15:22:17 - 04/12/2017

Vì sao phân khúc căn hộ khách sạn được nhà đầu tư việt kiều ưa chuộng?

Phân khúc căn hộ khách sạn được nhà đầu tư việt kiều ưa chuộng và tiếp tục được giới đầu tư bất động sản trong nước chú ý, nguyên nhân bởi những ưu điểm của kênh đầu tư này mang lại như: lợi nhuận an toàn và hấp dẫn, mang lại nguồn thu nhập thụ động trọn đời, bảo toàn giá trị của dòng tiền khỏi lạm phát và khả năng tăng giá theo thời gian. 

Vì sao phân khúc căn hộ khách sạn được nhà đầu tư việt kiều ưa chuộng?

Căn hộ khách sạn đang được dự báo sẽ tiếp tục là phân khúc thống được thị trường bất động sản ưa chuộng trong năm 2017. Đặc biệt hơn nữa, nguồn vốn từ nhà đầu tư Việt Kiều chảy về ngày càng nhiều và ngành du lịch phát triển, kênh đầu tư này đang thu hút dòng vốn từ nước ngoài đổ về bởi những ưu điểm của nó.

vi-sao-phan-khuc-can-ho-khach-san-duoc-nha-dau-tu-viet-kieu-ua-chuong

Theo thống kê của Savills, trong năm 2016 có khoảng 7.000 sản phẩm bất động sản được tung ra thị trường, trong đó có đến 70% là sản phẩm căn hộ Condotel. Năm 2017, Savills kỳ vọng con số condotel này sẽ lên tới khoảng 10.000 căn.

Hơn thế, quy định về sở hữu nhà ở cho người nước ngoài đã được nới rộng là cơ hội khá tốt để kiều bào và người nước ngoài có cơ hội sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng. Nắm bắt đúng thời điểm để đầu tư sẽ giúp nhà đầu tư kiếm lợi nhuận cao từ việc kinh doanh bất động sản.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

vi-sao-phan-khuc-can-ho-khach-san-duoc-nha-dau-tu-viet-kieu-ua-chuong

Thi đim “Vàng” đ đu tư căn h Căn hộ khách sạn

Theo chia sẻ của giới đầu tư có kinh nghiệm thì căn hộ khách sạn có tính thanh khoản cao, dễ dàng “lướt sóng” vì không thiếu nhà đầu tư cũng muốn bước chân vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp này.

Nhận thấy nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng và căn hộ căn hộ khách sạn ngày càng cao, tập đoàn Vingroup đã triển khai xây dựng hệ thống Vinpearl Condotel tại những thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.. Những dự án căn hộ khách sạn của chủ đầu tư Vingroup với thương hiệu uy tín mang lại kênh đầu tư ổn định cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn cho nhà đầu tư:

+ Được chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê căn hộ khách sạn, nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự Vinpearl Condotel.

+ Hỗ trợ vay vốn 65% giá bán Vinpearl Condotel, lãi suất 0%/24 tháng, năm thứ 3 cố định 8%. Do đó, nhà đầu tư có thể sở hữu một căn hộ khách sạn tại Nha Trang chỉ với 700 triệu đồng.

+ Nhận trước 3 năm dòng lời tương đương 25% giá trị căn hộ khách sạn Vinpearl.

+ Được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl

+ Sở hữu chính chủ với sổ đỏ vĩnh viễn.

Với định hướng phát triển thành khu kinh tế trọng điểm của nhà nước, sức hút từ khách du lịch trong & ngoài nước & vai trò đặc biệt của hạ tầng giao thông, phân khúc căn hộ khách sạn được nhà đầu tư việt kiều ưa chuộng và thị trường bất động sản dự báo sẽ tiếp tục phát triển loại hình biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn.

LIÊN HỆ THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

>> Xem thêm thông tin:

Điểm khác nhau giữa căn hộ condotel với biệt thự biển.

Vì sao đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl mang lại thu nhập an nhàn?

Nguồn:http://canhokhachsan.vn

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web