09:30:03 - 13/02/2016

Việt Kiều yêu thích đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel

Căn hộ  khách sạn Vinpearl Empire Condotel được coi là thị trường hấp dẫn đối với Việt Kiều bởi lẽ đây không chỉ là kênh đầu tư mới có tiềm năng sinh lời cao mà còn là kênh đầu tư có chi phí bỏ ra thấp hơn so với những sản phẩm cùng phân khúc tại các nước khác trong khu vực.

1. Kênh đầu tư mới có tiềm năng sinh lời cao

Đối với thị trường BĐS Việt Nam thì căn hộ khách sạn – condotel được coi là loại hình BĐS mới, là kênh đầu tư mới được áp dụng tại các địa điểm có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Căn hộ khách sạn – condotel tại Việt Nam được các Chủ đầu tư ưu ái phát triển trong phân khúc nghỉ dưỡng nhằm mang tới những nơi dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng cho Nhà đầu tư.

can ho khach san kenh dau tu moi sinh loi cao

Căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là một trong những loại hình về condotel đang được phát triển tại Việt Nam. Đây là một trong những kênh đầu tư sở hữu nhiều tiềm năng phát triển. Cụ thể:

+ Sở hữu vị trí vàng thuận lợi cho các hoạt động di chuyển đi lại, giúp hút khách nghỉ dưỡng.

+ Sở hữu chất lượng cao cấp tiêu chuẩn 5 sao mang tới những giây phút nghỉ ngơi và thư giãn tuyệt vời, chất lượng.

+ Sở hữu tiện ích & dịch vụ cao cấp mang tới một kỳ nghỉ dưỡng lý thú với những hoạt động nghỉ ngơi, vui chơi hấp dẫn từ các tiện ích cùng dịch vụ chất lượng này.

tan huong nhung tien ich dang cap tai can ho khach san Nha Trang

Tất cả những yếu tố trên giúp thu hút lượng khách du lịch lựa chọn căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel là nơi dừng chân khi đến với nàng biển Nha Trang xinh đẹp, quyến rũ. Cũng chính điều này đã khiến nhiều Nhà đầu tư Việt Kiều thấy được tiềm năng sáng giá của kênh đầu tư này.

2. Chi phí đầu tư thấp hơn nhiều so với sản phẩm cùng phân khúc tại các nước khác

Chi phí đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang thấp hơn nhiều so với sản phẩm cùng phân khúc tại các nước khác trong khu vực và trên thế giới. Điển hình là những nước như Nhật Bản, Singapore, Mỹ,.. là những nước đi đầu và áp dụng phổ biến loại hình đầu tư này. Nhưng chi phí bỏ ra để sở hữu một căn hộ khách sạn tại những vùng này đều rất cao.

Can ho khach san chi phi thap sinh loi cao

Trong khi đó, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang được coi là kênh đầu tư mới, giàu tiềm năng, được phát triển bởi tập đoàn Vingroup lại có giá bán hợp lý, thấp hơn rất nhiều so với những nước trên.

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn, tính khả quan về gia tăng giá trị sản phẩm trong tương lai, cộng với chi phí đầu tư thấp đã giúp các Nhà đầu tư Việt Kiều lựa chọn căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel là kênh đầu tư cho mình.

Xem thêm:

Thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang hé lộ những thông tin đầu tiên

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web