Tiêu chí đánh giá căn hộ khách sạn sinh lời cao là gì?

09:30 21/01/2016
53 lượt xem

Rất nhiều Khách hàng băn khoăn rằng nếu muốn mua căn hộ khách sạn thì tiêu chí đánh giá căn hộ khách sạn sinh lời cao là gì? Bởi với Nhà đầu tư, tiềm năng sinh lời chính là yếu tố khiến họ quyết định có mua hay không. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vài tiêu chí thiết yếu mà Quý khách nên biết để có thể đánh giá căn hộ khách sạn một cách khách quan và chính xác nhất.

1. Tiêu chí: Chủ đầu tư căn hộ khách sạn uy tín

Xét về tiêu chí Chủ đầu tư của các căn hộ khách sạn, Nhà đầu tư và Khách hàng cần xem xét một cách khách quan như: thông qua các chuyên gia trong lĩnh vực; thông qua những sản phẩm đã ra mắt trên thị trường; thông qua những Nhà đầu tư, Khách hàng đã và đang sở hữu sản phẩm của Chủ đầu tư (cả sản phẩm cùng phân khúc và sản phẩm khác phân khúc).

chu-dau-tu-can-ho-khach-san

Chủ đầu tư uy tín là một trong những yếu tố đánh giá căn hộ khách sạn

Điều mà Quý khách cần đánh giá từ Chủ đầu tư là độ uy tín của Chủ đầu tư (so sánh chất lượng đã quảng bá của sản phẩm so với thực tế; so sánh tiến độ xây dựng, tiến độ bàn giao của dự án theo dự kiến và trên thực tế; so sánh về lợi nhuận cam kết và lợi nhuận được hưởng thực tế,…).

Một yếu tố nữa không thế thiếu khi đánh giá về yếu tố Chủ đầu tư đó là nội lực tài chính của Chủ đầu tư như thế nào? Nếu nội lực tài chính mạnh mẽ thì những vấn đề liên quan đến tài chính sẽ có uy tín hơn (tiến độ, chất lượng sản phẩm).

2. Tiêu chí: Vị trí của căn hộ khách sạn

Vị trí của căn hộ khách sạn  có vai trò rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới yếu tố sinh lời, lợi ích và Khách hàng và giá trị của sản phẩm. Đây cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá căn hộ khách sạn.

Vị trí không tốt sẽ không thể hút khách du lịch nghỉ dưỡng. Điều đó đồng nghĩa với việc không có khách, không có doanh thu => lợi nhuận thấp.

vi-tri-can-ho-khach-san

Vị trí là yếu tố quyết định đến sự thành công của những dự án căn hộ khách sạn

Ngoài ra, nếu vị trí không tốt (Quý khách vẫn có thể hưởng lợi nhuận như cam kết của Chủ đầu tư nhưng sau thời gian cam kết thì lợi nhuận có thể bị giảm mạnh).

Ngược lại, căn hộ khách sạn có vị trí tốt hút du khách nghỉ dưỡng => công suất hoạt động phòng cao => ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu. Thu hút cách nhiều du khách nghỉ dưỡng thì lợi nhuận sinh lời càng cao.

Căn hộ khách sạn là kênh đầu tư nghỉ dưỡng lâu dài nên việc lựa chọn vị trí có ý nghĩa chiến lược quan trọng.

3. Tiêu chí: Tiềm năng sinh lời của sản phẩm

Tiêu chí thứ ba để đánh giá những căn hộ khách sạn như Vinpearl Empire Condotel Nha Trang đó là: tiềm năng sinh lời của sản phẩm. Tiềm năng sinh lời là vấn đề thực tế nhất và quan trọng nhất mà một Nhà đầu tư không thể bỏ qua.

tiem-nang-sinh-loi-can-ho-khach-san

Yếu tố quan trọng nhất với các nhà đầu tư vẫn là tiềm năng sinh lời của những dự án căn hộ khách sạn

Để đánh giá căn hộ khách sạn về khía cạnh tiềm năng sinh lời, Quý khách có thể dựa vào 2 yếu tố trên, đồng thời xem xét thêm các khía cạnh khác như: Xu hướng nghỉ dưỡng hiện nay và trong một vài năm tới của thị trường nghỉ dưỡng Việt Nam; xét đến chất lượng căn hộ khách sạn mà bạn đầu tư (vì nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách ngày một cao, đầu tư vào những căn hộ khách sạn có chất lượng tốt sẽ có tiềm năng hơn trong tương lai).

Trên đây là 3 tiêu chí đánh giá căn hộ khách sạn xem khả năng sinh lời của chúng như thế nào.

Xem thêm:

Thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Cơ hội sở hữu những căn hộ khách sạn có vị trí tuyệt đẹp

nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Thị trường bất động sản 2019 khá ảm đạm với số lượng giao dịch trầm lắng. Thị trường ...
Trong số các sản phẩm bất động sản trên thị trường Phú Quốc thì Condotel Movenpick Phú Quốc ...
Các dự án đang triển khai tại Phú Quốc đang tập trung ở phân khúc nghỉ dưỡng. Trong ...
Với giới đầu tư địa ốc, căn hộ khách sạn condotel đã không còn bỡ ngỡ và mới ...
Là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên của Bim Group tại Quảng Ninh, Citadines Marina Hạ ...
Tọa lạc bên bờ Ông Lang, Movenpick Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế để trở thành kênh ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X