Vì sao Nhà đầu tư nên mua Vinpearl Beach Front Condotel ngay lúc này?

09:30 15/03/2016
162 lượt xem

Không cần quản lý; thị trường tốt, tăng giá lâu dài; sản phẩm luôn mới; Lợi nhuận cao và ổn định; được hưởng những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời hàng nam là những ưu điểm chỉ có ở sản phẩm căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel. Đây cũng chính là những lý do giải thích cho câu hỏi vì sao Nhà đầu tư nên mua Vinpearl Beach Front Condotel ngay lúc này.

Cùng tìm hiểu chi tiết những lý do này qua bài viết dưới đây:

1. Không phải quản lý khi đầu tư Vinpearl Beach Front Condotel

Ưu điểm đồng thời cũng là lý do đầu tiên ở căn hộ khách sạn Vinpearl nói chung và sản phẩm căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel nói riêng thuyết phục Nhà đầu tư nên mua Vinpearl Beach Front Condotel ngay lúc này chính là: khi đầu tư vào Vinpearl Beach Front Condotel Nhà đầu tư sẽ không cần phải quản lý tài sản của mình; không cần đau đầu nghĩ ra những kế hoạch kinh doanh sinh lời; cũng không cần lo lắng tới vấn đề quản lý căn hộ, bảo trì căn hộ sao cho chất lượng luôn đảm bảo,… tất cả những vấn đề đó đều đã có Nhà quản lý Vinpearl – một trong những thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2015 làm thay bạn.

can ho khach san Vinpearl Beach Front Condotel Nha trang

Chính vì vậy, lợi thế mà Nhà đầu tư mua Vinpearl Condotel Trần Phú ngay lúc này chính là được sở hữu một sản phẩm căn hộ khách sạn có khả năng sinh lời cao mà không cần phải nghĩ cách để kinh doanh. Hay chính xác hơn chính là Nhà đầu tư chỉ cần bỏ chi phí ban đầu, sau đó chỉ cần “ngồi không hưởng lợi” theo định kỳ.

2. Đầu tư Vinpearl Condotel Trần Phú lợi nhuận cao và ổn định

Lợi nhuận cao và ổn định là ưu điểm, lý do thứ hai thuyết phục nhà đầu tư nên mua Vinpearl Condotel Hòn Tre ngay lúc này.

Vinpearl Beach Front Condotel là dự án của Chủ đầu tư Vingroup được xây dựng tại khu vực 76 – 78 Trần Phú – Nha Trang, nằm sát mặt biển nên căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel nghiễm nhiên trở thành một trong những dự án có nhiều lợi thế để phát triển và sinh lời nhất khu vực.

can ho khach san vinpearl beach front condotel

Thêm vào đó, Vinpearl Beach Front Condotel còn được xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Đây là một trong những chiến lược đi tiên phong  về xu hướng của Chủ đầu tư Vingroup bởi lẽ chỉ thời gian ngắn nữa thôi xu hướng lựa chọn những khu nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng có chất lượng 5 sao sẽ là điều hiển nhiên, là nhu cầu thiết yếu của du khách nghỉ dưỡng vì lẽ, khả năng chi trả của du khách ngày càng cao; nhu cầu nghỉ dưỡng cũng vì thế mà ngày càng cao cấp hơn. Lúc ấy, ắt hẳn Vinpearl Beach Front Condotel sẽ là “thỏi nam châm” hút tiền về cho Chủ nhân căn hộ.

3. Vinpearl Beach Front Condotel có thị trường tốt, tăng giá lâu dài

Như đã nêu ở trên, thị trường đang tốt. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Và đề cập tới nguyên nhân của việc sôi động này thì hẳn nhiên không thể bỏ qua việc: xu hướng và nhu cầu nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ dưỡng ven biển của du khách trong nước và quốc tế ngày càng gia tăng. Đây là nhân tố chính tác động và khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trở nên sôi động như hiện nay.

vinpearl beach front Condotel co thi truong tot

Vì lẽ, nhận thấy xu hướng và nhu cầu nghỉ dưỡng ven biển của du khách ngày càng cao thì bất cứ một Nhà đầu tư thông minh nào cũng sẽ không bỏ qua cơ hội kiếm lời từ việc này. Và đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng chính là lựa chọn số 1.

