Ưu đãi khi đầu tư vào Condotel Hạ Long Bay View thời điểm này

16:52 28/01/2019
58 lượt xem

Khách hàng được TẶNG 1 CÂY VÀNG SJC 9999 chính là ưu đãi khi đầu tư vào Condotel Hạ Long Bay View thời điểm này. Đây cũng là quà tặng tri ân thay lời chúc năm mới may mắn – tài lộc thịnh vượng mà Chủ đầu tư Lạc Hồng dành cho những nhà đầu tư đã tin tưởng & lựa chọn sản phẩm.

Năm 2019, giới đầu tư có xu hướng dịch chuyển nhu cầu đầu tư vào những bất động sản vùng ven. Do đó, Quảng Ninh tiếp tục là một thị trường vô cùng tiềm năng để nhà đầu tư lựa chọn xuống tiền.

uu-dai-khi-dau-tu-vao-condotel-ha-long-bay-view-thoi-diem-nay

Ưu đãi khi đầu tư vào Condotel Hạ Long Bay View thời điểm này

Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View là dự án nghỉ dưỡng được đầu tư và phát triển bởi Chủ đầu tư Lạc Hồng. Dự án được quản lý & vận hành bởi Ramada By Wyndham (Công ty thành viên của Wyndham Hotel).

Chủ đầu tư Lạc Hồng ra chính sách mới, nhà đầu tư sẽ được TẶNG NGAY 1 CÂY VÀNG SJC 9999 khi mua căn hộ Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View từ ngày 23/1/2019 đến ngày 23/2/2019.

Lưu ý: Điều kiện để được nhận 1 cây vàng là khi khách hàng vào tiền 30% và ký HĐMB đúng hạn theo quy định của chủ đầu tư.

Như vậy, khách hàng khi mua căn hộ Hạ Long Bay View nhà đầu tư không chỉ được sở hữu căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao mà, trao sổ đỏ mà còn được tặng 1 cây vàng mang ý nghĩa tài lộc – may mắn cho một năm mới vẹn toàn.

uu-dai-khi-dau-tu-vao-condotel-ha-long-bay-view-thoi-diem-nay

Chính sách bán hàng khi đầu tư vào condotel Hạ Long Bay View

Ngoài ưu đãi hấp dẫn trên, thời điểm này chủ đầu tư cũng dành những ưu đãi khi đầu tư vào condotel Hạ Long Bay View ngay tại chính sách bán hàng dự án.

  • Khách hàng được hỗ trợ lãi suất 65% GTCH trong 12 tháng và được ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất.
  • Khi không tham gia Chương trình hỗ trợ lãi suất của chủ đầu tư, khách hàng được chiết khấu ngay 6.5% GTCH vào giá bán.
  • Khách hàng thanh toán sớm 95% bằng vốn tự có tại thời điểm ký HĐMB được hưởng mức ưu đãi 6%/năm trên khoản tiền & số ngày thanh toán trước tiến độ.
  • Khách hàng không nhận gói trang trí nội thất sẽ được chiết khấu 7% vào giá bán căn hộ.

>> Xem chi tiết : Chính sách bán hàng dự án Hạ Long Bay View

Trên đây là những ưu đãi khi đầu tư vào condotel Hạ Long Bay View thời điểm này. Để có quyết định đầu tư chính xác, quý vị nên tìm hiểu thêm về khả năng sinh lời dự án dựa trên giá trị thực của sản phẩm dựa trên những yếu tố như: vị trí của dự án, bối cảnh thị trường, chủ đầu tư & đơn vị vận hành dự án…

Với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng nhà đầu tư sẽ có những đánh giá và quyết định đầu tư chính xác. Để được hỗ trợ vui lòng liên hệ để được tư vấn đầu tư trực tiếp.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Artboard 14

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc (Grand World Phú Quốc) là đắt hay rẻ? Có xứng đáng để ...
Thời điểm hiện tại, Vingroup là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam với hàng loạt ...
Căn hộ khách sạn sạn là gì? Đây là khái niệm khá phổ biến trên thị trường thế ...
Kể từ khi bản đồ quy hoạch đặc khu Vân Đồn được công bố, sức nóng dự án ...
Shophouse Grand World Phú Quốc đang thu hút sự quan tâm lớn của giới đầu tư nhờ lợi ...
Thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X