09:20:34 - 06/01/2016

Ưu điểm của căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là một trong những dự án tiên phong cho loại hình đầu tư timeshare với chất lượng 5 sao. Dự án này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mang đến những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho Nhà đầu tư thông minh.

Sau biệt thự biển nghỉ dưỡng thì căn hộ khách sạn condotel nghỉ dưỡng chính là kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn bậc nhất so với những kênh đầu tư bất ổn và có phần rủi ro cao như: đầu tư chứng khoán, đầu tư vàng, gửi tiết kiệm.

can-ho-khach-san-condotel
căn hộ khách sạn condotel nghỉ dưỡng chính là kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn bậc nhất

Đầu tư vào căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang có nhiều ưu điểm vượt trội vừa khẳng định đây là thị trường tiềm năng lớn vừa khẳng định là kênh đầu tư an toàn như:

 • Sản phẩm được Nhà đầu tư trong nước và quốc tế quan tâm

Căn hộ khách sạn condotel nói chung và căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang nói riêng là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đang được cả Nhà đầu tư trong nước và quốc tế quan tâm. Đặc biệt, những nước như Nga, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc,… là những nước có nhiều người quan tâm và muốn sở hữu một căn hộ tại đây. Nhất là khi bối cảnh luật mới về bất động sản có hiệu lực từ ngày 01/07/2015.

 • Sở hữu tiềm năng thu hút nhiều du khách nghỉ dưỡng

So với biệt thự biển nghỉ dưỡng thì loại hình căn hộ khách sạn condotel chắc chắn sẽ thu hút khách nghỉ dưỡng không kém, thậm chí là hơn. Vốn sở hữu ưu thế là điểm đến “ai cũng có thể chọn” vì giá nghỉ dưỡng rẻ hơn biệt thự biển, đồng thời cũng sở hữu nhiều tiện ích và dịch vụ cao cấp chất lượng 5 sao, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Empire Condotel Nha Trang mang đến cho du khách nghỉ dưỡng là trải nghiệm về một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng với những ấn tượng khó phai.

can-ho-khach-san-vinpearl-empire-condotel
Vinpearl Empire Condotel sang trọng và vượt trội

Mặc dù so về chất lượng và sự đẳng cấp thì không thể bằng được biệt thự biển Vinpearl nhưng so với những căn hộ khách sạn Condotel tại Nha Trang khác thì Vinpearl Empire Condotel Nha Trang được coi là khu nghỉ dưỡng có chất lượng vượt trội và nổi bật nhất.

 • Sở hữu tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian

Sản phẩm căn hộ khách sạn Việt Nam nói chung và Vinpearl Empire Condotel Nha Trang nói riêng đang sở hữu ưu thế là có giá bán thấp hơn rất nhiều so với những nước khác trên thế giới như Mỹ, Singapore,…

dau-tu-can-ho-khach-san
Đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl có giá trị tăng theo thời gian

Với những Nhà đầu tư thông minh và thực sự yêu thích dòng sản phẩm căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang thì đây chính là thời điểm tuyệt vời để đầu tư, bởi chỉ cần chậm chân một chút, khi các Nhà đầu tư nước ngoài nhảy vào thị trường này, khi các Nhà đầu tư khác cũng nhận thấy đây là miếng mồi béo bở thì giá bán của các căn hộ khách sạn sẽ không còn thấp như hiện nay.

Nếu đầu tư ngay bây giời và cảm thấy không thích nữa thì Nhà đầu tư có thể cho “lướt sóng” một cách nhẹ nhang.

 • Sở hữu cam kết lợi nhuận hấp dẫn

Đầu tư vào căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang có nghĩa Nhà đầu tư đã quyết định cho mình được đầu tư vào kênh đầu tư an toàn đồng thời được đảm bảo lợi nhuận khá cao (từ 8% – 10% giá trị căn hộ khách sạn trong 3 – 5 năm chính là nguồn lợi nhuận hấp dẫn và ổn định).

Liên hệ tư vấn :

09.6226.9229Mr. Tuấn – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0972.99.9229Mr. Đại Hưng – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0947.29.1234Mr. Vinh Đỗ – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Xem thêm:

Căn hộ khách sạn – cơ hội vàng sinh lời kim cương

Lý do đầu tư vào căn hộ khách sạn Nha Trang

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web