10:40:39 - 22/10/2016

Vì sao Vingroup Cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 5 năm khi đầu tư căn hộ khách sạn?

Khi đầu tư căn hộ khách sạn bất kỳ của tập đoàn Vingroup Nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận từ Chương trình cho thuê theo hình thức timeshare với Cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong thời gian 5 năm đầu và hưởng 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê sau thời giam 5 năm. Vậy vì sao Vingroup Cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 5 năm khi đầu tư căn hộ khách sạn mà không phải là con số nhiều hơn hay ít hơn?

slide-vinpearl-condotel-ngo-quyen-1024x485
Dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho Nhà đầu tư vấn đề này:

Trước hết phải khẳng định cam kết sinh lời 10%/năm cho dòng căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng hiện đang là cam kết có nhiều cạnh tranh và thách thức đối với các Chủ đầu tư khác vì lẽ để đạt được cam kết sinh lời 10%/năm buộc công suất hoạt động phòng phải luôn luôn trên 70%. Tuy nhiên, đối với một dự án mới đi vào hoạt động rất nhiều thách thức còn đặt ra. Từ việc làm sao để tạo sự khác biệt vời các sản phẩm cùng phân khúc, làm sao khẳng định giá trị thương hiệu bản thân? Làm sao để nhiều du khách biết đến và lựa chọn dự án của mình làm nơi dừng chân,… tất cả các vấn đề ấy đều có ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của Nhà đầu tư. Nếu không đáp ứng được nghĩa là sản phẩm vẫn còn yếu kém và không phải là lựa chọn đầu tư tốt nhất.

vinpearl-riverfront-condotel-da-nang

Đầu tư căn hộ khách sạn của tập đoàn Vingroup Nhà đầu tư dễ dành đánh giá được những yếu tố trên vì lẽ Vingroup dựa trên giải pháp tổng thể về tài chính hiệu quả, an toàn và đảm bảo trọn đời để đảm bảo lợi nhuận 10%/năm cho Nhà đầu tư trong thời gian 5 năm đầu. Đó là cơ sở khiến nhà đầu tư chọn lựa, đồng thời đưa bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup lên vị thế cao bất chấp sự cạnh tranh của những dự án có cam kết sinh lời “ngất ngưởng”.

phoi-canh-vinpearl-beach-front-condotel-tai-tran-phu-3

Thời gian đầu đi vào hoạt động thì công việc hút khách nghỉ dưỡng là một công việc khó khăn đối với tất cả dự án căn hộ khách sạn. Vừa phải hoạt thiện về cơ chế hoạt động, chất lượng dịch vụ vừa phải xây dựng kế hoạch để hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng,… để có thể hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng nên đa phần thời gian đầu các Chủ đầu tư đều phải bù lỗ.

Nếu Chủ đầu tư không có chiến lược phát triển đúng đắn và có nội lực tài chính mạnh mẽ thì rất có thể sẽ không thể đáp ứng được cam kết lợi nhuận với Nhà đầu tư. Vingroup đủ tài lực và năng lực tài chính để đám ứng cho Nhà đầu tư, sẵn sàng bỏ ra 5 năm đầu để hoàn thiện bộ máy, đưa dự án nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc lên một tầm cao trở thành điểm du lịch nghỉ dưỡng được du khách trong nước và quốc tế yêu thích. Đó là lý do mà các Nhà đầu tư nguyện ý tin tưởng đầu tư căn hộ khách sạn của Vingroup.

Dau tu vinpearl beach front condotel tran phu

Thời gian 5 năm đủ để khu nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn đi vào hoạt động ổn định và bắt đầu có những bước phát triển mạnh mẽ vì chiếm được lòng tin của khách hàng. Khoảng thời gian này, nếu việc kinh doanh hiệu quả, công suất hoạt động phòng lớn thì lợi nhuận không chỉ còn là con số tối thiểu là 10%/năm nữa mà sẽ cao hơn thậm chí là rất nhiều. Đây là lý do cốt yếu Nhà đầu tư chỉ cam kết lợi nhuận 5 năm đầu là 10%/năm. Dường như tất cả các lợi ích đều được tính toán nghiêng về phía Nhà đầu tư.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP!

biet thu bien

Xem Thêm

căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel được ví như ngân hàng lãi xuất 10%

Bài toán đầu tư sinh lời buộc nhà đầu tư phải biết khi đầu tư căn hộ khách sạn

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web