Vinpearl Beach Front mang về lợi nhuận cao hơn cam kết tối thiểu 10% nhiều

09:30 25/03/2016
191 lượt xem

Căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel sẽ là kênh đầu tư được nhiều Nhà đầu tư lựa chọn vì lẽ, có rất nhiều dấu hiệu chứng minh được Vinpearl Beach Front mang về lợi nhuận cao hơn cam kết tối thiểu 10% nhiều, nâng lợi nhuận tối đa 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê theo hình thức timshare với con số ấn tượng.

Không phải bỗng nhiên mà nhiều chuyên gia bất động sản và ngay cả Nhà đầu tư cũng nhận định rằng Vinpearl Beach Front mang về lợi nhuận cao hơn cam kết tối thiểu 10% nhiều cho Nhà đầu tư. Thực tế, nhận định này được củng cố và chứng minh trong từng dấu hiệu và ưu điểm vượt trội mà kênh đầu tư này mang lại. Cụ thể:

icon dep  Xu hướng nghỉ dưỡng của du khách đi nghỉ dưỡng

Yếu tố đầu tiên, đồng thời cũng là dấu hiệu rõ nét nhất có thể dự đoán và củng cố kỳ vọng Vinpearl Beach Front mang về lợi nhuận cao hơn cam kết tối thiểu 10% nhiều chính là xu hướng nghỉ dưỡng của du khách đi nghỉ dưỡng trong thời gian tới.

Vinpearl Beach Front Condotel o Tran Phu

Phải khẳng định, Vinpearl Beach Front Condotel ở Trần Phú là dự án được xây dựng với mục tiêu đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách trong thời gian tới, đón đầu cho một xu hướng nghỉ dưỡng hoàn toàn mới – đó là xu hướng tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn, cao cấp hơn, trọng yếu tố hưởng thụ hơn. Và Vinpearl Beach Front Condotel ở Trần Phú được xây dựng để đáp ứng những du khách nghỉ dưỡng có khả năng chi trả cho một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn, đẳng cấp.

Hơn thế nữa, để hoàn thiện dự án và đưa vào hoạt động thì bắt buộc phải cần một khoảng thời gian nữa. Khi dự án được đưa vào hoạt động cũng chính là lúc xu hướng nghỉ dưỡng đã kỳ vọng trên lên ngôi. Thay vì lựa chọn những khu nghỉ dưỡng chất lượng 2 sao, 3 sao thì du khách sẽ chọn lựa những căn hộ khách sạn 5 sao vừa có giá nghỉ dưỡng hợp lý, vừa có thể đáp ứng những nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp.

Vì những phân tích trên, xu hướng tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn, cao cấp chính là yếu tố quan trọng bậc nhất củng cố cho luận điểm Vinpearl Beach Front mang về lợi nhuận cao hơn cam kết tối thiểu 10% nhiều.

icon goi Gọi ngay 09.6226.9229 để được tư vấn đầu tư ngay

icon dep  Vị trí của dự án Vinpearl Beach Front hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng

Vị trí Vinpearl Beach Front Condotel tọa lạc trên đường Trần Phú cũng là một trong những lý do khẳng định Vinpearl Beach Front mang về lợi nhuận cao hơn cam kết tối thiểu 10% nhiều.

Vị trí của dự án nói riêng và vị trí Trần Phú – Nha Trang nói chung là một trong những nơi được mệnh danh là bãi biển xinh đẹp và hấp dẫn nhất hành tinh. Chính vì thế, lượng du khách nghỉ dưỡng đến với Nha Trang hàng năm là vô cùng lớn.

Vinpearl Beach Front Condotel co vi tri thuan loi

Khi bỗng dưng ở con đường Trần Phú xinh đẹp vốn đã đủ quyến rũ lại xuất hiện thêm một căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng vừa đẳng cấp, sang trọng lại có thể giúp du khách ngắm nhìn cảnh biển đẹp rực rỡ từ trên cao thì lại càng hấp dẫn. Vì vậy, sự ra đời của Vinpearl Beach Front Condotel là đúng đắn, hợp thiên thời – địa lợi – nhân hòa.

Và đặc biệt hơn nữa, theo báo cáo của tập đoàn Vingroup, lượng công suất hoạt động phòng của các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng trước đó tại Nha Trang luôn đạt trên 85%. Vì thế, Vinpearl Beach Front Condotel cũng có nhiều kỳ vọng và có công suất hoạt động tối đa, mang về nguồn lợi vượt mức tối thiểu 10% giá trị biệt thự.

Như vậy với phân tích trên thì Nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm chọn lựa dự án này làm kênh đầu tư cho mình và hoàn toàn có thể kỳ vọng rằng Vinpearl Beach Front mang về lợi nhuận cao hơn cam kết tối thiểu 10% nhiều.

Xem thêm:

Vinpearl Bãi Dài & Vinpearl Beach Front đâu là kênh đầu tư hoàn hảo cho bạn?

Vị trí dự án Vinpearl Beach Front đem lại những cơ hội sinh lời hiếm có

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Bất động sản Vân Đồn hiện đang nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư kể ...
Sau sự đầu tư về cơ sở hạ tầng cùng tiềm năng du lịch phát triển, bắt đầu ...
Có nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Phú Quốc 5 tháng cuối năm 2020 hay không? ...
Sonasea Vân Đồn Complex là tổ hợp nghỉ dưỡng khách sạn 5 sao đang nhận được sự đánh ...
Đầu tư mua căn hộ nghỉ dưỡng với nguồn lợi nhuận khủng đang trở thành xu thế mới ...
Shophouse Sonasea Vân Đồn được nhận định là kênh đầu tư hấp dẫn không thể bỏ qua tại ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X