09:37:01 - 13/12/2017

Vì sao căn hộ khách sạn Vinpearl hấp dẫn hơn loại hình đầu tư khác?

Lợi thế về vị trí, tiềm năng cho thuê và sự gia tăng giá trị theo thời gian, lại thuộc nhóm hàng hiếm vì số lượng có hạn..Đây là những lý do chính khiến vì sao căn hộ khách sạn Vinpearl hấp dẫn hơn loại hình đầu tư khác và các nhà đầu tư không ngại đổ tiền vào loại hình bất động sản nghỉ dưỡng này.

Vì sao căn hộ khách sạn Vinpearl hấp dẫn hơn loại hình đầu tư khác?

vi-sao-can-ho-khach-san-vinpearl-hap-dan-hon-loai-hinh-dau-tu-khac

Vị trí đẹp và có số lượng giới hạn

Không như các kênh đầu tư khác luôn có sẵn, lợi thế về vị trí là một ưu điểm vượt trội của bất động sản nghỉ dưỡng ven biển. Để nhà đầu tư chọn lựa cho mình một căn biệt thự tại vị trí đẹp phù hợp với mong muốn và sở thích không hề dễ dàng. Bởi vì loại hình sản phẩm cao cấp khác có thể luôn có sẵn, nhưng riêng với bất động sản thì điều đó là không thể.

Đặc biệt với quỹ đất không còn nhiều, các dự án sở hữu vị trí đẹp và tính pháp lý rõ ràng đã và đang được rất nhiều các nhà đầu tư săn đón

vi-sao-can-ho-khach-san-vinpearl-hap-dan-hon-loai-hinh-dau-tu-khac

Căn hộ khách sạn và bất động sản nghỉ dưỡng ven biển có tiềm năng tăng giá rất lớn

Khả năng tăng giá của dòng sản phẩm này trong dài hạn cũng cao hơn các sản phẩm bất động sản khác. Đặc biệt là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn cho thuê, nhà đầu tư còn có thêm nguồn lợi nhuận từ khách du lịch hàng năm. Chính vì vậy, đây là loại hình đầu tư luôn hấp dẫn, an toàn và tiềm năng tăng giá trị cao.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

 

vi-sao-can-ho-khach-san-vinpearl-hap-dan-hon-loai-hinh-dau-tu-khac

Vị trí của bất động sản sẽ mang trong mình yếu tố quyết định đối nguồn lợi nhuận từ đầu tư của bạn. Sở hữu những mảnh đất vị trí “vàng” hay có tiềm năng “đất hóa vàng” như vị trí tốt ở các khu vực có tiềm năng phát triển nhanh trong tương lai đều đồng nghĩa với việc nâng cao giá trị bất động sản của nhà đầu tư trong tương lai.

Khách du lịch sẽ lựa chọn vị trí đẹp để nghỉ dưỡng

Thống kê từ Tổng cục Du lịch cho thấy: Lượng du khách quốc tế đến Việt Nam tăng dần đều mỗi năm. Hơn hết, tỷ suất lợi nhuận của bất động sản hướng biển lên tới 7 – 8% được đánh giá là con số vàng đối với các nhà đầu tư, Điều này được xem là kênh đầu tư hấp dẫn với các nhà đầu tư trung và dài hạn.

Đầu tư  căn hộ khách sạn sẽ dễ dàng sang nhượng

Với lợi thế về vị trí đẹp và khả năng tăng giá cao, căn hộ khách sạn và bất động sản nghỉ dưỡng ven biển luôn được các nhà đầu tư lựa chọn. Chính vì vậy khi nhà đầu tư muốn sang nhượng lại loại hình bất động sản luôn dễ dàng. Khi mà hiện nay trên thị trường, quỹ đất đẹp dành cho đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng cạn kiệt thì “miếng bánh ngon” condotel đang được giới đầu tư bất động sản săn tìm. Đó là lí do vì sao căn hộ khách sạn Vinpearl hấp dẫn hơn loại hình đầu tư khác. Đây là kênh đầu tư dài hạn được nhóm khách hàng có thu nhập cao và tích lũy tài sản lớn hướng tới.

LIÊN HỆ THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

>> Xem thêm thông tin:

Tại sao căn hộ khách sạn Vinpearl được nhà đầu tư Việt Kiều đánh giá cao?

3 chính sách ưu đãi hấp dẫn khi mua căn hộ khách sạn Vinpearl

Nguồn:http://canhokhachsan.vn

Vì sao căn hộ khách sạn Vinpearl hấp dẫn hơn loại hình đầu tư khác?
5 (100%) 1 voteĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web