai

Cho đến thời điểm có quyết định pháp lý condotel chính thức thì dòng sản phẩm này dù hấp dẫn vẫn chứa đựng nhiều rủi ro đầu tư. Đây là một trong những rào cản khiến một số nhà đầu tư chần chừ đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng condotel.

Dù vậy, có rất nhiều nhà đầu tư lại có quan điểm khác và cố gắng “đãi cát tìm vàng” để tìm cho mình một sản phẩm condotel có khả năng đảm bảo an toàn về pháp lý lẫn tiềm năng sinh lời trong tương lai. Bởi lẽ, dù chưa hoàn thiện pháp lý nhưng những hấp dẫn, lợi ích từ kênh đầu tư này mang lại không phải bất cứ bất động sản thông thường nào đều có.

Đầu tiên, đó là sự khác biệt trong hình thức sinh lời. Nhà đầu tư hoàn toàn thảnh thơi an nhàn ủy thác cho đơn vị chủ đầu tư để họ đứng ra thuê một đơn vị quản lý vận hành để khai thác công suất phòng, mang về lợi nhuận. Điều này cũng có nghĩa nhà đầu tư thu lợi nhuận thụ động từ kênh đầu tư này.

vinpearl-empire-condotel-le-thanh-ton-du-an-dau-tien-cua-vingroup-co-so-do-lau-dai

Thứ hai, condotel nghỉ dưỡng cho phép nhà đầu tư được hưởng những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm. Đây không chỉ là dịp nghỉ ngơi xả stress, cân bằng cuộc sống mà còn là dịp các nhà đầu tư cùng gia đình bồi dưỡng tình cảm, bỏ lại bộn bề thường nhật.

Thêm vào đó, nhiều chủ đầu tư còn đưa ra chính sách cam kết lợi nhuận từ 5 – 10 năm để đảm bảo lợi nhuận tối thiểu cho nhà đầu tư. Đây là những điểm nổi bật mà bất cứ bất động sản truyền thống nào hiện này đều không có. Do vậy, dù còn pháp lý vướng mắc những nhà đầu tư thông minh vẫn tìm được những sản phẩm đầu tư giàu tiềm năng. Điều kiện tiên quyết chính là sản phẩm condotel phải được đầu tư và phát triển bởi một đơn vị chủ đầu tư uy tín.

Trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, có thể nói Vingroup chính là đơn vị chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam. Những gì các chủ đầu tư khác chưa làm được, Vingroup đã làm được. Điển hình như Cam kết lợi nhuận – đã có hàng nghìn nhà đầu tư nhận lợi nhuận đều đặn hàng năm, hay như phân khúc biệt thự biển đã có hơn 600 nhà đầu tư nhận sổ đỏ. Với loại hình condotel, sổ đỏ lâu dài từ dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn chính là tiền đề để các nhà đầu tư tin tưởng rằng Vingroup sẽ mang tới những lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình.

Vì vậy, nếu muốn đầu tư nghiên cứu về bất động sản nghỉ dưỡng, nghiên cứu kênh đầu tư condotel, hãy cân nhắc tới bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl. Sắp tới đây, Vingroup chuẩn bị ra mắt dự án condotel duy nhất trên đảo Hòn Tre là Vinpearl Island Condotel Hòn Tre. Nhà đầu tư cần nắm bắt cơ hội đầu tư tốt nhất cho mình.

vinpearl-empire-condotel-le-thanh-ton-du-an-dau-tien-cua-vingroup-co-so-do-lau-dai

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

Button1

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn: Dự án đầu tiên của Vingroup có sổ đỏ lâu dài
5 (100%) 1 vote



ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web