Vị trí ảnh hưởng như thế nào tới căn hộ khách sạn?

08:12 28/10/2019
168 lượt xem

Vị trí là yếu tố có vai trò quan trọng hàng đầu quyết định tới tiềm năng phát triển dự án căn hộ khách sạn vì vị trí có ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng thu hút khách du lịch, tiềm năng tăng giá của sản phẩm cũng như lợi nhuận của chủ đầu tư dự án.

Vị trí căn hộ khách sạn ảnh hưởng tới khả năng thu hút khách du lịch

Một dự án có vị trí đẹp, đắc địa, gần biển, giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng phát triển, khí hậu ôn hòa… từ đó sẽ thu hút được số lượng lớn khách du lịch tới lưu trú.

vi-tri-can-ho-khach-san

Tiêu biểu có thể kể tới khu vực có du lịch phát triển từ lâu như Khánh Hòa, Nha Trang hay các khu vực mới nổi gần đây như Hạ Long, Phú Quốc:

+ Nha Trang, Khánh Hòa là thành phố du lịch biển nổi tiếng của Việt Nam. Theo số liệu thống kê, từ Sở du lịch tỉnh Khánh Hòa, năm 2018 tỉnh đón 6,3 triệu lượt khách, tăng 15% so với năm 2017.

+ Hạ Long – Quảng Ninh hiện đang là khu vực dẫn đầu cả nước về số lượng khách du lịch tới tỉnh. Năm 2018, Quảng Ninh đã đón thành công 12,2 triệu lượt khách. 8 tháng đầu năm 2019, số lượt khách tới Quảng Ninh vượt trên 10 triệu lượt, đạt 75% mục tiêu đầu năm.

+ Năm 2018, Phú Quốc đón trên 4 triệu lượt khách. Liên tiếp nhiều năm qua, Phú Quốc luôn là khu vực có tốc độ tăng trưởng du lịch đứng đầu cả nước.

Dự án căn hộ khách sạn nếu được xây dựng tại những khu vực có du lịch phát triển như trên chắc chắn sẽ có lợi thế lớn để thu hút được khách nghỉ dưỡng, từ đó gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

icon-dang-ky

Vị trí căn hộ khách sạn ảnh hưởng tới tiềm năng tăng giá

Những căn hộ khách sạn có tiềm năng tăng giá cao khi sở hữu lợi thế về vị trí, được xây dựng tại vị trí gần biển, trên đảo hay gần những danh lam thắng cảnh, tiện ích đẳng cấp. Bởi đây là những yếu tố thu hút khách du lịch, đặc biệt là khách du lịch quốc tế. Đặc biệt, những dự án biệt thự hay căn hộ condotel gần biển thường có khả năng tăng giá rất cao trong tương lai.

Thu hút được khách du lịch nghỉ dưỡng chính là yếu tố giúp gia tăng công suất phòng của các dự án condotel, do đó, lợi nhuận nhà đầu tư nhận được là rất lớn.

Theo quy luật phát triển, nơi nào có tiềm năng du lịch thì nơi đó có tiềm năng tăng giá lớn. Đặc biệt ở những khu vực ven biển, có quỹ đất hạn chế thì tiềm năng tăng giá này lại càng lớn.

vi-tri-can-ho-khach-san-gan-bien-co-tiem-nang-tang-gia-lon

Lấy ví dụ như dự án condotel Movenpick Phú Quốc. Giữ vị trí độc tôn tại Bãi Ông Lang, 1 trong 5 bãi biển đẹp nhất châu Á, Movenpick Phú Quốc được giới chuyên gia nhận định là dự án có tiềm năng tăng giá lớn theo thời gian.


Những nhà đầu tư sành sỏi cũng nhận định với vị trí này, khi đi vào hoạt động dự án hứa hẹn sẽ thu hút được số lượng lớn khách du lịch tới lưu trú, mang về lợi nhuận cao.

Trên đây là những phân tích về vai trò, tầm ảnh hưởng của vị trí đối với căn hộ khách sạn. Đầu tư vào condotel, muốn nhận lợi nhuận khủng, hãy tìm những dự án có vị trí đắc địa, đẹp, tiềm năng hút khách lưu trú.

LIÊN HỆ THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

4

 

Xem thêm:

Căn hộ khách sạn – Kênh đầu tư hấp dẫn.

Lý do căn hộ khách sạn của Vingroup được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Nguồn: http://canhokhachsan

Bài viết liên quan
Chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long mới nhất được cập nhật vào đầu tháng 03 ...
Tin tốt: Từ ngày 1/3/2020 dự án Movenpick Phú Quốc chính thức được đi vào khai thác vận ...
Quảng Ninh có tốc độ tăng trưởng du lịch mạnh trong hai năm trở lại đây. Đó là ...
Điều kiện ký hợp đồng mua bán căn hộ là vấn đề được tất cả khách hàng chú ...
TẶNG NGAY 02 CÂY VÀNG DOJI KHI ĐẦU TƯ DỰ ÁN THE SAPPHIRE HẠ LONG 3/2020 Liên hệ nhận ...
Với lợi thế nguồn cung chưa nhiều, đang trong giai đoạn đầu phát triển nên thị trường Hạ ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X