Tính pháp lý Best Western Premier Sapphire Hạ Long có minh bạch?

11:58 04/05/2019
96 lượt xem

Khi đầu tư vào một dự án bất động sản, tính pháp lý của dự án là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng tới quyết định của nhà đầu tư. Là một dự án “HOT” tại Hạ Long, những thông tin về dự án The Sapphire Hạ Long được giới đầu tư quan tâm, nhất là thông tin về tính pháp lý Best Western Premier Sapphire Hạ Long.

Chủ đầu tư cam kết gì về tính pháp lý Best Western Premier Sapphire Hạ Long 

Best Western Premier Sapphire Hạ Long là dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư công ty Dojiland – công ty con của tập đoàn Doji. Được đầu tư bởi tập đoàn có tiềm lực mạnh, dự án có nhiều lợi thế để trở thành một bom tấn trên thị trường bất động sản Hạ Long.

vi-tri-the-sapphire-ha-long

Tính pháp lý Best Western Premier Sapphire Hạ Long được đảm bảo minh bạch qua những yếu tố sau:

+ Có đầy đủ giấy tờ cần thiết: Hiểu được tầm quan trọng của tính pháp lý với sự phát triển của dự án, Dojiland đã hoàn tất đầy đủ các giấy tờ cần thiết như:

– Giấy phép xây dựng số 389/GPXD –SXD

– Giấy chứng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

– Giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy và chữa cháy.

– Thông báo đủ điều kiện được bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai tại dự án đầu tư xây dựng nhà ở khu dịch vụ cao cấp Bến Đoan tại thành phố Hạ Long – khối công trình HH05 & HH06.

– Quyết định về việc phê duyệt điều chỉ cục bộ Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500

+ Có sổ đỏ vĩnh viễn: Thực tế hiện nay, tính pháp lý của các dự án condotel vẫn đang còn “bỏ ngỏ” với nhiều câu hỏi mà giới đầu tư BĐS chưa được giải đáp thỏa đáng. Việc The Sapphire Hạ Long cam kết cấp sổ đỏ vĩnh viễn cho nhà đầu tư khi bàn giao dự án được xem là điểm cộng lớn.

+ Hợp tác với đơn vị quản lý vận hành top đầu thế giới: The Sapphire Hạ Long được vận hành quản lý bởi Best Western Premier, thương hiệu top 10 thế giới. Best Western Premier có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án khách sạn trên toàn cầu. Để được Best Western Premier đồng ý hợp tác thì dự án cần phải đảm bảo được các tiêu chuẩn quốc tế, trong đó quan trọng nhất chính là tính pháp lý minh bạch của dự án.

NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TÍNH PHÁP LÝ

Artboard 11

Tính pháp lý Best Western Premier Sapphire Hạ Long ảnh hưởng như thế nào đến khả năng sinh lời?

Một dự án bất động sản có đầy đủ giấy tờ chứng minh về quyền sử dụng đất, sở hữu nhà, giấy phép xây dựng,… sẽ giúp cho dự án đó có tính thanh khoản cao, hoạt động mua bán cũng được minh bạch, thuận lợi hơn.

tinh-phaply-quyet-dinh-den-kha-nang-sinh-loi

>>Xem ngay: chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long siêu hấp dẫn

Best Western Premier Sapphire Hạ Long có đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo quy định để có thể phát triển chính là lợi thế có ảnh hưởng tới khả năng sinh lời sau này cho dự án. Theo đó với đầy đủ giấy tờ, đặc biệt là chủ sở hữu sẽ được cấp sổ đỏ sau khi bàn giao giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng mua bán hưởng chênh lệch hoặc tự kinh doanh cho thuê dễ dàng.

Dựa vào sự minh bạch của tính pháp lý Best Western Premier Sapphire Hạ Long, có thể thấy đây thực sự là một thương vụ đầu tư đáng tiền có khả năng đem đến những lợi nhuận “hấp dẫn”, lâu dài trong tương lai. Muốn nhận thêm những tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, đăng ký ngay để được xếp lịch sớm nhất:

dang-ky

Nguồn: http://canhokhachsan.vn

Bài viết liên quan
Kinh doanh căn hộ cho thuê đang là hình thức kinh doanh không còn xa lạ trên thị ...
Với lợi thế tọa lạc tại vị trí đắc địa và có thể kết hợp được cả tiện ...
Hiện nay, nhu cầu về du lịch, sử dụng nơi lưu trú tăng lên kéo theo sự tăng ...
Dưới đây là chính sách bán hàng Grand World Phú Quốc mới nhất từ chủ đầu tư. Thông ...
Bãi Dài Nha Trang vốn nổi tiếng với bãi biển dài đẹp tuyệt và du lịch phát triển ...
Với lợi thế là cửa ngõ du lịch phía Bắc với hàng loạt điểm đến du lịch hấp ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X