Vinpearl Beach Front Condotel được nhiều Nhà đầu tư yêu thích

09:30 01/03/2016
184 lượt xem

Vinpearl Beach Front Condotel được nhiều Nhà đầu tư yêu thích bởi lẽ đây là dự án nổi bật được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao với nhiều tiềm năng phát triển và trở thành một trong những kênh đầu tư trung hạn và dài hạn cho Nhà đầu tư thông minh.

Vinpearl Beach Front Condotel tại Trần Phú – Nha Trang là dự án thứ hai của Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup về loại hình căn hộ khách sạn condotel tại Nha Trang. Đúng như đã nói, tập đoàn Vingroup đang có bước tiến mạnh mẽ trong phân khúc này với tham vọng sẽ trở thành một trong những người đi tiên phong về lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm để du khách được nghỉ dưỡng tại những khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất.

Vinpearl beach Front Condotel Tran PhuVà với nỗ lực cùng với tầm nhìn chiến lược của mình, Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup sẽ phát triển Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú thành một trong những dự án được Nhà đầu tư yêu thích nhất với những lợi thế sau:

Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú có vị trí chiến lược

Tọa lạc tại 76 – 78 đường Trần Phú, sát ngay bờ biển xinh đẹp Nha Trang, từ dự án Vinpearl Beach Front ra tới biển chỉ mất vài bước chân. Đây là lợi thế tuyệt vời hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là yếu tố đầu tiên giúp Vinpearl Beach Front Condotel được nhiều Nhà đầu tư yêu thích.

Vinpearl Beach Front co vi tri chien luoc

Có thể, sẽ không còn dự án nào tại khu vực này có vị trí đẹp như Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú bởi lẽ, không chỉ nằm sát biển, dự án còn nằm trên con đường Trần Phú tuyệt đẹp có thể di chuyển đi lại giữa các khu vực một cách dễ dàng. (Và dù không thể di chuyển dễ dàng thì Chủ đầu tư cũng sẽ nâng cao cơ sở hạ tầng quanh khu vực này để tiện bề cho Vinpearl Beach Front được phát triển và tạo sự thuận lợi nhất cho du khách nghỉ dưỡng).

mui-ten3 di xuong

Đăng ký ngay để nhận thông tin dự án

dang-ky-gif

Thử hình dung với vị trí ngay cạnh biển, chỉ cần từ căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel nhìn ra bên ngoài là có thể bao trọn bờ biển Nha Trang xinh đẹp, lắng nghe tiếng sóng rì rào cùng tiếng gió vi vu, tận hưởng không gian bao la và đậm chất thơ của vùng đất biển này. Đó là lợi thế mà ở vị trí gần biển du khách nghỉ dưỡng sẽ được trải nghiệm.

Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú được thiết kế tiêu chuẩn 5 sao

Tiêu chuẩn 5 sao có thể coi là tiêu chuẩn tối thiểu mà Vingroup sẽ xây dựng tại những khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Bởi lẽ, đây sẽ là tiêu chuẩn mà tương lai du khách nghỉ dưỡng yêu thích.

Vinpearl beach Front Condotel co thiet ke 5 sao

Theo dự đoán của nhiều chuyên gia bất động sản, nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách nghỉ dưỡng ngày càng cao. Trước đây chủ yếu là lựa chọn những nơi nghỉ dưỡng có chất lượng 2 sao – 3 sao nhưng vài năm gần đây xu hướng đang có nhu cầu cao hơn với những khu nghỉ dưỡng 3 – 4 sao. Và sẽ chẳng mấy thời gian, những khu nghỉ dưỡng cao cấp với tiêu chuẩn 5 sao sẽ trở thành loại hình được ưa chuộng nhất. Và tập đoàn Vingroup đang cố gắng đi tiên phong cho xu hướng này. Trở thành một trong những người đầu tiên đáp ứng nhu cầu sống và nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp cho du khách trong nước và quốc tế. Cho đến thời điểm đó, Vinpearl sẽ là một trong những khu nghỉ dưỡng được ưa chuộng nhất.

Và đầu tư vào dự án Vinpearl Beach Front Condotel tại Nha Trang là một trong những lựa chọn đầu tư trung hạn, dài hạn nhưng cũng là kênh đầu tư “đi tắt đón đầu” để cho Nhà đầu tư có thể có được những nguồn lợi nhuận hấp dẫn nhất trong tương lai.

Vinpearl Beach Front kênh đầu tư có thể mang về nguồn lợi ích tài chính cao và ổn định

Một điều đáng quý khi đầu tư vào Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú chính là Nhà đầu tư được đảm bảo về sự ổn định trong lợi nhuận sinh lời.

Khi mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Beach Front thì Nhà đầu tư sẽ được tham gia Chương trình cho thuê với hình thức timeshare và Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận theo thỏa thuận và sự đồng ý của cả hai bên là Chủ đầu tư và Nhà đầu tư.

Vinpearl Beach Front kenh dau tu hieu qua

Theo đó, Nhà đầu tư sẽ biết được khoản lợi nhuận tối thiểu mình sẽ được nhận trong thời gian cam kết và thậm chí là hơn thế trong tương lai, khi xu hướng nghỉ dưỡng tại căn hộ khách sạn chất lượng 5 sao lên ngôi.

Khi ấy, căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao tại Nha Trang là hiếm hoi và nghiễm nhiên dự án này sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của du khách nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm giúp dự án Vinpearl Beach Front Condotel được nhiều Nhà đầu tư yêu thích.

mui-ten (1)

Gọi ngay: 09.6226.9229

Để được tư vấn đầu tư căn hộ Khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel

Vinpearl Beach Front Condotel được nhiều Nhà đầu tư yêu thích không chỉ bởi 3 điểm nổi bật trên mà còn bởi dự án này mang tới những kỳ nghỉ miễn phí cho Nhà đầu tư, được tận hưởng những kỳ nghỉ đẳng cấp nhất.

Xem thêm:

Thông tin về tổng quan dự án Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang

Những thông tin mới nhất về Vinpearl Bãi Dài tại Nha Trang

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Có nên vay tiền ngân hàng để mua nhà không? Hầu hết các gia đình nhỏ, có thu ...
Dòng chảy văn hóa tắm Onsen để tìm kiếm sự hỷ lạc của người Nhật đã đi đến ...
Palma Shop Vinwonders Phú Quốc đang nhận được nhiều quan tâm của các nhà đầu tư, các giao ...
Gửi ngân hàng 100 triệu mỗi tháng lãi bao nhiêu? Gửi tiết kiệm luôn được coi kênh đầu ...
Quy Nhơn từ lâu được mệnh danh là thiên đường du lịch với nhiều bãi biển đẹp, cũng ...
Tại các thành phố lớn hiện nay, chung cư thương mại là một giải pháp thay thế hiệu ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X