Vì sao nên đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc trong tháng 6/2019

15:45 19/06/2019
28 lượt xem

Movenpick Phú Quốc được đánh giá là dự án HOT nhất trên ĐẢO NGỌC – thiên đường Maldives của Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật thông tin mới nhất về dự án để quý khách hàng cân nhắc có nên đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc trong tháng 6/2019 hay không?

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG MOVENPICK PHÚ QUỐC THÁNG 6/2019

Nhìn vào tiến độ xây dựng của dự án có thể thấy sau 24 tháng thi công xây dựng, hiện tại dự án đã gần như hoàn thiện và sẵn sàng đi vào vận hành thử trong tháng 7/2019.

Theo thông tin Vnsea cập nhật được từ chủ đầu tư thì thời điểm hiện tại khu condotel và phân khu biệt thự biển đã được bàn giao cho quý khách hàng đã ký hợp đồng mua bán thành công. Cuối tháng 6 này, khu biệt thự ven hồ sẽ được tiến hành bàn giao.

Chỉ từ 800 triệu, sở hữu ngay condotel Movenpick Phú Quốc cam kết sinh lời 10%/năm

Condotel Movenpick Phú Quốc được xây dựng bởi chủ đầu tư MIK Group. Xây dựng tại vị trí độc tôn trên bãi Ông Lang, một trong những bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc, các căn condotel Movenpick hứa hẹn sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng tới lưu trú.

dau-tu-condotel-movenpick-phu-quoc-nhan-loi-nhuan-khung

>> Xem ngay: giá bán condotel Movenpick Phú Quốc mới nhất

So với giá của các căn hộ khách sạn trên thị trường Phú Quốc thì căn hộ condotel Movenpick Phú Quốc có mức giá tốt khi dao động trong khoảng từ 2,9 – 4,5 tỷ đồng.

Để hỗ trợ cho quý khách hàng đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc, chủ đầu tư còn có chính sách hỗ trợ tài chính. Theo đó, nếu tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn từ chủ đầu tư khách hàng sẽ chỉ cần bỏ ra 30% GTCH, tức khoảng 960 triệu VNĐ vốn đầu tư ban đầu để sở hữu căn hộ trị giá 3,2 tỷ VNĐ.

Không những vậy, nếu khách hàng lựa chọn hình thức nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương chiết khấu 20% GBCH thì vốn đầu tư ban đầu sẽ chỉ còn 768 triệu VNĐ.

Ngoài ra căn hộ khách sạn condotel Movenpick còn là một trong số những dự án hiếm hoi có cam kết lợi nhuận. Hiện tại chủ đầu tư cam kết lợi nhuận cho dự án là 10%/năm trong thời gian 5 năm. Với sự cam kết lợi nhuận này, quý khách hàng khi đầu tư vào dự án có thể yên tâm trước khả năng sinh lời của dự án này.

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

Hot-line-tu-van

Đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc trong tháng 6/2019, nhận ngay 1 căn condotel trị giá 3,2 tỷ đồng

Nếu đang tìm hiểu về kênh đầu tư ở thị trường Phú Quốc thì quý khách hàng nhất định không thể bỏ lỡ cơ hội đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc với chính sách bán hàng hấp dẫn “Mua 1 tặng 1”.

dau-tu-condotel-movenpick-phu-quoc-nhan-qua-khung

Theo đó kể từ ngày 2/5/2019 quý khách hàng khi mua condotel Movenpick Phú Quốc sẽ có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với phần quà là 1 căn condotel Movenpick Phú Quốc trị giá 3,2 tỷ đồng.

Lưu ý cơ hội này chỉ dành cho 50 người đầu tiên ký hợp đồng mua bán dự án. Chính vì thế nếu như quý khách hàng đang tìm hiểu về dự án này và có nhu cầu đầu tư vào dự án thì lúc này chính là thời điểm vàng để đầu tư.

Movenpick Phú Quốc hiện đã đi vào bàn giao và chuẩn bị chạy thử. Trong thời điểm thị trường đang khan hiếm cơ sở lưu trú cao cấp thì việc Movenpick Phú Quốc đi vào hoạt động sẽ mang tới tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

TRỞ THÀNH 1 TRONG 50 NGƯỜI MAY MẮN

Form-dang-ky

Xem thêm:

Vị trí condotel Movenpick Phú Quốc

Chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc

Nguồn: http://canhokhachsan.vn

Bài viết liên quan
Từ trước tới nay, cây xanh được xem là vật không thể thiếu trong bất cứ ngôi nhà ...
Dưới đây là chính sách bán hàng Grand World Phú Quốc mới nhất từ chủ đầu tư. Thông ...
Bãi Dài Nha Trang vốn nổi tiếng với bãi biển dài đẹp tuyệt và du lịch phát triển ...
Với lợi thế là cửa ngõ du lịch phía Bắc với hàng loạt điểm đến du lịch hấp ...
Quảng Ninh vốn nổi tiếng là thành phố với nhiều địa điểm du lịch khắp cả nước. Được ...
Sau một thời gian tụt dốc bởi đại dịch Covid thì thị trường gần đây sôi động trở ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X