Vị trí dự án Vinpearl Beach Front Condotel có nhiều cơ hội sinh lời

09:30 21/03/2016
92 lượt xem

Sở dĩ khẳng định vị trí Vinpearl Beach Front Condotel có nhiều cơ hội sinh lời là vì dự án được xây dựng ngay sát phía Tây đường Trần Phú, sát với mặt biển, trước mặt dự án không bị che chắn bởi bất cứ dự án nào khác mà view thẳng ra biển. Và vị trí này chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm kỳ diệu cho Nhà đầu tư.

vinhomes Sự di dời của những dự án nghỉ dưỡng phía Đông đường Trần Phú…

Được biết, mới đây Sở Xây dựng Khánh Hòa chủ trì cuộc họp với giới kiến trúc sư, các sở ngành liên quan đã đưa ra sự nhất trí về việc cần phá vỡ tất cả các công trình kiến trúc có tính quy mô như khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng kiên cố, phá bỏ các hàng rào đã che chắn tầm nhìn ra biển của du khách. Do vậy, một số khu nghỉ dưỡng sẽ phải phá rỡ và chuyển rời khỏi bờ biển Nha Trang đến vùng Bãi Dài, bắc bán đảo Cam Ranh.

vi tri du an vinpearl beach front condotel

Và theo quy định của Chính Phủ về việc không được xây dựng, không được giao cho nhà đầu tư phần hành lang biển 50m. Những dự án nào có khoảng cách so với mặt biển chạy dọc theo đường Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa là 50m hiện nay sẽ bị di dời dự án.

Như vậy, nếu trước đây những dự án này là dự án có sức hút tuyệt vời với du khách nghỉ dưỡng khi đến với vịnh biển Nha Trang thì nay, khi vị trí đã không còn đẹp như trước, không sát cạnh biển nữa thì lượng du khách đó sẽ đi đâu? Chính là tìm đến những khu nghỉ dưỡng, những căn hộ khách sạn có vị trí đẹp hơn.

vinhomes … Là cơ hội phát triển cho dự án Vinpearl Beach Front Condotel phía Tây, Trần Phú

Đúng vậy, sự di dời của những dự án nghỉ dưỡng phía Đông đường Trần Phú sẽ là cơ hội phát triển cho dự án Vinpearl Beach Front Condotel phía Tây đường Trần Phú.

Vị trí Vinpearl Beach Front Condotel có nhiều cơ hội sinh lời chính là nhờ một phần sự kiện này. Bởi lẽ, như đã nói khi các dự án khác ở phía Đông bị di dời thì khách du lịch nghỉ dưỡng sẽ tìm đến những dự án nghỉ dưỡng có vị trí đẹp có thể thỏa mãn họ về nhu cầu nghỉ dưỡng và ngắm cảnh.

vi tri du an vinpearl condotel tran phu co nhieu co hoi sinh loi tu du khach

Ngoài ra, vị trí Vinpearl Beach Front Condotel có nhiều cơ hội sinh lời còn bởi ở vị trí này du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển dễ dàng tới bãi tắm phía trước mà không mất thời gian. Và đặc biệt, xây dựng trên con đường Trần Phú tuyệt đẹp, nghỉ dưỡng tại căn hộ khách sạn trên cao sẽ giúp du khách được mở rộng tầm nhìn phong cảnh; vừa có thể nhìn thấy vịnh biển Nha Trang xinh đẹp; lại vừa có thể nhìn thấy cảnh đẹp lung linh về đêm của thành phố biển Nha Trang.

Tóm lại, khi đầu tư vào bất cứ một sản phẩm bất động sản nào thì điều quan trọng nhất mà Nhà đầu tư cần quan tâm chính là vị trí của dự án. Hãy xem xét vị trí dự án có tiềm năng để phát triển hay không rồi mới nên quyết định có nên đầu tư hay không. Vị trí Vinpearl Beach Front Codotel Nha Trang có nhiều cơ hội sinh lời là sự thật đã được đánh giá. Nếu vị trí là chưa đủ để bạn quyết định đầu tư vào dòng sản phẩm này thì có thể gọi ngay tới Hotline: 09.6226.9229 của chúng tôi để được tư vấn đầu tư tốt nhất.

Xem thêm:

Những thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Beach Front Condotel

Đầu tư dài hạn ít vốn với Vinpearl Beach Front Condotel

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Căn hộ khách sạn Movenpick Quốc nằm trong hạng mục BĐS nghỉ dưỡng tại dự án Movenpick Resort Waverly ...
Vị trí độc tôn là “lợi thế vàng” giúp dự án Sapphire Hạ Long thuyết phục giới địa ...
Thị trường bất động sản 2019 khá ảm đạm với số lượng giao dịch trầm lắng. Thị trường ...
Trong số các sản phẩm bất động sản trên thị trường Phú Quốc thì Condotel Movenpick Phú Quốc ...
Các dự án đang triển khai tại Phú Quốc đang tập trung ở phân khúc nghỉ dưỡng. Trong ...
Với giới đầu tư địa ốc, căn hộ khách sạn condotel đã không còn bỡ ngỡ và mới ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X