Có thể nói, biệt thự biển nghỉ dưỡng là kênh đầu tư hoàn hảo hiện nay thế nhưng chúng chỉ dành cho những Nhà đầu tư có nguồn tài chính lớn. Còn đối với những Nhà đầu tư tầm trung và có nguồn tài chính eo hẹp mà vẫn không muốn bỏ qua “miếng bánh béo bở” này thì Vinpearl Beach Front Condotel lại là lựa chọn tuyệt vời.

Dự kiến, Vinpearl Condotel Trần Phú cũng sẽ được nhận những cam kết hấp dẫn như: lợi nhuận sinh lời 10%giá trị căn hộ khách sạn/năm trong 5 năm; lợi nhuận tối đa là 85%/năm trong 5 năm. Đây là một cam kết không chỉ cao mà còn mang tính ổn định giúp Nhà đầu tư có thể an tâm khi xuất tiền. Cộng thêm xu hướng về nghỉ dưỡng ngày càng cao cấp thì Vinpearl Beach Front Condotel được đánh giá là một trong những sản phẩm sẽ có tiềm năng tăng giá cao.

Và đây cũng là một trong những lý do giải thích vì sao Nhà đầu tư nên mua Vinpearl Beach Front Condotel ngay lúc này.

4. Mua Vinpearl Beach Front Condotel để sản phẩm luôn mới

Sản phẩm luôn mới cũng là một trong những lý do Nhà đầu tư nên mua Vinpearl Beach Front Condotel.

nha dau tu nen mua vinpearl beach front condotel

Thử hình dung, nếu đã đầu tư vào bất động sản thì bất kể Nhà đầu tư nào cũng sẽ nhận thấy được chúng có khả năng bị xuống cấp. Nhất là khi đầu tư vào những sản phẩm chung cư trung cấp hoặc cao cấp trong thành phố.

Ngược lại, tuy rằng không thể tránh khỏi việc sẽ bị cũ đi nhưng Vinpearl Beach Front Condotel sẽ được Nhà quản lý Vinpearl tiến hành bảo trì, tu sửa thường xuyên giúp căn hộ khách sạn luôn được đảm bảo ở trạng thái tốt nhất, đạt chuẩn 5 sao quốc tế.

5. Kỳ nghỉ dưỡng hàng năm trên hệ thống Vinpearl

Ngoài được hưởng những lợi ích hấp dẫn về tài chính, tiềm năng gia tăng giá trị và một tương lai phát triển xán lạn thì khi đầu tư vào Vinpearl Condotel Trần Phú Nhà đầu tư còn được tặng những kỳ nghỉ dưỡng định kỳ hàng năm.

Đây là cơ hội cho Nhà đầu tư được thả lỏng và tận hưởng cuộc sống. Với những chuyến nghỉ dưỡng định kỳ, chúng sẽ tạo thành thói quen tốt cho Nhà đầu tư, giúp sức khỏe Nhà đầu tư tốt hơn bởi nghỉ dưỡng tại Vinpearl Beach Front Condotel nghĩa là Khách hàng đang lựa chọn một kỳ nghỉ dưỡng giúp cân bằng cuộc sống, khôi phục sức khỏe tinh thần và thể chất một cách trọn vẹn và nhanh chóng.

Xem thêm:

Những thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Beach Front Condotel

Vinpearl Bãi Dài dự án HOT nhất hiện tại của Vingroup tại Nha Trang

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Trong thời gian qua, khách sạn gần biển Phú Quốc chính loại hình nhận được sự quan tâm ...
Khái niệm Căn hộ Condotel đã không còn quá xa lạ và ngày càng phát triển tại Việt ...
Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, thị trường Condotel Phú Quốc ra sao? Dự án nào tại condotel ...
Căn hộ Vinpearl Phú Quốc là một sản phẩm được kỳ vọng sẽ mở ra cơ hội vàng ...
Theo nghiên cứu thị trường của các chuyên gia, tình hình bất động sản hiện nay của Việt Nam ...
Thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X