09:30:56 - 15/01/2016

Có nên đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel studio?

Có nhiều lại căn hộ khách sạn (studio, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ) tại dự án Vinpearl Empire Condotel. Tuy nhiên, vì sao nên đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel studio?

Ưu điểm nổi bật của căn hộ khách sạn Vinpearl Empire studio

Là một trong những loại hình căn hộ thuộc dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Empire; căn hộ khách sạn studio sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hấp dẫn Nhà đầu tư. Cụ thể:

+ Được thiết kế với diện tích từ 41m2 – 44m2 tạo nên không gian nhỏ xinh nhưng được trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích với hệ thống nội – ngoại thất sang trọng, quý phái theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

uu-diem-can-ho-khach-san-1-ngu
Căn hộ khách sạn 1 phòng ngủ có nhiều ưu điểm hấp dẫn nhà đầu tư

+ Điểm nổi bật đồng thời cũng hấp dẫn nhiều Nhà đầu tư với sản phẩm này đó là, vì có diện tích nhỏ và tiện lợi nên khả năng thanh khoản của loại hình căn hộ này cũng cao. Trong khi đó, vốn bỏ ra để mua căn hộ khách sạn này không hề lớn.

+ Hơn thế nữa, những căn hộ khách sạn studio còn có ưu điểm nổi bật là linh hoạt. Tất cả các hoạt động đều được thiết kế trên cùng một mặt bằng, một không gian. Các vị trí có thể dễ dàng thay đổi tùy theo ý muốn của Chủ nhân căn hộ hoặc yêu cầu của du khách khi nghỉ dưỡng.

+ Bất động sản nghỉ dưỡng đang là xu hướng của thế giới. Với sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực du lịch trên vịnh biển Nha Trang hiện nay thì đây sẽ là kênh đầu tư sáng giá có khả năng mang lại nhiều tiềm năng sinh lời cho Nhà đầu tư.

Căn hộ khách sạn studio Vinpearl Empire Condotel thích hợp với ai?

Nếu biệt thự nghỉ dưỡng dành cho những Nhà đầu tư siêu giàu thì căn hộ khách sạn lại hướng tới là những Nhà đầu tư cá nhân, có dòng vốn đầu tư không cần quá cao (chỉ từ vài trăm triệu VNĐ).

Những Nhà đầu tư cá nhân chỉ có trong tay vài trăm triệu VNĐ có thể áp dụng chính sách hỗ trợ vay vốn của Chủ đầu tư dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Empire để có thể sở hữu một căn hộ khách sạn studio tại đây.

dau-tu-can-ho-khach-san-1-phong-ngu
Những nhà đầu tư nhỏ lẻ là đối tượng thích hợp nhất đầu tư vào căn hộ khách sạn 1 phòng ngủ

Ngoài ra, đây còn là loại hình căn hộ thích hợp với nhiều đối tượng hơn, kể cả những Nhà đầu tư siêu giàu bằng cách hay những Nhà đầu tư, cá nhân có tài chính không cao, thuộc tầng lớp trung lưu. Với những đại gia, thay vì đầu tư 1 căn hộ khách sạn duy nhất, 1 căn biệt thự biển duy nhất thì Nhà đầu tư có thể đầu tư vào nhiều căn hộ khách sạn khác nhau. Với những Nhà đầu tư, cá nhân có tài chính eo hẹp thì có thể sở hữu một căn hộ khách sạn studio để sinh lời hấp dẫn.

Với những phân tích trên đây, căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang studio chắc chắn là kênh đầu tư hấp dẫn đối với nhiều Nhà đầu tư. Nếu đã cảm thấy “mến” loại hình này thì không có lý do gì để Quý khách chần chừ sở hữu một căn hộ khách sạn như ý với mức sinh lời hấp dẫn, đảm bảo.

Xem thêm:

Thông tin dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Đầu tư sinh lời với căn hộ khách sạn Nha Trang

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web