09:14:44 - 27/07/2017

Vì sao căn hộ khách sạn Vingroup hấp dẫn các nhà đầu tư?

Các dự án căn hộ khách sạn Vingroup luôn ở vị trí “vàng” tại các bờ biển và khu du lịch đẹp và nổi tiếng. Đó là lí do các dự án này thu hút đông đảo khách du lịch, nhờ khả năng sinh lời từ việc cho thuê luôn hấp dẫn nhà đầu tư.

Cho thuê căn hộ khách sạn Vingroup sinh lợi nhuận hấp dẫn

Đầu tư căn hộ khách sạn Vingroup nhà đầu tư sẽ thu về khoản lợi nhuận cao và ổn định từ chương trình cho thuê. Hơn hết, đầu tư bất động sản cao cấp ở vị trí càng đẹp thì khả năng thu hút khách du lịch lớn, và giá phòng luôn cao.

can-ho-khach-san-vingroup

Ngoài ra, Vinpearl còn hợp tác với các đoàn lữ hành quốc tế, giúp cho thương hiệu Vinpearl luôn là lựa chọn đầu tiên của khách du lịch khi đến với Việt Nam đảm bảo tỉ lệ đặt phòng và sinh lợi nhuận.

Dịch vụ tiện ích chuẩn quốc tế đẳng cấp 5 sao

Hệ thống tiện ích dự án Condotel Vingroup được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế với những tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu như trung tâm thương mại, bể bơi, khu vui chơi giải trí, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, spa, khu thể thao,… sẽ mang tới kỳ nghỉ tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

can-ho-khach-san-vingroup

Khách du lịch ngày càng tăng

Theo báo cáo của tổng cục Du Lịch Việt Nam: Ngành du lịch đạt 2 kỷ lục từ trước đến nay trong năm 2016, đó là:

–        Tổng số lượt khách quốc tế đến Việt Nam nhiều nhất trong một năm (10 triệu lượt).

–        Mức tăng tuyệt đối trong một năm nhiều nhất so với cùng kỳ (trên 2 triệu lượt khách, tăng 30% so với năm 2015).

Theo đó, trong năm 2016 ngành du lịch phục vụ khoảng 62 triệu lượt khách du lịch nội địa, đóng góp vào GDP của Việt Nam khoảng 400.000 tỷ đồng. Từ đó cho thấy, lượng khách du lịch sẽ ngày càng tăng, triển vọng cho thuê phòng tại căn hộ khách sạn Vingroup luôn ở mức cao.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Không phải lo quản lí căn hộ khách sạn

Nếu những kênh đầu tư khác như bất động sản khác nhà đầu tư phải tự quản lí kinh doanh, bảo dưỡng căn hộ…Thì khi đầu tư căn hộ khách sạn Vingroup, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm vì sẽ có Vinpearl đứng ra quản lí và bảo trì hộ mà khách hàng sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí nào.

Hơn hết, những ưu đãi về chính sách vượt trội khi đầu tư căn hộ khách sạn của Vinpearl chính là sự hấp dẫn với các nhà đầu tư, và là mối quan tâm của các nhà đầu tư khi đánh giá với các dự án bất động sản cao cấp khác:

 • Khách hàng có thể cho thuê và lợi nhuận từ cho thuê phải được chia với công ty quản lý chuyên nghiệp.
 • Condotel được xây dựng tại các bãi biển đẹp và thành phố du lịch nổi tiếng nên thu hút rất nhiều khách du lịch, mức giá cho thuê phòng rất cao.
 • Condotel có giá trị gia tăng theo thời gian.

Ngoài ra, nhà đầu tư được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn và toàn quyền sở hữu căn hộ khách sạn của mình. Đây sẽ là kênh đầu tư sinh lợi nhuận lâu dài, không chỉ cho khách hàng mà còn cả các thế tương lai.

LIÊN HỆ THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Nguồn:http://canhokhachsan.vn

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web