11:26:01 - 25/10/2016

Vingroup áp dụng chính sách mới khi mua căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel

Những dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel thuộc Chủ đầu tư Vingroup sẽ được áp dụng chính sách mới với nhiều lợi ích hấp dẫn dành cho khách hàng. Trong đó nổi bật là điều khoản MIỄN LÃI tới 24 tháng dành cho Nhà đầu tư mua căn hộ Vinpearl Condotel áp dụng chương trình hỗ trợ lãi suất.

Tập đoàn Vingroup mới đưa ra chính sách bán hàng mới, trong đó có sự thay đổi ngoạn mục về chính sách hỗ trợ lãi suất, chương trình vay vốn dành cho Nhà đầu tư khi mua căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel.

vingroup-ap-dung-chinh-sach-moi-khi-mua-can-ho-khach-san-vinpearl-condotel

Cụ thể, khi Nhà đầu tư mua căn hộ Vinpearl Condotel tại bất kỳ địa điểm nào tại thành phố Nha Trang, Đà Nẵng sẽ được nhận cơ hội hỗ trợ lãi suất từ Chủ đầu tư. Nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ tài chính 65% giá trị căn hộ khách sạn, chỉ phải bỏ ra 35% giá trị căn hộ khách sạn trong thời điểm ban đầu để sở hữu trọn vẹn một căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao của Vingroup. Ví dụ, Khách hàng mua căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn có giá bán là 6 tỷ thì Khách hàng chỉ phải bỏ ra 35% giá trị căn hộ là: 6 tỷ x 35% = 2,1 tỷ VNĐ.

Điểm đặc biệt của chính sách mới không dừng lại ở đó. Trước đây, chính sách cũ cho phép Nhà đầu tư được vay vốn tới 65% giá trị sản phẩm nhưng chỉ hỗ trợ lãi suất trong 12 tháng đầu: Miễn lãi, miễn phí trả trước, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Nhưng nay, chính sách bán hang mới có sự thay đổi, nhân đôi thời gian hỗ trợ lãi suất. Nghĩa là, Nhà đầu tư sẽ được MIỄN LÃI, MIỄN PHÍ TRẢ TRƯỚC, ÂN HẠN NỢ GỐC LÊN TỚI 24 THÁNG. Đây là chính sách vô cùng hấp dẫn mà chưa một kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nào ngoài Vingroup có được.

vingroup-ap-dung-chinh-sach-moi-khi-mua-can-ho-khach-san-vinpearl-condotel2

Cũng chính điều này mà thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Vingroup đang dậy sóng. Các Nhà đầu tư đang đổ xô muốn lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất trong các sản phẩm của tập đoàn Vingroup để đầu tư. Những Nhà đầu tư có dòng vốn hạn chế thì đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel còn những Nhà đầu tư có dòng tài chính nhàn rỗi lớn thì đầu tư vào phân khúc biệt thự biển Vinpearl Villas. Tuy nhiên, dù lựa chọn kênh đầu tư nào thì Nhà đầu tư vẫn đang có lợi thế vô cùng lớn.

Nhận bảng căn & giá bán chi tiết ngay!

icon dang ky

HOẶC

GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

biet thu bien

Xem Thêm

Bài toán sinh lời buộc nhà đầu tư phải biết khi đầu tư căn hộ khách sạn

Vì sao vingroup cam kết sinh lời tối thiểu 10% trong 5 năm khi đầu tư căn hộ khách sạn

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Vingroup áp dụng chính sách mới khi mua căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel
1 (20%) 2 votesĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web