15:19:48 - 25/05/2018

Vị trí Condotel Nha Trang chinh phục nhà đầu tư cả nước

Condotel Nha Trang là những dự án được quan tâm bậc nhất thị trường bởi loại hình đầu tư vượt trội, cùng với những vị trí đẹp nhất tại thành phố biển. Cùng khám phá vị trí Condotel Nha Trang được đầu tư vượt trội nhất thị trường Nha Trang hiện nay.

 

Vị trí Condotel Nha Trang đắc địa để đầu tư

Nói về nơi xây dựng bất động sản tốt nhất và nhiều tiềm năng nhất tại Nha Trang, thì phải nhắc đến đường Trần Phú hay Lê Thánh Tôn. Sẵn đã sở hữu vị trí sát mặt biển, lại được đầu tư xây dựng nâng cấp hệ thống giao thông nên đây là con đường dạo bộ đẹp nhất phố biển. Những dự án nằm tại đường này gần như chỉ việc chờ đợi nguồn khách lưu trú dồi dào từ nhiều nguồn tự nhiên tìm đến.

vi-tri-condotel-nha-trang-chinh-phuc-nha-dau-tu-ca-nuoc

Vì sát biển nên mỗi khu đất của đường Trần Phú hay Lê Thánh Tôn gần như đều đã có chủ hoặc đã quy hoạch để xây dựng những dự án lớn.Trên trục đường này ít nhất có hơn 20 dự án Condotel Nha Trang đã được triển khai. Điều này khiến cho quỹ đất ngày càng khan hiếm và những dự án mặt tiền biển đương nhiên có khả năng tăng giá cao và được các nhà đầu tư săn đón liên tục.

Không chỉ hấp dẫn từ vị trí Condotel Nha Trang mà lượng khách du lịch đổ về Nha Trang mỗi năm luôn ở mức hơn 3 triệu, và hầu như không có khách nào tới đây mà không đi dạo trên đường Trần Phú. Trong tình hình những cơ sở lưu trú cao cấp còn ít và khiến du khách luôn phải loay hoay tìm kiếm và đặt trước từ rất lâu, thì những dự án Condotel Nha Trang thừa hưởng được nhu cầu lớn đó và nằm giữa một nơi có công suất lấp kín phòng luôn hơn 65%. Vì thế nên nếu chọn đầu tư căn hộ Condotel Nha Trang, nhất định phải chọn một dự án trên đường Trần Phú.

Tầm nhìn khẳng định giá trị dự án Condotel Nha Trang

Theo một số nghiên cứu, tầm nhìn chiếm ít nhất 15% tổng giá trị căn hộ tại Singapore và khoảng 12% tại New York. Tại Việt Nam, tuy chưa ai định giá tầm nhìn, nhưng giới đầu tư đều hiểu ngầm giá trị của tài sản này.

vi-tri-condotel-nha-trang-chinh-phuc-nha-dau-tu-ca-nuoc 1

Cũng chính nhờ vị trí đắc địa, nằm sát vịnh Nha Trang trải dài hơn 4 km dọc bờ bờ biển, tại các căn hộ thuộc dự án Vinpearl Condotel Nha Trang, chủ nhân của những căn hộ được tận hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp: hướng ra bờ biển lãng mạn và trung tâm thành phố sôi động. Bên cạnh những ưu đãi thiên nhiên ban tặng, chủ sở hữu của những căn hộ này còn được tận hưởng tầm nhìn độc đáo, mang đến cuộc sống hòa hợp cùng thiên nhiên, nắng và gió biển.

Vị trí Condotel Nha Trang đắc địa như vậy chắc chắn là một dự án vừa tiềm năng, đồng thời đây còn là dự án có giá bán hấp dẫn bậc nhất thị trường phân khúc sẽ rất thu hút giới đầu tư đang quan tâm.

Tìm hiểu các dự án Codotel Nha Trang

LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 

hotline-1

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Vị trí Condotel Nha Trang chinh phục nhà đầu tư cả nước
5 (100%) 1 voteĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web