11:03:21 - 29/11/2017

Vì sao đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl mang lại thu nhập an nhàn?

Khi đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl của tập đoàn Vingroup nhà đầu tư đều không phải làm gì hết nhưng vẫn nhận được nguồn thu nhập thụ động định kì mỗi 6 tháng. Hơn nữa, thêm yếu tố vị trí đắc địa tại những bãi biển đẹp nhất của mỗi dự án. Yếu tố này không chỉ các động đến giá trị căn hộ, mà còn liên quan đến vấn đề thu hút khách du lịch.

Đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl không phải lo lắng vấn đề quản lí

Vinpearl thương hiệu quản lí khách sạn hàng đầu Việt Nam thuộc tập đoàn Vingroup sẽ đứng ra quản lí và bảo trì các dự án căn hộ khách sạn. Nhà đầu tư sẽ không phải bỏ thêm bất kì một chi phí gì về việc quản lí hay bảo dưỡng tài sản của mình.

vi-sao-dau-tu-can-ho-khach-san-mang-lai-thu-nhap-an-nhan

Nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng về vấn đề lượng khách du lịch thuê căn hộ của mình bởi Vingroup đã liên kết với các công ty lữ hành, với thương hiệu uy tín và chất lượng, Vingroup sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khách du lịch quốc tế và trong nước.

Nhà đầu tư cũng sẽ không phải lo lắng về vấn đề căn hộ của mình có được cho thuê như những căn hộ khác hay không. Vingroup đảm bảo tỉ lệ lấp phòng cho tất cả các căn hộ khách sạn ở đây đều như nhau, bởi đây là vấn đề quản lí và bảo trì căn hộ. Khi tất cả các căn hộ có tỉ lệ khách du lịch sử dụng đồng bộ thì việc bảo trì sẽ dễ dàng hơn cho nhà quản lí.

Kênh đầu tư mang lại thu nhập thụ động định kì

Khác với các loại hình đầu tư khác phải phụ thuộc vào việc quản lí hay biến động của thị trường như ngoại tệ hay chứng khoán, với loại hình căn hộ khách sạn nhà đầu tư sẽ không phải mất thêm thời gian hay công sức cho những vấn đề này. Với dự án condotel của Vinpearl nhà đầu tư sẽ được nhận 85% lợi nhuận từ việc cho thuê dự án và được trả qua tài khoản 6 tháng/đợt.

vi-sao-dau-tu-can-ho-khach-san-mang-lai-thu-nhap-an-nhan

Căn hộ khách sạn của Vingroup đều được xây dựng tại những vị trí đẹp, những bãi biển với tiềm năng thu hút khách du lịch mang lại lợi nhuận từ việc cho thuê hấp dẫn. Hơn hết, như các loại hình bất động sản khác, căn hộ khách sạn sẽ gia tăng giá trị theo thời gian mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như lạm phát, biến động của thị trường.

Dịch vụ tiện ích vượt trội

Với các dự án bất động sản của nhà đầu tư Vingroup, nhà đầu tư còn được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp đạt tiêu chuẩn sao như bể bơi, spa cao cấp, hệ thống nhà hàng ẩm thực sang trọng, môi trường cảnh quan và thiên nhiên xung quanh tạo cảm giác thư thái tuyệt đối.

Do đó, đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl với những ưu điểm vượt trội đã luôn được các nhà đầu tư ưa thích và hướng đến. Tất cả các yếu tố được tính toán một cách hoàn hảo tạo nên một môi trường nghỉ dưỡng tuyệt nhất và kênh đầu tư hấp dẫn nhất.

>> Xem thêm thông tin:

Đặc khu kinh tế – gia tăng giá trị cho Vinpearl Condotel Phú Quốc 

Những cảnh báo cần lưu ý khi mua căn hộ khách sạn 

Vì sao đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl mang lại thu nhập an nhàn?
5 (100%) 1 voteĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web