Vinpearl Beach Front Condotel: lựa chọn hoàn hảo cho du khách thượng lưu

09:30 04/05/2016
118 lượt xem

Không chỉ đơn thuần là tạo ra với mục đích đầu tư sinh lời cho Nhà đầu tư, Vinpearl Beach Front Condotel tại Nha Trang còn là sản phẩm nghỉ dưỡng được yêu thích và là lựa chọn hoàn hảo cho du khách thượng lưu bởi chỉ cần sở hữu một sản phẩm của Vinpearl thì du khách được lựa chọn điểm đến nghỉ dưỡng tại hệ thống Vinpearl trên toàn quốc.

6174B3awnGL._SL500_AA300_ Lựa chọn hoàn hảo cho những vị khách yêu thích du lịch nghỉ dưỡng

Hẳn là những du khách nghỉ dưỡng, đặc biệt là những vị khách thượng lưu có nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp đều muốn chính bản thân sở hữu một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại những thành phố biển xinh đẹp để tiện cho việc nghỉ dưỡng hàng năm.

nghi duong cung gia dinh tai Vinpearl beach Front Condotel

Việt Nam có rất nhiều vùng biển xinh đẹp như Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc và vì thế nếu muốn nghỉ dưỡng tại tất cả các vùng biển này thì du khách hẳn phải mua tới ba sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cho mình. Đó là lập luận bình thường và hoàn toàn phù hợp logic. Thế nhưng, với sản phẩm căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel nói riêng và sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung thì du khách chỉ cần mua một sản phẩm tại một nơi là đã có thể tận hưởng miễn phí những kỳ nghỉ dưỡng chất lượng cao tại những vùng biển xinh đẹp này.

nghi duong tai can ho khach san Vinpearl

Tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tại những bãi biển xinh đẹp nhất Việt Nam trên hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl

Sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel du khách nghỉ dưỡng sẽ được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng hàng năm, và được lựa chọn điểm đến nghỉ dưỡng ở bất cứ Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc, miễn là ở đó có hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl. Đây là một lợi thế của sản phẩm đồng thời cũng là ưu điểm được du khách nghỉ dưỡng yêu thích. Và như vậy, du khách có thể tới Nha Trang nghỉ dưỡng vào năm nay, năm sau là Phú Quốc, Đà Nẵng tùy thích. Thật tuyệt vời đúng không?

6174B3awnGL._SL500_AA300_ Vừa tận hưởng những kỳ nghỉ hoàn hảo lại được nhận những lợi nhuận định kỳ

Dù yêu thích nghỉ dưỡng đến đâu thì hàng năm du khách cũng sẽ có một khoảng thời gian rất dài không sử dụng đến sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của mình. Thay vì để không thì du khách nghỉ dưỡng có thể sử dụng với mục đích sinh lời.

Đầu tư và sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel tại Nha Trang, ngoài kỳ nghỉ hàng năm, Khách hàng sẽ được nhận những khoản lợi nhuận định kỳ mà “không cần làm gì cả”. Đó chính là điểm hấp dẫn mà Vinpearl Beach Front mang lại cho Khách hàng.

ho tro tai chinh 65 phan tram gia tri can ho khach san

Theo đó, Khách hàng sẽ được hưởng lợi nhuận theo CAM KẾT từ Chủ đầu tư (theo dự kiến sẽ là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê theo hình thức timeshare và không thấp hơn 10% giá trị căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng trong 5 năm đầu). Đặc biệt, căn hộ khách sạn của Khách hàng còn được bảo trì và bảo dưỡng định kỳ sao cho luôn có chất lượng 5 sao. Đây là điều mà những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nhỏ lẻ, thông thường không thể nào có.

Vừa được tận hưởng những kỳ nghỉ đưỡng đẳng cấp, vừa nhận lợi nhuận định kỳ mà “không cần làm gì” lại có được căn hộ khách sạn chất lượng 5 sao. BẤT CỨ MỘT DU KHÁCH, MỘT NHÀ ĐẦU TƯ NÀO ĐỀU MUỐN SỞ HỮU.

———————-

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐẶT MUA CĂN HỘ KHÁCH SẠN

call-now-1

———————-

Xem thêm:

Thông tin tổng quan dự án Vinpearl Beach Front Condotel

Những quyền lợi nhà đầu tư được hưởng khi đầu tư vào Vinpearl Beach Front

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên của Bim Group tại Quảng Ninh, Citadines Marina Hạ ...
Tỉ suất sinh lời 16,3%/năm, cao hơn rất nhiều so với gửi tiết kiệm ngân hàng (chỉ khoảng ...
Quý vị sẽ chọn đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng hay chung cư khi có trong ...
Thời hạn sử dụng căn hộ khách sạn sau nhiều năm chờ đợi đã được quy định rõ ...
Gửi tiết kiệm từ lâu vẫn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn khi muốn tìm ...
The Sapphire Hạ Long hiện được xem là một hiện tượng trên thị trường bất động sản Hạ ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X