Vị trí ảnh hưởng như thế nào tới căn hộ khách sạn?

08:12 10/12/2020
131 lượt xem

Vị trí là yếu tố có vai trò quan trọng hàng đầu quyết định tới tiềm năng phát triển dự án căn hộ khách sạn vì vị trí có ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng thu hút khách du lịch, tiềm năng tăng giá của sản phẩm cũng như lợi nhuận của chủ đầu tư dự án.

Tầm quan trọng của vị trí tới loại hình căn hộ khách sạn

Vị trí căn hộ khách sạn ảnh hưởng tới khả năng thu hút khách du lịch

Là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng nên lợi nhuận của dự án căn hộ khách sạn tới từ việc cho thuê lưu trú. Lợi nhuận của dự án căn hộ khách sạn sẽ tỉ lệ thuận với công suất phòng. Công suất phòng càng cao, tỉ lệ lấp đầy phòng cao thì lợi nhuận đem tới sẽ càng lớn.

vi-tri-can-ho-khach-san

Căn hộ khách sạn thường xây dựng tại những khu vực có tiềm năng du lịch

Đối với căn hộ khách sạn, những dự án có vị trí đẹp, đắc địa, gần biển, giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng phát triển, khí hậu ôn hòa sẽ có lợi thế thu hút được số lượng lớn khách du lịch tới lưu trú.

Tiêu biểu có thể kể tới khu vực có du lịch phát triển từ lâu như Khánh Hòa, Nha Trang hay các khu vực mới nổi gần đây như Hạ Long, Phú Quốc:

✦ Nha Trang, Khánh Hòa là thành phố du lịch biển nổi tiếng của Việt Nam. Theo số liệu thống kê, từ Sở du lịch tỉnh Khánh Hòa, năm 2019 tỉnh đón hơn 7 triệu lượt khách, tăng 13,3% so với năm 2018.

✦ Hạ Long – Quảng Ninh hiện đang là khu vực dẫn đầu cả nước về số lượng khách du lịch tới tỉnh. Năm 2019, Quảng Ninh đã đón thành công 14 triệu lượt khách, tăng 14% so với năm 2018.

✦ Năm 2019, Phú Quốc đón trên 5,1 triệu lượt khách. Liên tiếp nhiều năm qua, Phú Quốc luôn là khu vực có tốc độ tăng trưởng du lịch đứng đầu cả nước.

Dự án căn hộ khách sạn nếu được xây dựng tại những khu vực có du lịch phát triển như trên chắc chắn sẽ có lợi thế lớn để thu hút được khách nghỉ dưỡng, từ đó gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư.

TÌM HIỂU THÊM VỀ VỊ TRÍ CĂN HỘ KHÁCH SẠN

Vị trí căn hộ khách sạn ảnh hưởng tới tiềm năng tăng giá

Những căn hộ khách sạn có tiềm năng tăng giá cao khi sở hữu lợi thế về vị trí, được xây dựng tại vị trí gần biển, trên đảo hay gần những danh lam thắng cảnh, tiện ích đẳng cấp. Bởi đây là những yếu tố thu hút khách du lịch, đặc biệt là khách du lịch quốc tế. Đặc biệt, những dự án biệt thự hay căn hộ condotel gần biển thường có khả năng tăng giá rất cao trong tương lai.

vi-tri-can-ho-khach-san-quyet-dinh-toi-tiem-nang-tang-gia

Vị trí căn hộ khách sạn quyết định tới tiềm năng tăng giá

Theo quy luật phát triển, nơi nào có tiềm năng du lịch thì nơi đó có tiềm năng tăng giá lớn. Đặc biệt ở những khu vực ven biển, có quỹ đất hạn chế thì tiềm năng tăng giá này lại càng lớn.

Trong bối cảnh quỹ đất ven biển ngày một khan hiếm thì rõ ràng những dự án căn hộ khách sạn sở hữu vị trí này sẽ có tiềm năng tăng giá phi mã trong tương lai.

Đầu tư căn hộ khách sạn, muốn hiệu quả nên chọn dự án có vị trí như thế nào?

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng cần lưu ý và đánh giá vị trí của dự án. Một vị trí được đánh giá là đắc địa nếu chúng đảm bảo được các yếu tố sau đây:

vi-tri-can-ho-khach-san-mang-toi-loi-nhuan-cao

 

Vị trí BĐS nghỉ dưỡng đáp ứng những tiêu chí trên thì tiềm năng sinh lời mới lớn. Do vậy, để đầu tư thành công Nhà đầu tư nên tìm hiểu thật kỹ về vị trí cùng tiềm năng phát triển từ vị trí của dự án

Giữ vị trí độc tôn tại nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất đảo Ngọc, condotel Movenpick Phú Quốc chính là dự án hiện nhận được sự đánh giá cao của giới đầu tư địa ốc. Với vị trí đắc địa, dự án được nhận định có khả năng sinh lời lớn và tiềm năng tăng giá cao.

Những nhà đầu tư sành sỏi cũng nhận định với vị trí này, khi đi vào hoạt động dự án hứa hẹn sẽ thu hút được số lượng lớn khách du lịch tới lưu trú, mang về lợi nhuận cao.

Trên đây là những phân tích về vai trò, tầm ảnh hưởng của vị trí đối với căn hộ khách sạn. Đầu tư vào condotel, muốn nhận lợi nhuận khủng, hãy tìm những dự án có vị trí đắc địa, đẹp, tiềm năng hút khách lưu trú.

LIÊN HỆ THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

4

 

Xem thêm:

Căn hộ khách sạn – Kênh đầu tư hấp dẫn.

Lý do căn hộ khách sạn của Vingroup được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Nguồn: http://canhokhachsan

Bài viết liên quan
Khái niệm Căn hộ Condotel đã không còn quá xa lạ và ngày càng phát triển tại Việt ...
Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, thị trường Condotel Phú Quốc ra sao? Dự án nào tại condotel ...
Căn hộ Vinpearl Phú Quốc là một sản phẩm được kỳ vọng sẽ mở ra cơ hội vàng ...
Theo nghiên cứu thị trường của các chuyên gia, tình hình bất động sản hiện nay của Việt Nam ...
Thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn ...
Tính đến tháng 6/2021 thì lãi suất tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất hiện nay? Để tìm ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X