10:20:37 - 20/09/2016

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn – điểm nhấn cho giới đầu tư tháng 9

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ là lựa chọn đầu tư tuyệt vời cho các Nhà đầu tư trong tháng 9 này. Đây là dòng sản phẩm có chi phí đầu tư thấp, hiệu quả sinh lời cao và đặc biệt ngay trong tháng 9 này Nhà đầu tư còn có cơ hội được tặng thêm 7 đêm nghỉ dưỡng trong năm đầu tiên khi mua căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Sản phẩm đầu tư chi phí thấp, hiệu quả sinh lời cao

Khác với kênh đầu tư là biệt thự biển nghỉ dưỡng, Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn – dòng sản phẩm căn hộ khách sạn có chi phí đầu tư thấp hơn rất nhiều.

 can ho khach san vinpearl empire condotel le thanh ton

Hiện nay, để đầu tư một căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn, Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 3,7 tỷ VNĐ (chưa VAT). Đối với những Nhà đầu tư tầm trung thì con số này là vừa tầm, hoàn toàn hợp lý.

Đặc biệt, nếu áp dụng chính sách Hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 35% giá trị căn hộ khách sạn vào thời điểm đầu đầu tư. Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ 65% giá trị căn hộ khách sạn với ưu đãi lãi suất 0%, miễn phí trả trước và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng đầu.

 VINPEARL EMPIRE CONDOTEL

Đặc biệt, xét về hiệu quả đầu tư, Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn không hề thua kém các kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nào. Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận 85%/năm từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ khách sạn trong 5 năm liên tiếp. Điều đó có nghĩa Nhà đầu tư sẽ HOÀN VỐN 50% chỉ sau 5 năm.

Trong khi đó, điểm cực kỳ hấp dẫn ở dòng sản phẩm này chính là không lo bị trượt giá đồng tiền như khi gửi tiết kiệm ngân hàng. Nhà đầu tư được bảo toàn dòng vốn, thậm chí gia tăng giá trị khi mà căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel trở thành sản phẩm có giá trị gia tăng theo thời gian.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ DƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP!

 biet thu bien

THÁNG 9 – THỜI CƠ VÀNG ĐỂ ĐẦU TƯ VINPEARL EMPIRE CONDOTEL

Tháng 9 được coi là thời cơ vàng để đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn bởi lẽ ngay trong tháng này, những Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel sẽ được TẶNG NGAY THÊM 7 ĐÊM NGHỈ DƯỠNG TRONG NĂM ĐẦU TIÊN mà không giới hạn số tháng còn lại của năm.

tan huong nhung ky nghi duong tai vinpearl empire condotel le thanh ton

7 đêm nghỉ dưỡng chính là thời cơ tốt để Khách hàng có những chuyến nghỉ dưỡng kéo dài cùng gia đình, người thân hay bạn bè. Hoặc nếu không thể dùng hết Khách hàng hoàn toàn có thể tặng cho bạn bè, đối tác hoặc bán lại voucher để có thêm một khoản thu nhập.

Tìm hiểu chi tiết chính sách ưu đãi tháng 9!

icon dang ky

Xem Thêm

Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú vừa mở bán đã cháy hàng

Mặt bằng dự án Vinpearl Beach Front chính sác

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web