17:31:21 - 20/07/2017

Tiền khủng đổ vào bất động sản và căn hộ khách sạn

Hiện nay, loại hình đầu tư căn hộ khách sạn, biệt thự ven biển đang là xu hướng các nhà đầu tư giàu có quan tâm đổ vốn thay vì đầu tư vào vàng, chứng khoán hay kinh doanh, bởi các kênh đầu tư này cho lợi nhuận rất chậm và bất ổn, trong khi bất động sản lại giữ được giá trị và lợi nhuận cao.

Tiền khủng đổ vào đầu tư bất động sản và loại hình căn hộ khách sạn

Mua vàng rồi chờ giá lên đem bán cũng có thể giúp nhà đầu tư kiếm được tiền triệu trong thời gian ngắn. rất nhiều nhà đầu tư không chỉ để tiền gửi tiết kiệm mà để tiền trong tài khoản để kịp rút ra khi thấy cơ hội. Không chỉ riêng vàng, việc mua bán ngoại tệ khi biến động cũng thu được lợi nhuận.

Với các hình thức đầu tư này, nhà đầu tư phải có số vốn lớn và chờ biến động lên xuống của thị trường,tuy nhiên giá thu về cũng vẫn còn thấp và không ổn định theo thời gian.

can-ho-khach-san

Xu hướng đầu tư căn hộ khách sạn lên ngôi thay vì vàng và kinh doanh

Thời điểm hiện tại giao dịch trên thị trường vàng trầm lắng hẳn bởi giá vàng tăng chậm. Chỉ cần biến động nhỏ của giá vàng trên thế sẽ giới kéo theo biến động của giá vàng trong nước.

Với số tiền từ 1 – 2 tỷ đồng, nếu là khoản tích lũy dài hạn thì hiện nay đầu tư căn hộ khách sạn, biệt thự biển nghỉ dưỡng.. hoặc loại hình căn hộ có vị trí đẹp ở khu đô thị mới với giá từ 1,5 – 2 tỷ để cho thuê lại cũng là một trong những giải pháp khá hợp lý. Vì giá trị tài sản khá bảo đảm, lại có khả năng tăng trong tương lai, và nhà đầu tư còn có thêm thu nhập từ tiền cho thuê.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

can-ho-khach-san

Với kênh đầu tư chứng khoán, đây là kênh đầu tư dành cho người có kiến thức trong lĩnh vực này. Vì có chọn đúng cổ phiếu tốt để mua dài hạn thì nhà đầu tư vẫn có thể bị ảnh hưởng tâm lý tăng – giảm, nếu gặp giai đoạn giảm mạnh, có thể phải chịu xu thế chung là buộc phải bán ra mất vốn. Còn nếu xác định canh mua – bán theo đợt sóng nhỏ, nhiều thống kê chỉ ra rằng, với người không chuyên thì khả năng thua rất lớn.

Mức lãi suất ngân hàng hiện nay dao động từ 7-8% và vẫn được nhiều nhà đầu tư truyền thống tin tưởng và chọn lựa, tuy nhiên có một thực tế là mức lợi nhuận này khá thấp và lạm phát ảnh hưởng sẽ khiến số tiền tiết kiệm gốc của nhà đầu tư không còn giá trị như ban đầu.

Số vốn đầu tư căn hộ khách sạn hiện nay cũng không quá lớn bởi chủ đầu tư đang hướng đến xây dựng các dòng sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Do vậy, đây là sản phẩm cũng như kênh đầu tư tích hợp nhiều lợi thế nhất trên thị trường hiện nay.

LIÊN HỆ THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Nguồn:http://canhokhachsan.vn

Tiền khủng đổ vào bất động sản và căn hộ khách sạn
5 (100%) 1 voteĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web