09:30:41 - 25/04/2016

Vinpearl Beach Front Condotel, cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ năm 2016

Dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ năm 2016. Bởi đây không chỉ là kênh đầu tư được Cam kết với lợi nhuận hấp dẫn mà còn là kênh đầu tư có vị trí đắc địa mang tính chiến lược phát triển lâu dài và được bảo chứng an toàn bởi Chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam.

——-

Vinpearl Beach Front – Kênh đầu tư được CAM KẾT LỢI NHUẬN cực kỳ hấp dẫn

———————-

Lựa chọn căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang làm kênh đầu tư, Khách hàng, Nhà đầu tư sẽ được tham gia Chương trình đầu tư timeshare với lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn từ Chủ đầu tư.

vinpearl beach front condotel nha trang
Cam kết lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn từ Vinpearl Beach Front Condotel

Dự kiến, Nhà đầu tư sẽ được hưởng tới 85% lợi nhuận từ thu nhập Chương trình cho thuê và không thấp hơn 10% giá trị căn hộ khách sạn trong 5 năm liên tiếp. Với chính sách này, Nhà đầu tư hoàn toàn có thể thu hồi 100% vốn tài chính bỏ ra chỉ trong 10 năm ngắn ngủi. Điều này khẳng định Đầu tư  Vinpearl Beach Front Condotel sẽ là lựa chọn sáng giá nhất năm 2016 này.

Vinpearl Beach Front – Sản phẩm có VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA MANG TÍNH CHIẾN LƯỢC

———————-

Là một Nhà đầu tư thông minh và có chiến lược thì Nhà đầu tư không thể thiếu những kế hoạch đầu tư sinh lời ngắn hạn và dài hạn. Bằng vào lợi thế vị trí đắc địa hiếm hoi còn sót lại tại bờ biển Nha Trang xinh đẹp, Đầu tư Vinpearl Beach Front Condotel chính là lựa chọn số 1 cho chiến lược đầu tư lâu dài của Khách hàng.

Vinpearl beach Front Condotel Tran Phu
Vinpearl Beach Front Condotel có vị trí đắc địa mang tính chiến lược phát triển lâu dài

Tọa lạc trên con đường Trần Phú – Nha Trang; Lợi thế đầu tư của Vinpearl Beach Front Condotel bao gồm:

1. Thuận tiện di chuyển ra biển

2. Thuận tiện di chuyển tới các điểm du lịch nổi tiếng trong thành phố

3. Thuận tiện di chuyển tới sân bay quốc tế Cam Ranh;…

Lợi thế này hấp dẫn cả du khách trong nước và quốc tế. Đây chính là tiềm năng phát triển du lịch lâu dài và có khả năng sinh lời dài hạn, gia tăng giá trị theo thời gian. Điều này cũng một lần nữa khẳng định Đầu tư Vinpearl Beach Front Condotel là cơ hội hiếm có năm 2016.

Đầu tư Vinpearl Beach Front BẢO CHỨNG AN TOÀN bởi Chủ đầu tư uy tín

———————-

Vinpearl Beach Front Condotel vinh hạnh trở thành một trong những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Bởi lẽ, có Chủ đầu tư là Vingroup đồng nghĩa với việc dự án có: chính sách bán hàng hấp dẫn, lợi thế phát triển, chiến lược phát triển tốt và đặc biệt là được bảo chứng mức độ an toàn, đem đến sự tin tưởng cho những Nhà đầu tư.

Vinpearl Beach Front Condotel bao chung an toan
Vinpearl Beach Front Condotel được bảo chứng an toàn bởi Chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn Vingroup là tập đoàn phát triển đa lĩnh vực, song riêng đối với lĩnh vực bất động sản thì Vingroup đã trở thành một đơn vị Chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam. Những sản phẩm được tạo ra bởi tập đoàn Vingroup như: Vinhomes Times City; Vinhomes Royal City; Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas; Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas; Vinpearl Nha Trang Resort & Villas; Vinpearl Empire Condotel;… với đánh giá từ Khách hàng, Nhà đầu tư đã và đang sử dụng, sở hữu sản phẩm bất động sản của tập đoàn Vingroup. Sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn đảm bảo về vấn đề pháp lý, tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao.

—-

Tóm lại, bằng vào những phân tích trên đây thì đầu tư vào Vinpearl Beach Front Condotel sẽ là sự lựa chọn chính xác cho năm 2016. Hãy nhanh tay GỌI NGAY HOTLINE để NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN & ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP

call-now-1

Xem thêm:

Vinpearl Beach Front Condotel kênh đầu tư an toàn nhất hiện nay

Thông tin chi tiết về Vinpearl Beach Front Condotel

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web