Tìm hiểu về đơn vị chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc

15:52 05/01/2020
108 lượt xem

Việc tìm hiểu về đơn vị chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc sẽ giúp quý vị có cơ sở và quyết định đầu tư căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc đúng đắn. Chủ đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc là ai? Có vai trò gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Vai trò của chủ đầu tư đối với dự án bất động sản là gì?

Khi tìm hiểu về 1 dự án bất động sản, chủ đầu tư dự án chính là thông tin nhận được sự quan tâm của tất cả các nhà đầu tư.

chu-dau-tu-movenpick-phu-quoc-la-ai

Sở dĩ khách hàng quan tâm tới chủ đầu tư là do đây là đơn vị chịu trách nhiệm chính tới việc phát triển của dự án bất động sản. Chủ đầu tư  sẽ ảnh hưởng đến những yếu tố:

 ? Tiến độ xây dựng dự án

? Thời gian bàn giao sản phẩm

? Chất lượng căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc nói riêng và các hạng mục BĐS, hạng mục nghỉ dưỡng tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc nói chung.

? Chủ đầu tư có năng lực và uy tín sẽ quyết định đến chiến lược phát triển đường dài cho dự án.

?Giúp nhà đầu tư sở hữu BĐS với pháp lý an toàn

=> Nếu chọn xuống tiền vào một dự án có chủ đầu tư thiếu kinh nghiệm, thiếu uy tín thì khả năng cao nhà đầu tư sẽ gặp phải những rủi ro lớn trong đó rủi ro lợi nhuận là điều khó tránh.

9

 

Chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc là ai?

Chủ đầu tư dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là Công ty Cổ phần Ngôi Sao Cửa Dương. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển bất động sản.

Bên cạnh chủ đầu tư, dự án condotel Movenpick Phú Quốc còn được đánh giá cao bởi đơn vị phát triển dự án. Theo đó, tập đoàn MIKGroup (gọi tắt là MIKGroup) chính là đơn vị chịu trách nhiệm chính trong việc phát triển dự án.

chu-dau-tu-movenpick-phu-quoc

Với kinh nghiệm phát triển chuyên sâu trong các lĩnh vực như Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản (đã được chứng minh qua các dự án tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh như RioVista tại TP Hồ Chí Minh; Inperia Sky Garden; Sol Beach House Phú Quốc; Villa Park; Park Riverside; Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc,..)

Sự kết hợp giữa bộ đôi chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc và đơn vị phát triển dự án MIK Group giúp nhân đôi uy tín cho dự án.

Bằng chứng là Movenpick Phú Quốc là dự án hiếm tại đảo Ngọc có tiềm năng đầu tư hấp dẫn:

? Chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi khủng

? Tiềm năng sinh lời cao nhờ vào việc hợp tác quản lý vận hành với đơn vị hàng đầu thế giới

? Truyền thông dự án tốt

? Cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm cho condotel, 3 năm cho biệt thự biển

Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc có gì nổi bật?

Ngoài những thông tin về chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc, nhà đầu tư cần tìm hiểu thêm những yếu tố khác để có quyết định đầu tư biệt thự hay căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc chính xác.

  • Chính sách bán hàng dự án Movenpick Phú Quốc
  • Giá bán căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc
  • Giá bán biệt thự biển Movenpick Waverly Phú Quốc
  • Tiến độ xây dựng & thời gian bàn giao dự án
  • Thủ tục mua bán biệt thự, căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc
  • Vị trí, lợi thế của dự án

11

Để hiểu rõ hơn về dự án, mời quý vị theo dõi video tổng quan về dự án dưới đây:

Dự án Movenpick Phú Quốc (tên gọi chính thức là Movenpick Waverly Phú Quốc) được xây dựng tại bãi Ông Land, Cửa Dương, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Dự án gồm 3 hạng mục chính là biệt thự ven biển, khách sạn và căn hộ khách sạn.

Biệt thự biển

79

Khách sạn

250

Căn hộ khách sạn

329

Điểm nhân đặc biệt ở dự án này đó là phong cách thiết kế chuẩn Thuỵ Sỹ giúp 100% các căn biệt thự và condotel đều có tầm nhìn thoáng, hoặc hướng biển, hoặc hướng hồ. Điều này giúp du khách được trải nghiệm những giây phút nghỉ dưỡng chất lượng nhất.

Đối với những khách hàng có dòng vốn tài chính thì biệt thự biển hay condotel đều phù hợp và có khả năng để đầu tư. Hiện nay, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 65% giá trị căn hộ trong 18 tháng, khách hàng được vay vốn ngân hàng 70% giá căn hộ.

Tuy nhiên, trên thực tế để đảm bảo an toàn cho việc đầu tư nhà đầu tư cần có trong tay tối thiểu 50% giá trị BĐS. Bởi lẽ dù thực hiện phương án đòn bẩy tài chính nhà đầu tư cũng cần tính toán để luôn chủ động về dòng tiền, tránh trường hợp chậm lãi suất và bị phạt trả chậm.

Trên đây là thông tin về chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc và thông tin sơ lược về dự án. Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

4

Xem thêm: Vị trí dự án condotel Movenpick Phú Quốc

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Bài viết liên quan
Thị trường bất động sản rơi vào trầm lắng, việc giao dịch mua bán trở nên khó khăn ...
Giá bất động sản tại nhiều phân khúc đang có xu hướng giảm, thậm chí cắt lỗ sâu. ...
Trao đổi với PV Tiền Phong ngày 6/12, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết, ...
Bộ Tài chính cho hay năm 2024 sẽ trình Quốc hội xem xét và ban hành luật thuế ...
Luật Đất đai sửa đổi cần xây dựng lại khái niệm "hộ gia đình" sử dụng đất trên ...
Sau một thời gian giá bị đẩy lên quá cao, hiện nhà đất thổ cư đã hạ nhiệt, ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X