09:30:36 - 04/04/2016

Vinpearl Beach Front Condotel: kênh đầu tư an toàn nhất hiện nay

Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup uy tín; Sản phẩm được quản lý & phát triển bởi thương hiệu Vinpearl;… là những yếu tố chứng minh Vinpearl Beach Front Condotel là kênh đầu tư an toàn nhất hiện nay Nhà đầu tư nên thử.

new-green-corner-ribbon-arrow-pointing-at-the-content-vector_54582883 Chủ đầu tư của Vinpearl Beach Front là tập đoàn Vingroup uy tín

Việc Chủ đầu tư của Vinpearl Beach Front Condotel – tập đoàn Vingroup được khẳng định là uy tín đã không còn là điều mới lạ khi mà hàng loạt các dự án bất động sản ra đời đã chứng minh cho điều này. Tất cả các dự án đã và đang đi vào hoạt động đều có chung một điểm đó là: tiến độ xây dựng + thời gian bàn giao luôn được đảm bảo, thậm chí là sớm hơn dự kiến. Chính vì vậy, dù là bất động sản nhà ở hay bất động sản cho thuê, nghỉ dưỡng thì Vingroup đều rất được lòng Khách hàng, đảm bảo thuận lợi cho dự định của Khách hàng.

Chu dau tu Vinpearl Beach front Condotel uy tin - tap doan vingroup

Mới đây, Vietnam Report cũng bình chọn Vingroup là tập đoàn uy tín nhất Việt Nam năm 2016 trong lĩnh vực bất động sản. Việc bình chọn này đều dựa trên sự kiểm định và khảo sát khắt khe dưới các khía cạnh như: tiến độ xây dựng; thời gian bàn giao; giá bán sản phẩm; chất lượng sản phẩm;…

arrow-58-xxl Vì vậy, việc đầu tư vào Vinpearl Beach Front Condotel Nhà đầu tư sẽ không cần lo lắng tới các vấn đề tiến độ, thời gian bàn giao hay chất lượng của sản phẩm.

Thêm nữa, Vingroup là một “ông lớn” luôn có chiến lược phát triển thông minh, đầu tư vào sản phẩm của Vingroup là một bước đi sáng suốt và có phần ổn định hơn là việc lựa chọn một kênh đầu tư không được đảm bảo của một Chủ đầu tư “vô danh”.

new-green-corner-ribbon-arrow-pointing-at-the-content-vector_54582883 Vinpearl Beach Front được quản lý & phát triển bởi thương hiệu Vinpearl

Sản phẩm Vinpearl Beach Front Condotel của Chủ đầu tư Vingroup được quản lý & phát triển bởi thương hiệu Vinpearl – một trong những thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2015 được hãng định giá Brand Finance bình chọn.

thuong hieu vinpearl - Vinpearl beach front condotel

Là một thương hiệu được khẳng định về chất lượng tiện ích & dịch vụ đạt đẳng cấp 5 sao; thêm vào đó, Vinpearl không ngừng tiếp thu những ý kiến, phản hồi của du khách nghỉ dưỡng để chỉnh sửa và hoàn thiện thâm chất lượng, nhằm mang đến cho du khách những dịch vụ hưởng thụ trọn vẹn nhất. Có thể nói, Vinpearl đang là thương hiệu số 1 về quản lý khách sạn & du lịch nghỉ mát hiện nay.

arrow-58-xxl Việc quản lý & phát triển bởi thương hiệu Vinpearl mang tới nhiều lợi ích cho Nhà đầu tư khi lựa chọn Vinpearl Beach Front Condotel làm kênh đầu tư:

+ Giá trị biệt thự có kỳ vọng gia tăng theo thời gian cao hơn

+ Vinpearl vừa là nhà quản lý, vừa là thương hiệu thuộc Chủ đầu tư nên Nhà đầu tư nghiễm nhiên không mất khoản phí phải trả cho sự quản lý của thương hiệu này.

new-green-corner-ribbon-arrow-pointing-at-the-content-vector_54582883 Vinpearl Beach Front có Công suất hoạt động cao & lợi nhuận hấp dẫn

cong suat hoat dong phong tai Vinpearl Beach Front Condotel Nha trang

Công suất hoạt động cao & lợi nhuận hấp dẫn, ổn định là một đảm bảo mà Chủ đầu tư đưa ra với đủ các bằng chứng thuyết phục như: xu hướng nghỉ dưỡng + nhu cầu nghỉ dưỡng ngày một tăng cao; Vinpearl Beach Front Condotel đang là dự án “đi tắt đón đầu” cho xu hướng nghỉ dưỡng này. Cho đến khi hoàn thiện dự án, đi vào hoạt động thì cũng là lúc xu hướng nghỉ này lên cao.

arrow-58-xxl Vinpearl Beach Front Condotel chắc chắn sẽ có công suất hoạt động cao, đem đến nguồn lợi nhuận hấp dẫn và ổn định cho Nhà đầu tư.

Với những lý do trên, Vinpearl Beach Front Condotel chắc chắn là kênh đầu tư an toàn nhất hiện nay.

Xem thêm:

Tiện ích 5 sao tại Vinpearl Beach Front Condotel

Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng mở bán giá sốc

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web