09:30:14 - 24/03/2016

Ưu đãi khi đầu tư vào Vinpearl Beach Front Condotel

Những ưu đãi khi đầu tư vào Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú như: Hỗ trợ tài chính cho Nhà đầu tư; Cam kết lợi nhuận ổn định, an toàn, hấp dẫn; Quyền sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel lâu dài; Những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí chất lượng 5 sao; Hưởng những tiện ích và dịch vụ cao cấp tại căn hộ khách sạn,… chính là những ưu điểm đồng thời có sức hấp dẫn lớn với Nhà đầu tư thông minh.

Real_Estate_Investment-512 Ưu đãi 1: Hỗ trợ tài chính cho Nhà đầu tư

Hỗ trợ tài chính cho Nhà đầu tư là một trong những ưu đãi khi đầu tư vào Vinpearl Beach Front Condotel ở Trần Phú mà Nhà đầu tư yêu thích nhất. Đây cũng chính là một trong những nhân tố thúc đẩy khiến nhiều Nhà đầu tư lựa chọn căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel làm kênh đầu tư cho mình mà không phải là kênh đầu tư khác.

ho tro tai chinh tai - uu dai khi dau tu vinpearl beach front condotel

Với ưu đãi này, Nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư hỗ trợ tài chính – hỗ trợ vốn đầu tư lên tới 65% giá trị biệt thự. Vì vậy, chỉ cần có trong tay tầm tiền từ 700 triệu VNĐ là Khách hàng, Nhà đầu tư đã có thể đầu tư vào dòng sản phẩm này.

Real_Estate_Investment-512 Ưu đãi 2: Cam kết lợi nhuận ổn định, an toàn, hấp dẫn

Một ưu đãi khi đầu tư vào Vinpearl Beach Front Condotel nữa là: Nhà đầu tư sẽ nhận được những cam kết lợi nhuận ổn định, an toàn, hấp dẫn.

Với ưu đãi này, Nhà đầu tư sẽ yên tâm hơn khi bỏ tiền. Đặc biệt, khoản lợi nhuận định kỳ và ổn định này không hề nhỏ, đủ là một trong những kênh đầu tư thông minh lựa chọn và đủ để sánh ngang với những kênh đầu tư có cam kết lợi nhuận hàng đầu hiện nay.

Dự kiến, cam kết lợi nhuận ổn định, an toàn, hấp dẫn khi đầu tư vào Vinpearl Beach front Condotel là: 85% thu nhập từ Chương trình timeshare, tối thiểu 10% giá trị căn hộ khách sạn trong 5 năm liên tiếp.

Real_Estate_Investment-512 Ưu đãi 3:  Quyền sở Vinpearl Beach Front Condotel lâu dài

Một ưu đãi hấp dẫn nữa cũng được nhiều Nhà đầu tư yêu thích không thôi, đó là: quyền sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel là lâu dài. Nếu không có gì thay đổi, khi đầu tư Vinpearl Beach Front Condotel ở Trần Phú Nhà đầu tư sẽ được trao quyền sở hữu và nhận sổ hồng ngay khi thanh toán đầy đủ giá trị căn hộ khách sạn.

loi nhuan on dinh - uu dai khi dau tu vinpearl beach front condotelVới quyền sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel lâu dài, Nhà đầu tư có thể sử dụng tài sản này làm kênh đầu tư sinh lời lâu dài và mãi mãi. Đặc biệt, còn có thể dành để dành tặng cho thế hệ tương lai, thế hệ con cháu của Nhà đầu tư. Đây là ưu đãi khi đầu tư vào Vinpearl Beach Front Condotel có tính chất đặc biệt rất có lợi cho các Nhà đầu tư.

Real_Estate_Investment-512 Ưu đãi 4: Những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí chất lượng 5 sao

Ngoài những ưu đãi trên, những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí chất lượng 5 sao cũng là một trong những ưu đãi khi đầu tư vào Vinpearl Beach Front Condotel được lòng Nhà đầu tư.

Không có gì hơn là việc vừa được sở hữu một tài sản cho thuê có lợi nhuận cao lại vừa có thể áp dụng để tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí chất lượng 5 sao mang phong cách đẳng cấp và thượng lưu.

Real_Estate_Investment-512 Ưu đãi 5: Hưởng tiện ích và dịch vụ cao cấp tại căn hộ khách sạn

Chưa dừng lại ở đó, khi đầu tư vào Vinpearl Beach Front Condotel Nhà đầu tư còn được hưởng những tiện ích và dịch vụ cao cấp tại căn hộ khách sạn này.

vinpearl beach front condotel o tran phu

Như vậy, không chỉ là căn hộ khách sạn thông thường, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại đây còn được tặng những tiện ích và dịch vụ cao cấp, đầy đủ mà ít có kênh đầu tư nào có được.

Trên đây là 5 ưu đãi khi đầu tư vào Vinpearl Beach Front Condotel ở trần phú, đồng thời cũng là 5 ưu điểm nổi bật ở dự án sẽ hỗ trợ và cung cấp thông tin cho Nhà đầu tư có lựa chọn đúng đắn.

Xem thêm:

Lợi ích lớn khi đầu tư Vinpearl Beach Front Condotel

Vị trí Vinpearl Beach Front Condotel mang lại nhiều cơ hội sinh lời

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web