Vì sao đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng phải chọn vị trí đắc địa?

15:41 29/12/2016
138 lượt xem

Hiện nay, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang là xu hướng đầu tư hàng đầu của nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, để lựa chọn kênh đầu tư này nhà đầu tư cần phải lựa chọn, tính toán kỹ lưỡng về vị trí dự án, chính sách bán hàng, tiềm năng sinh lời. Vì sao đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng phải chọn vị trí đắc địa? Vị trí dự án có ý nghĩa như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp lý do cần phải lựa chọn vị trí của các dự án BĐS nghỉ dưỡng.

Vì sao đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nhất định phải chọn vị trí đắc địa?

Các dự án BĐS nghỉ dưỡng có thể kể đến hiện nay như biệt thự biển, căn hộ khách sạn, chung cư cao cấp… Nhà đầu tư một khi đã lựa chọn phân khúc này thì cần phải cân nhắc tới các yếu tố như: lượng du khách, nhu cầu, thị hiếu của du khách, nguồn tài chính… để từ đó lựa chọn được kênh đầu tư phù hợp. Và muốn thu hút được du khách thì dự án cần phải có vị trí đắc địa. Một khi đã sở hữu vị trí độc tôn, giao thông thuận lợi, cảnh quan hấp dẫn thì sẽ thu hút được nhiều du khách, giúp cho công suất hoạt động phòng cao, làm gia tăng lợi nhuận cho khách hàng.

vinpearl-river-condotel-da-nang1

Vị trí đắc địa làm gia tăng công suất hoạt động phòng, đem lại lợi nhuận cao. Vị trí dự án Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng

Do đó, vai trò của vị trí là vô cùng quan trọng, nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Vị trí của dự án bất động sản nghỉ dưỡng như thế nào thì đáng để cân nhắc đầu tư?

Vị trí được đánh giá là đắc địa và đáng để đầu tư thì phải đảm bảo được các yếu tố sau:

1star2a1Vị trí có lượng du khách nghỉ dưỡng trong và ngoài nước hàng năm phải nhiều, đông đảo, như vậy mới có khả năng hấp dẫn du khách sử dụng các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.

1star2a1Vị trí dự án cần có phong cảnh, tầm nhìn đẹp để đảm bảo các căn phòng có hướng view đẹp, mang đến những không gian sống lý tưởng, thoải mái cho du khách. Những phòng khách sạn, căn hộ có vị trí đẹp sẽ hấp dẫn khách du lịch đông hơn so với những vị trí kém về tầm nhìn, phong cảnh.

635945449876211250vinpearl-bai-dai-long-beach

1star2a1Đặc biệt, vị trí dự án cần phải gần với hệ thống hạ tầng nghỉ dưỡng công cộng, đảm bảo được khả năng phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí cho du khách. Các dự án tốt nhất đó là đồng bộ đầy đủ hệ thống khu nghỉ dưỡng cùng các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, tiêu biểu đó là các dự án thương hiệu Vinpearl của chủ đầu tư Vingroup.

Nếu dự án nào có vị trí đáp ứng được các yêu cầu trên thì tiềm năng đầu tư sẽ rất lớn.

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào hiện nay có vị trí đẹp nhất?

Các dự án được xây dựng tại các thành phố du lịch nổi tiếng đáng sống nhất Việt Nam như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc đều là những dự án có vị trí đắc địa, hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước.

Những dự án đáng đầu tư nhất hiện nay đó là các dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl của Vingroup. Với quy mô rộng mở trên khắp các khu vực du lịch trọng điểm tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,… mỗi một dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl đều có vị trí chiến lược và được xây dựng trên các bãi biển có lượng khách du lịch lớn nhất. Bên cạnh đó, các dự án của Vingroup đều tích hợp đầy đủ hệ thống tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng đồng bộ theo tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Chính điều này làm nên thành công của những dự án mang thương hiệu Vingroup và là kênh đầu tư ưa thích hàng đầu của nhà đầu tư.

vinpearl-riverfront-condotel-da-nang

Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng

Vì sao đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng phải chọn vị trí đắc địa? Vị trí đắc địa sẽ giúp thu hút được du khách, đem lại công suất hoạt động phòng và từ đó làm tăng tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư. Khi quyết định đầu tư vào một dự án BĐS nghỉ dưỡng nào đó, yếu tố đầu tiên nhà đầu tư cần phải xem xét đó chính là vị trí của dự án đó, sau đó đến các yếu tố khác. Hy vọng bài viết đem lại thông tin hữu ích cho khách hàng.

Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp!

mui-ten (1)

26063074212_05acdbfed0_b

Thông tin khác

Các nhà đầu tư tìm kiếm gì ở căn hộ khách sạn Condotel

Căn hộ Studio tại Vinpearl Condotel Trần Phú – lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Thị trường bất động sản 2019 khá ảm đạm với số lượng giao dịch trầm lắng. Thị trường ...
Trong số các sản phẩm bất động sản trên thị trường Phú Quốc thì Condotel Movenpick Phú Quốc ...
Các dự án đang triển khai tại Phú Quốc đang tập trung ở phân khúc nghỉ dưỡng. Trong ...
Với giới đầu tư địa ốc, căn hộ khách sạn condotel đã không còn bỡ ngỡ và mới ...
Là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên của Bim Group tại Quảng Ninh, Citadines Marina Hạ ...
Tọa lạc bên bờ Ông Lang, Movenpick Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế để trở thành kênh ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X