11:14:40 - 25/01/2016

Vì sao đầu tư căn hộ khách sạn là đầu tư sinh lời “n trong 1”?

Vì sao đầu tư căn hộ khách sạn là đầu tư sinh lời “n trong 1”? khi các phân khúc bất động sản khác cũng hấp dẫn không kém so với căn hộ khách sạn như: biệt thự biển nghỉ dưỡng; BĐS nhà ở cao cấp,… vậy tại sao căn hộ khách sạn lại được Nhà đầu tư nhiệt tình hưởng ứng và lựa chọn?

Hiểu hơn về căn hộ khách sạn

Căn hộ khách sạn là gì? Trước hết bạn phải hiểu được loại hình căn hộ khách sạn là gì khi muốn đầu tư vào loại hình này. Căn hộ khách sạn hay còn gọi là conto-hote hay condotel. Đây là loại hình kết hợp căn hộ với khách sạn. Sự kết hợp linh hoạt này nhằm mục đích vừa tạo cơ hội cho Nhà đầu tư được sở hữu căn hộ, vừa được đầu tư sinh lời từ căn hộ này.

can-ho-khach-san-dau-tu-sinh-loi-cao
Căn hộ khách sạn – loại hình đầu tư sinh lời cao

Loại hình căn hộ khách sạn là loại hình đầu tư được hoạt động sinh lời bằng cách: khi Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn và tham gia vào hình thức đầu tư timeshare thì căn hộ khách sạn của Nhà đầu tư sẽ được giao cho bộ phận Quản lý căn hộ khách sạn. Bộ phận quản lý sẽ chịu trách nhiệm kinh doanh căn hộ khách sạn của bạn và phân chia lợi nhuận theo hình thức timeshare với tỉ lệ mà Nhà đầu tư và Chủ đầu tư đã thỏa thuận trong hợp đồng mua bán.

Như vậy, căn hộ khách sạn là loại hình đầu tư có khả năng sinh lời hấp dẫn và ổn định. Vì vậy, căn hộ khách sạn được nhiều Nhà đầu tư, Khách hàng quan tâm và tìm hiểu.

Đầu tư sinh lời “n trong 1” từ căn hộ khách sạn như thế nào?

Sở dĩ nói căn hộ khách sạn là loại hình đầu tư sinh lời “n trong 1” là bởi khi đầu tư vào căn hộ khách sạn bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích, lợi nhuận từ loại hình này.

Thứ nhất, lợi nhuận tài chính ổn định không thể thiếu từ hoạt động kinh doanh căn hộ khách sạn theo hình thức timeshare. Đây là dòng lợi nhuận chính mà Khách hàng, Nhà đầu tư sẽ được hưởng khi đầu tư vào loại hình này.

dau-tu-can-ho-khach-san
Căn hộ khách sạn đầu tư 1 sinh lời n

Thứ hai, lợi nhuận từ việc được tặng những đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại căn hộ khách sạn (số lượng đêm nghỉ dưỡng tùy thuộc vào từng dự án).

Thứ ba, lợi nhuận từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn có tiềm năng phát triển. Nếu lựa chọn đúng (căn hộ khách sạn có nhiều du khách nghỉ dưỡng yêu thích do vị trí thuận lợi, kiến trúc đẹp, nội thất sang trọng, tiện ích & dịch vụ tốt,…) thì căn hộ khách sạn của bạn có thể gia tăng giá trị theo thời gian. Như vậy, dù sau này bạn không tham gia hợp tác cùng nhà Quản lý căn hộ khách sạn thì bạn vẫn có cơ hội đầu tư sinh lời từ loại hình này.

Thứ tư, với nguồn chi phí đầu tư thấp, lại là loại hình có tiềm năng sinh lời nên khả năng thanh khoản căn hộ khách sạn sẽ rất lớn.

can-ho-khach-san-kenh-dau-tu-dai-han
Căn hộ khách sạn đầu tư 1 lần sinh lời cả đời

Thứ năm, đây không chỉ là kênh đầu tư ngắn hạn mà còn là kênh đầu tư dài hạn, có thể sở hữu và sinh lời mãi mãi, là tài sản mà bạn có thể lưu lại cho thế hệ sau.

Ngoài ra, còn rất nhiều lợi nhuận, lợi ích khác khi đầu tư căn hộ khách sạn như: thể hiện đẳng cấp; hưởng những tiện ích và dịch vụ đi kèm cùng với căn hộ khách sạn,…

can-ho-khach-san
Căn hộ khách sạn loại hình đầu tư sinh lời cao

Bởi vậy, đầu tư căn hộ khách sạn chính là đầu tư sinh lời “n trong 1”. Bởi vậy, căn hộ khách sạn là loại hình được nhiều Nhà đầu tư quan tâm nhiệt tình, muốn sở hữu, muốn đầu tư.

Hiện nay một số dự án về căn hộ khách sạn đang được giới đầu tư quan tâm nhất là:

+ Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

+ Dự án Novotel Nha Trang

+ Dự án Havana Nha Trang

Xem thêm:

Thông tin chi tiết về dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web