10:54:56 - 27/07/2016

Vì sao nói Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng sở hữu tầm nhìn kim cương?

Sở hữu lợi thế về vị trí đắc địa đã giúp Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao về tiềm năng phát triển của dự án này. Không ít chuyên gia nhận định dự án này sở hữu tầm nhìn kim cương. Vậy, những yếu tố nào khiến các chuyên gia nhận định Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng sở hữu tầm nhìn kim cương?

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA DỰ ÁN VINPEARL RIVERFRONT CONDOTEL ĐÀ NẴNG

———————————–

Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng tọa lạc trên đường Trần Hưng Đạo, bên cạnh là đường Ngô Quyền với tòa Vincom – trung tâm thương mại (tiện ích có sẵn cho du khách thỏa sức mua sắm).

Vinpearl Riverfront Condotel Da Nang

Tại vị trí này, du khách dễ dàng di chuyển qua các ga tàu, sân bay, di chuyển từ vị trí dự án căn hộ khách sạn này qua sông Hàn, muốn di chuyển tới biển hay di chuyển vào trung tâm thành phố và các địa danh có phong cảnh đẹp trong thành phố đều dễ dàng bởi vị trí này là vị trí trung tâm của những điểm đến đó.

TẦM NHÌN KIM CƯƠNG CỦA DỰ ÁN CONDOTEL ĐÀ NẴNG

———————————-

Nhờ lợi thế vị trí đắc địa, Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng đã có được những tầm nhìn vượt trội, độc tôn mà không dự án nào có được. Các chuyên gia bất động sản cũng phải nhận định rằng Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng sở hữu tầm nhìn kim cương.

Vinpearl-Condotel-Ngo-Quyen-da-nang

Nhìn vào hình ảnh phối cảnh dự án Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng Khách hàng đầu tư dễ dàng nhận thấy những view tuyệt đẹp sau:

+ View thành phố Đà Nẵng

+ View Sông Hàn cùng cầu Xoay và cầu Rồng

+ View 2 bãi biển Mỹ Khê và biển Nguyễn Tất Thành

Với ưu thế này, Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng đã vô hình chung thỏa mãn nhu cầu của mọi du khách. Điển hinh như, du khách yêu thích mộng mơ của sông Hàn có thể nghỉ dưỡng ở những căn view sông Hàn, du khách yêu thích biển có thể lựa chọn các căn hộ tầng cao để ngắm biển, hay du khách yêu thích sự lãng mạn về đêm thì có thể nghỉ dưỡng tại các căn hộ khách sạn view thành phố. Hướng đi chiến lược khi xây dựng Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng trên mảnh đất này chính là một quyết định sáng suốt của Chủ đầu tư.

Vinpearl Condotel

Nếu các Nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cũng nhận thấy được tiềm năng và sức “quyến rũ” ấy của Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng thì không có lý do gì đây không phải là một kênh đầu tư đáng để cân nhắc và xuống tiền.

Thêm vào đó, dự án còn sở hữu cam kết sinh lời vượt trội từ Chủ đầu tư với cam kết tối thiểu 10% giá trị căn hộ trong 5 năm; lợi nhuận 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê trọn đời lại càng thuyết phục và là yếu tố để Nhà đầu tư có quyết định nhanh đầu tư vào Vinpearl RiverFront Condotel để không bỏ lỡ cơ hội này.

HOTLINE LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

biet thu bien

Xem Thêm

Vì sao nhà đầu tư đặc biệt ưa thích đầu tư vào vinpearl empire condotel nha trang

Đọ tầm nhìn từ 3 dự án căn hộ khách sạn của Vingroup

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web