Vingroup chuẩn bị ra mắt căn hộ khách sạn condotel Nha Trang

01:56 29/12/2015
140 lượt xem

Tiếp nối sự thành công trong chuỗi những dự án bất động sản nghỉ dưỡng về biệt thự biển mang thương hiệu Vinpearl Resort & Villas, sắp tới đây Vingroup Vingroup chuẩn bị ra mắt căn hộ khách sạn condotel Nha Trang với thương hiệu Vinpearl Condotel. Đây là loại hình bất động sản được dự đoán sẽ trở thành xu hướng đầu tư năm 2016.

Vì sao Vingroup quyết định phát triển dòng sản phẩm căn hộ khách sạn?

Nhìn vào tình hình thực tế của thị trường bất động sản hiện nay thì có thể thấy, căn hộ khách sạn condotel là dòng sản phẩm có nhiều tiềm năng phát triển không thua kém so với loại hình biệt thự biển nghỉ dưỡng.

can-ho-khach-san

Căn hộ khách sạn condotel là dòng sản phẩm có nhiều tiềm năng phát triển (Ảnh minh họa)

Nếu đối tượng mà Chủ đầu tư nhắm tới đối với loại hình biệt thự biển nghỉ dưỡng là những du khách đại gia, những Nhà đầu tư có nguồn vốn lưu động dồi dào thì dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn  – condotel lại nhắm tới những du khách bình dân và Nhà đầu tư trung lưu muốn sở hữu một căn hộ khách sạn đẳng cấp với chi phí thấp và muốn tận hưởng những kỳ nghỉ hạng sang cùng các tiện ích và dịch vụ cao cấp chất lượng 5 sao.

Vạch rõ những đối tượng mục tiêu, và nếu nhìn một cách tổng quát nhất có thể thấy Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup đang muốn mở rộng cánh tay ra khắp thị trường bất động sản để người người, nhà nhà đều biết đến sản phẩm bất động sản của Vingroup.

Đặc biệt, sự phát triển không phải là tham vọng nhất thời mà đã có chủ định và có những chiến lược phát triển riêng, Vingroup tự tin, dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn – condotel chắc chắn có những tiềm năng phát triển mạnh mẽ bởi đây không chỉ là dòng sản phẩm “ai cũng có thể ở” mà còn là dòng sản phẩm mang lại những hưởng thụ cuộc sống tuyệt vời cho Nhà đầu tư.

Dự án căn hộ khách sạn – Vinpearl Empire Condotel Nha Trang chuẩn bị ra mắt

Để minh chứng cho quyết định của mình, sắp tới đây tập đoàn Vingroup sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm căn hộ khách sạn condotel Nha Trang với tên gọi là Vinpearl Empire Condotel Nha Trang.

Vinpearl-Empire-Condotel-Nha-trang

Dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Dự kiến, tập đoàn Vingroup sẽ xây dựng 2 dự án căn hộ khách sạn – condotel tại đây. Một dự án tọa lạc tại đường Lê Thánh Tôn với tên gọi Empire Condotel Nha Trang; một dự án tọa lạc trên đường Trần Phú (hiện chưa có tên gọi chính thức).

Dự án căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang được dự kiến sẽ có chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi. Đây cũng là cơ hội đầu tư lý tưởng mà Nhà đầu tư thông minh nên quan tâm.

Xem thêm:

Thông tin dự án căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang

Thế nào là đầu tư căn hộ khách sạn?

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Thị trường bất động sản 2019 khá ảm đạm với số lượng giao dịch trầm lắng. Thị trường ...
Trong số các sản phẩm bất động sản trên thị trường Phú Quốc thì Condotel Movenpick Phú Quốc ...
Các dự án đang triển khai tại Phú Quốc đang tập trung ở phân khúc nghỉ dưỡng. Trong ...
Với giới đầu tư địa ốc, căn hộ khách sạn condotel đã không còn bỡ ngỡ và mới ...
Là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên của Bim Group tại Quảng Ninh, Citadines Marina Hạ ...
Tọa lạc bên bờ Ông Lang, Movenpick Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế để trở thành kênh ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X