09:30:45 - 31/03/2016

Tôi sẽ được gì khi đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel?

Dù là Khách hàng đầu tư chưa có kinh nghiệm hay Khách hàng đầu tư đã có nhiều kinh nghiệm đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng khi tìm hiểu về dự án Vinpearl Beach Front cũng không thể không đặt ra câu hỏi: tôi sẽ được gì khi đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel?

Tôi sẽ được gì khi đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel? Là câu hỏi về lợi ích của Khách hàng khi đầu tư vào căn hộ Khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel. Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi trên, đồng thời cũng là những thông tin lợi ích khi khách hàng đầu tư vào loại hình này.

Lợi ích 1: Khách hàng được sở hữu một căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao

Tất nhiên, đã bỏ tiền ra mua thì căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel đó hiển nhiên thuộc về Khách hàng. Khách hàng được sử dụng căn hộ này để đầu tư và sinh lời.

dau tu can ho khach san vinpearl beach front condotel

Ngoài ra, Khách hàng không chỉ được sở hữu căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp mà còn được hưởng kèm những tiện ích và dịch vụ cao cấp đồng bộ trong khu nghỉ dưỡng.

Lợi ích 2: Khách hàng được tham gia chương trình timeshare từ Chủ đầu tư

Khách hàng được tham gia chương trình timeshare từ Chủ đầu tư với cam kết sinh lời hấp dẫn: dự kiến là 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ trong 5 năm liên tiếp.

Lợi ích 3: Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng 5 sao mỗi năm

Hầu hết trong các chính sách bán hàng của dự án Vinpearl đều có một điều khoản là: Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng 5 sao mỗi năm trong hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl.

nghi duong tai Vinpearl beach front Condotel

Đối với loại hình là căn hộ khách sạn thì Khách hàng đầu tư sẽ được tận những 15 đêm nghỉ dưỡng trong chính căn hộ khách sạn của Nhà đầu tư; hoặc được trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống khách sạn Vinpearl.

Lợi ích 4: Sở hữu sản phẩm có kỳ vọng tăng giá cao với Vinpearl Beach Front

Đầu tư Vinpearl Beach Front Condotel có nghĩa là Khách hàng đang lựa chọn đầu tư vào một dòng sản phẩm có kỳ vọng tăng giá cao trong tương lai.

Vinpearl Beach Front Condotel thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng của một vài năm tới và có tiềm năng cao trở thành điểm đến hút khách nhất trên con đường Trần Phú.

Như vậy, đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel ở Trần Phú Nhà đầu tư sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn.

Xem thêm:

Những thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Beach Front Condotel

Vinpearl Bãi Dài dự án HOT nhất hiện tại của Vingroup tại Nha Trang

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web