Vinpearl Beach Front Condotel: đầu tư dài hạn, ít vốn

09:30 02/03/2016
133 lượt xem

Căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel là kênh đầu tư dài hạn nhưng chỉ cần ít vốn (dự kiến chỉ từ 2 tỷ VNĐ). Đây chính là cơ hội đầu tư cho những Nhà đầu tư có nguồn tài chính không cao nhưng muốn lựa chọn được kênh đầu tư sáng giá có thể đem về nhiều lợi ích hấp dẫn.

10Vì sao Vinpearl Beach Front Condotel là kênh đầu tư dài hạn?

Sở dĩ nói Vinpearl Beach Front Condotel là kênh đầu tư dài hạn là bởi những nhân tố tác động tới thị trường BĐS nghỉ dưỡng nói chung và tác động tới thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng đã đưa ra một cái nhìn mới, một tương lai sáng lạng đối với nền kinh tế du lịch nghỉ dưỡng.

du-an-Vinpearl-beach-front-condotel

4Thứ nhất, lượng du khách ưa chuộng những điểm đến nghỉ dưỡng là các vùng ven biển có các vịnh biển, bãi biển xinh đẹp, bãi cát trắng mịn, sóng nước trong xanh, con người hiền hòa ngày càng gia tăng. Trong đó không chỉ du khách trong nước mà còn rất nhiều du khách quốc tế cũng có cùng xu hướng này. Đặc biệt là các vùng biển như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang,…

4 Thứ hai, nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nước ngày càng cao. Thay vì lựa chọn điểm nghỉ ngơi dừng chân trong thời gian du lịch nghỉ dưỡng là những khách sạn, khu nghỉ dưỡng có chất lượng 2 sao, 3 sao thì những dự án căn hộ khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4 sao, 5 sao được lựa chọn nhiều hơn. Đặc biệt là khi giá nghỉ dưỡng tại Việt Nam có điểm thấp hơn những nước khác trong khu vực.

4 Thứ ba, việc đầu tư vào Vinpearl Beach Front Condotel không chỉ là sinh lời ở thời điểm hiện tại mà còn là sinh lời cho thời gian mai sao, tương lai khi mà du khách “không 5 sao không dừng chân” thì lúc ấy Vinpearl Beach Front Condotel sẽ trở thành điểm dừng chân số 1, công suất hoạt động lên tới 100%.

4 Thứ tư, Sở hữu một căn hộ tại Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang, Khách hàng còn được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn. Điều này cũng có nghĩa đây là tài sản của Khách hàng mãi mãi. Dù là 10 năm, 20 năm hay 50 năm sau Quý khách vẫn sở hữu một tài sản có thể sinh lời “đẻ tiền” hàng tháng.

Từ những luận điểm trên, căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel thực sự là một kênh đầu tư dài hạn đáng để cân nhắc đầu tư.

  09.6226.9229

Gọi ngay để được tư vấn đầu tư dự án Vinpearl Beach Front Condotel

10 Cần bao nhiêu chi phí để đầu tư vào Vinpearl Beach Front Condotel?

Để đầu tư vào dự án Vinpearl Beach Front Nha Trang cần bao nhiêu chi phí? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều Nhà đầu tư quan tâm, băn khoăn khi tính đến vấn đề có đầu tư hay không.

vinpearl beach front condotel nha trang

Dự án Vinpearl Beach Front Condotel dự kiến có giá bán rất hợp lý và không khác mấy so với giá bán của dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang chỉ từ khoảng 2 tỷ VNĐ là đã có thể đầu tư và sở hữu một căn hộ khách sạn tại đây.

Hơn thế, Vinpearl Beach Front còn sở hữu ưu thế là có vị trí sát biển hơn cả Vinpearl Empire Condotel, có thể mang tới cho du khách nghỉ dưỡng những trải nghiệm cận cảnh và chân thực nhất bên bờ biển xinh đẹp Nha Trang.

10 Vinpearl Beach Front Condotel mang về những lợi ích hấp dẫn nào cho Nhà đầu tư?

Khi đầu tư và sở hữu căn hộ khách sạn của dự án Vinpearl Beach Front Condotel Khách hàng và Nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn như:

4 Đầu tiên, Khách hàng, Nhà đầu tư được sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel ở vị trí tuyệt đẹp với chất lượng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế bao gồm đầy đủ tiện ích, nội thất. Trong tương lai, căn hộ khách sạn còn có tiềm năng gia tăng giá trị. Khi mà lượng khách sạn 5 sao hạn chế, chất lượng và dịch vụ của dự án Vinpearl Beach Front ngày càng được nâng cao và hoàn thiện; khi mà khách du lịch ưa chuộng những căn hộ khách sạn chất lượng đẳng cấp.

4 Khách hàng, Nhà đầu tư được quyền hưởng những Cam kết lợi nhuận từ Chương trình đầu tư timeshare đã được sự đồng ý của cả Chủ đầu tư và Nhà đầu tư với dòng lợi nhuận ổn định, an toàn trong khoảng 5 năm (tùy thuộc vào từng dự án có thể đưa ra những cam kết và số năm cam kết khác nhau).

4 Khách hàng được hưởng những kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn, được tận hưởng những giá trị đẳng cấp giá trị thượng lưu trên toàn hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl, được trao đổi kỳ nghỉ,…

Xem thêm:

Những thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Beach Front Condotel

Vinpearl Bãi Dài dự án HOT nhất hiện tại của Vingroup tại Nha Trang

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long mới nhất được cập nhật vào đầu tháng 9 ...
Trong thời gian qua, khách sạn gần biển Phú Quốc chính loại hình nhận được sự quan tâm ...
Mới đây UBND Thành phố Hà Nội vừa ban hành công văn về quản lý đầu tư, xây ...
Mới đây, các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet, sẽ mở lại đường bay quốc tế. Với quyết định ...
Với những nhà đầu tư sành sỏi thì câu hỏi này không phải là khó vì họ đã ...
Sự tăng trưởng nóng của du lịch đã tạo đà cho thị trường bất động sản Đảo Ngọc ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X